Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (11/10): Bảo Bình có ý tưởng sáng tạo, Xử Nữ không nên ham việc

Song Tử sẽ bận rộn trong hôm nay và Bọ Cạp không có tâm trạng làm việc cho lắm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy khá mệt mỏi. Bạn sẽ có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi vấn đề dù là nhỏ nhất. Việc lập kế hoạch sẽ mang đến cho bạn một điều gì đó để mong chờ và phân tâm khỏi những phiền nhiễu khó chịu. Bạn sẽ vượt qua được cảm xúc tiêu cực này khi hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ làm việc với hiệu quả rất tốt nhưng bạn có khả năng sẽ vô cùng mệt mỏi sau khi tan làm. Không gian ấm cúng và hạnh phúc ở nhà sẽ giúp bạn thả lỏng, thư giãn. Hãy trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc mạng xã hội, bạn không nên ra khỏi nhà và đi chơi ở những nơi náo nhiệt trong tối nay.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy khá khó khăn vì bạn đang có rất nhiều thứ cần được hoàn thành trước ngày cuối tuần và thật khó chịu khi một tuần trôi qua nhanh đến thế. Hãy một hơi thật sâu và bình tĩnh. Bạn nên coi trọng việc tự chăm sóc bản thân hơn và có trách nhiệm với chính thân thể, sức khỏe của mình về cả thể chất lẫn tinh thần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cởi mở hơn khi giao tiếp xã giao tại nơi làm việc. Ở đó sẽ xuất hiện một số người mới khiến bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng. Khi về nhà, bạn sẽ muốn có một buổi tối xem phim hoặc nghe nhạc yên bình trong không gian riêng của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, chuẩn bị cho mọi thứ sẵn sàng trước cuối tuần sẽ là mục tiêu chính của ngày hôm nay và hãy tự tin vì may mắn sẽ là người hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Bạn nên tiếp tục tiến lên trên con đường mình đã chọn và sẽ cảm thấy thật tốt khi hoàn thành được hết mọi thứ vào cuối ngày. Làm việc nhóm cũng là một phương pháp rất hiệu quả trong ngày này nếu bạn có thể truyền đạt chính xác ý tưởng và suy nghĩ của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ làm được rất nhiều việc nhưng khi mọi thứ kết thúc, bạn sẽ cảm thấy rất uể oải. Nếu bạn có thể rời đi sớm, hãy xin nghỉ và về nhà thư giãn với một bộ phim hài ấm áp hoặc nấu ăn để giúp nâng cao tinh thần hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, một môi trường nhẹ nhàng và yên tĩnh sẽ là điều hoàn hảo đối với bạn trong hôm nay. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt kịp thời và không thực sự cảm thấy muốn giải quyết bất cứ thứ gì. Hãy làm việc theo tốc độ của chính bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ thích ở nhà làm việc vặt vãnh hơn là đi làm. Bạn cũng sẽ có nhiều tương tác tốt với bạn bè cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý có trách nhiệm với những lời khuyên của mình dành cho bất cứ người bạn nào, đừng khuyên bảo cho có hoặc đưa ra những lời nhận xét vô tâm.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy như một con thú bị mắc kẹt và quá chậm chạp, mất tập trung để làm bất cứ việc gì trong hôm nay. Tuy nhiên, tốc độ nhanh cũng chưa chắc sẽ phù hợp với bạn. Hãy mong đợi đến giờ tan tầm vì đang có điều bất ngờ thú vị ở nhà chờ đợi bạn khám phá.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất có thể sẽ cảm thấy mức năng lượng thấp và không muốn làm việc trong hôm nay. Nhưng với bản tính cẩn trọng của mình, bạn sẽ nhất định sẽ hoàn thành những gì đã cam kết. Điều này sẽ mang đến kết quả tốt và bạn cũng sẽ có một buổi tối vui vẻ bên bạn bè.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên ghi lại mọi ý tưởng nảy ra trong đầu bạn, rất có thể một trong số đó sẽ mang đến kết quả tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi. Tuy nhiên, hãy để việc thực hiện đến thời gian sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hơn và đánh giá kĩ lưỡng cả các cơ hội lẫn rủi ro.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không cần lo lắng gì nhiều trong hôm nay. Có thể sẽ xuất hiện nhiều sự hỗn loạn xung quanh bạn và tốt nhất là bạn nên bám vào khu vực của mình, đừng tham gia vào bất kì cuộc tranh cãi nào. Một bộ phim hay hoặc có kĩ xảo xinh đẹp sẽ thỏa mãn bạn trong tối nay.

Góp ý cho Tiin