Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (10/07): Song Ngư có trực giác nhạy bén, Nhân Mã không nên cạnh tranh tại thời điểm này

cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ có tầm nhìn rộng mở cùng sức quan sát mạnh trong hôm nay và Bọ Cạp sẽ có một ngày được tận hưởng chính mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có nhiều cuộc trò chuyện có ý nghĩa lớn vì bạn đang cởi mở hơn và sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói. Bạn sẽ không phải bận rộn với công việc mà có nhiều thời gian dành cho gia đình cùng bạn bè hơn. Bạn có thể giúp người khác giải quyết vấn đề hoặc tìm hiểu tri thức đến một mức độ hiểu biết mới. Đây là một ngày thoải mái và thư giãn khi bạn có thể làm mọi điều mình muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này sẽ làm nổi bật khía cạnh hòa đồng của Kim Ngưu. Đây là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những điều mới. Mọi người bị thu hút bởi bạn và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong ngày này. Đây cũng là ngày phù hợp để bạn học hỏi và phát triển các kỹ năng hoặc kiến ​​thức của bản thân. Hãy khám phá những viên ngọc ẩn hoặc tài năng chưa được khai thác bên trong chính mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc vững vàng và ổn định trong hôm nay. Bạn có thể đang tìm cách kết hợp nhiều trí tưởng tượng, sáng tạo hơn cho công việc thường ngày của mình. Bạn cần một lối thoát khỏi những thói quen buồn tẻ. Ngoài ra những nỗ lực để sửa chữa hoặc tăng cường kết nối giữa các mối quan hệ sẽ có tác dụng bổ ích và thành công nhất trong ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Cự Giải bộc phát năng lượng sáng tạo của mình. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để mơ ước và khao khát đạt đến một tầm cao mới trong sự nghiệp. Tinh thần tự do của bạn đang bùng nổ và muốn thoát khỏi gông xiềng cứng nhắc của những quy trình làm việc nhàm chán. Các trách nhiệm của bạn sẽ được xử lý một cách dễ dàng nhờ sức sáng tạo và các tương tác giữa mọi người có vẻ chân thành và cởi mở hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành nhiều thời gian quan sát những sự việc diễn ra xung quanh bạn trong hôm nay. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về sự thay đổi của môi trường bạn đang tham gia. Ngoài ra, hãy mạnh dạn thể hiện sự chân thành trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, bạn nên điều chỉnh theo trực giác để đi đến những kết luận và quyết định quan trọng. Ngoài ra, đừng quên chăm sóc cho sức khoẻ của bạn trong thời gian rảnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có tầm nhìn khách quan có thể nhìn thấy cả hai mặt của một tình huống. Bạn không nên đưa ra quyết định nhanh chóng, hãy tìm hiểu rõ mọi thứ trước khi đi đến kết luận cuối cùng. Đây là một ngày tốt đẹp cho các kết nối và tương tác sáng tạo, phản hồi tốt từ cấp trên sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng dạt dào cho các ý tưởng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trải nghiệm một số cảm xúc mâu thuẫn sâu bên trong nội tâm của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất công vì kết quả ‘rách nát' mình nhận được sau quãng thời gian nỗ lực bận rộn. Mặt khác, bạn lại thấy đủ và chấp nhận điều đó vì đã cố gắng hết mình. Những sở thích cùng đam mê cá nhân sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc. Hãy coi đây là thời gian để khám phá những khía cạnh khác của con người bạn. Đừng nghĩ quá nhiều về những gì đã xảy ra và không thể xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có lẽ đang tìm kiếm những cách đặc biệt để tận hưởng hoặc thể hiện bản thân bạn trong hôm nay. Bạn được khuyến khích để mơ ước, sáng tạo, tưởng tượng và tạo ra những điều văn thơ hoa mỹ. Bạn có thể truyền đạt cảm xúc của mình theo một cách khác thường ấn tượng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có lẽ nên rút lui khỏi kế hoạch hành động và tập trung vào cảm xúc của bạn. Bạn đang cảm thấy bị kéo theo nhiều hướng khác nhau và không biết nên di chuyển theo con đường nào mới là lựa chọn tốt nhất. Đừng hành động bốc đồng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Bạn sẽ giành lại được quyền kiểm soát tình huống sớm thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ suy nghĩ, kết nối và học hỏi rất nhiều từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có thể một cảm giác vô tổ chức hoặc quá tải sẽ xuất hiện khiến bạn không thể có năng suất học tập hiệu quả nhất. Bạn cần cho phép tâm trí của mình được nghỉ ngơi tại một số thời điểm nhất định, đừng cố gắng quá sức vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nhận thức được đâu là những gì bạn thực sự coi trọng. Trong thời gian qua bạn có thể đã hơi mất phương hướng nhưng năng lượng ngày này sẽ giúp bạn tập hợp lại và kết nối với mong muốn và nhu cầu thực sự của bản thân bạn. Ngoài ra mọi người sẽ chú ý đến bạn nhờ những ý tưởng độc đáo cùng phong cách viết hoặc nói khác lạ, thú vị của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai sắp tới của bạn, đặc biệt là về công việc, các mối quan hệ và các dự án truyền thông. Đừng sợ một chút thay đổi và đổi mới, miễn là chúng đều trong giới hạn hợp lý. Bạn nên tin tưởng sự chỉ dẫn nội tâm của riêng mình trong hôm nay. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi