Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (10/5): Bạch Dương thèm ăn, Song Ngư nên giữ bình tĩnh

tử vi ngày mới

Hôm nay, chỉ cần thận trọng và Bọ Cạp sẽ thuận lợi cả ngày trong khi Song Tư cũng nên cảnh giác với những người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy thèm ăn nhiều thứ vào hôm nay. Nếu bạn không muốn tăng cân hoặc phá vỡ chế độ ăn kiêng hiện tại, hãy tập trung vào công việc bận rộn và dành thời gian cho bạn bè. Ngoài ra có thể sẽ có người lạ vô cớ chỉ trích bạn. Đừng để tâm, bạn chỉ cần tận hưởng không gian của chính mình. Quy tắc trong ngày này chính là hành động an toàn và theo đúng pháp luật.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cái nhìn bi quan trong hôm nay. Đừng để điều này cản trở sự tự tin của bạn, kể cả khi những người khác tỏ ra nghi ngờ năng lực của Kim Ngưu. Ngoài ra, để bù đắp cho những rắc rối này, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong phương diện lãng mạn. Những buổi hẹn hò sẽ diễn ra tốt đẹp và những người độc thân rất có khả năng sẽ gặp được người đặc biệt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cảnh giác, coi chừng những người mới xuất hiện xung quanh bạn. Những người này có thể đang cố chen chân vào mối quan hệ lãng mạn của bạn. Những Song Tử độc thân sẽ thấy có người cạnh tranh mãnh liệt cùng mình. Bạn nên thả lỏng, chú ý tới bản thân và lắng nghe cơ thể vì căng thẳng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có tâm trạng lạc quan, vui vẻ và những cảm xúc tích cực này sẽ lan truyền sang bạn bè, gia đình và thậm chí là cả người quen không thân thiết của bạn. Điều này sẽ giúp ích cho những người phải làm việc nhóm hoặc đang theo đuổi sự nghiệp sáng tạo. Ngoài ra, bạn vẫn nên nhớ rằng một số vấn đề sẽ đòi hỏi sự khéo léo và khôn ngoan, đặc biệt là những cuộc trò chuyện khó khăn với người thân lớn tuổi trong gia đình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào việc tìm kiếm những người cùng chí hướng trong cuộc sống. Đừng tin tưởng những người luôn cố gắng thuyết phục, thay đổi suy nghĩ của bạn hoặc công khai ghen tị với thành công của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự do làm theo ý mình và thử một cái gì đó mới. Những hoạt động tích cực được khuyến khích bao gồm tham dự một sự kiện văn hóa, quảng bá hình ảnh trên mạng xã hội hoặc tìm cách cải thiện sức khỏe của bản thân. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một sự cố ngẫu nhiên trong hôm nay sẽ giúp bạn khắc phục được một số vấn đề nhỏ nhưng khó giải quyết. Thành công có xác suất xuất hiện cao trong các vấn đề tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, trong các vấn đề cá nhân, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan sát và tránh quyết định, hành động vội vàng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong ngày này. Bạn cũng được may mắn ưu ái khi đi mua sắm. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tuân thủ chế độ ăn kiêng hoặc thay đổi thói quen xấu từ hôm nay. Hãy cố gắng dành tìm kiếm những người hỗ trợ bạn ngay từ khi bắt đầu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên làm theo lời khuyên từ người lạ vì rất có thể họ đang muốn gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc cạnh tranh nào đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ rất tốt cho việc phát triển kinh doanh, sáng tạo cá nhân hoặc thử nghiệm trong các thiết kế phong cách của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong mọi công chuyện của thứ Sáu này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ tỏa sáng với sự tích cực trong hôm nay. Nụ cười của bạn có thể lan tỏa đến tất cả mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp ngày này của Nhân Mã và những người làm việc với bạn trôi qua dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra bạn nên làm việc siêng năng và cẩn thận để tránh mắc phải những lỗi nhỏ không đáng có. Những người độc thân sẽ gặp may mắn trong việc tìm kiếm tình yêu vào tối nay. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cần đến sự giúp đỡ của một chuyên gia để ngày này trôi qua thuận lợi hơn. Bạn nên chú ý tới các dấu hiệu, triệu chứng của thiết bị sắp hỏng hoặc một người thân có khả năng bị ốm để chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất có thể. Vào buổi tối, Ma Kết có thời gian thư giãn sau một ngày căng thẳng về cả thể chất lẫn tinh thần. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy mệt mỏi vì quá tham công tiếc việc. Bạn có nguy cơ rơi vào những lời nói mật ngọt của đối tác kinh doanh và quên đi ý thức về sự thận trọng thông thường. Có thể họ sẽ không mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng mất bình tĩnh vào hôm nay. Bạn nên nỗ lực tránh xung đột với người khác và hãy nhớ suy nghĩ kĩ trước khi bạn nói, đồng thời thể hiện sự tôn trọng khi giao tiếp với mọi người. Bạn cũng có thể làm việc một mình, lập kế hoạch cho tương lai. Điều này sẽ giúp giảm bớt một số căng thẳng tiềm ẩn đối với Song Ngư. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi