Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (1/2): Bảo Bình làm việc năng suất, Xử Nữ nên đấu tranh cho hạnh phúc

tử vi ngày mới

Ngày hôm nay, mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ sẽ tiến triển, trong khi Sư Tử sẽ có vài thành công nho nhỏ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên duy trì lý trí của mình trong suốt ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc và cần tỉnh táo để xử lý. Ngoài ra, bạn có thể bị đồng nghiệp, đối tác hoặc bạn bè ép uống một chút rượu, bia. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi 'tới bến' trong bầu không khí sôi nổi và ồn ào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể bị người thân hoặc bạn bè phản đối ý tưởng hoặc chỉ trích về ngoại hình, hành động hay thói quen của bạn. Hãy cố gắng 'làm lạnh' đầu mình trước những lời chỉ trích đó để tránh cãi vã, gây gổ nhé! Tuy nhiên, nhìn chung hôm nay vẫn là một ngày vui vẻ khi may mắn sẽ đến với bạn. Những Kim Ngưu độc thân không nên ở lì trong nhà, hãy ra ngoài vui chơi và bạn có khả năng cao sẽ gặp được đối tượng yêu đương thích hợp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, ngày này sẽ giống như một 'tàu lượn siêu tốc' hoặc những cuộc phiêu lưu tương tự chứa đầy thăng trầm. Nhiều khả năng những trải nghiệm này sẽ mang lại một kết quả tích cực dành cho bạn. Bạn có cơ hội để tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi quan trọng mà mình đã chờ đợi từ lâu. Ngoài ra Song Tử sẽ được tương tác, tiếp xúc với một người có quyền chức giúp ích cho sự nghiệp của mình hoặc đi hẹn hò cùng nửa kia tiềm năng. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua bình tĩnh hơn so với ban ngày nhưng trong đó vẫn ẩn chứa những bất ngờ thú vị chờ bạn khám phá.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Vào ngày này, Cự Giải không nên cho phép bản thân nghi ngờ chính mình và nhấn chìm tâm trí trong sự nghi ngờ đó. Bạn có mọi cơ hội để hoàn thành từng mục tiêu, dự định của mình nhưng lại bị cản trở bởi một số chướng ngại vật. Nửa ngày cuối thích hợp cho bạn làm kinh doanh liên quan đến giấy tờ, đàm phán và giao dịch. Đối với cuộc sống cá nhân, bạn có thể quên mất một số khía cạnh quan trọng dẫn đến cãi vã, hãy cho phép đối phương lấy lại bình tĩnh và ở một mình trong thời gian ngắn nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay có thể mang lại một số chiến thắng mới dành cho Sư Tử. Thành công của bạn sẽ thể hiện trên phương diện công việc, bạn có thể được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng không nhỏ. Vào buổi chiều, có thể cảm xúc của Sư Tử sẽ thay đổi bất ngờ và nhanh chóng. Hãy thử một hoạt động giúp bạn bùng nổ và xả được cảm xúc như các trò chơi mạo hiểm,… Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi giao tiếp với những người không đáng tin hay tán tỉnh phù phiếm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với một số Xử Nữ, phương diện tình cảm cá nhân của bạn sẽ có một vài dấu hiệu khả quan. Những người muốn bắt đầu một mối quan hệ nên tích cực đấu tranh cho hạnh phúc của chính mình. Những Xử Nữ đã có nửa kia không nên thờ ơ với sự quan tâm của người thương. Hơn nữa, trong hôm nay bạn nên hành động theo trực giác, hãy tin tưởng vào trực giác sẽ giúp bạn có một ngày thứ 6 thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể thoải mái mà hành động theo tâm ý của mình trong hôm nay vì vận may đặc biệt sẽ đến với bạn. Có thể chỉ đơn giản là tìm được một cuốn tiểu thuyết mới hợp gu, hay bạn sẽ nhận được niềm vui khi 'tình cũ không rủ cũng tới'. Mối quan hệ của bạn với người thân, gia đình cũng được cải thiện. Tuy nhiên, về phương diện tài chính bạn không nên tiêu tiền thiếu kế hoạch nếu không muốn 'cháy túi' dịp đầu năm.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có thêm nhiều bạn mới. Thông thường bạn không dễ dàng làm quen và phát triển tình bạn với một người lạ, nhưng vào ngày này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người thú vị đáng để trở thành BFF của mình. Những Bọ Cạp còn độc thân sẽ được nhiều người chú ý và 'thả thính'. Vào cuối ngày, bạn không nên chủ động mua những thứ không cần thiết. Điều này có thể dẫn đến sự thất vọng về sau khi bạn sử dụng chúng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

May mắn sẽ mỉm cười với Nhân Mã vào hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là hãy để ý mọi dấu hiệu xung quanh để tìm kiếm vận may mà số phận mang đến. Bạn có thể tin vào trực giác của mình nhưng chỉ khi trực giác đó phù hợp với logic và lẽ thường. Vào buổi tối, có khả năng bạn sẽ thiếu quyết đoán một chút, có lẽ là do sự căng thẳng đã tích lũy trong suốt cả ngày. Hãy cố gắng thư giãn hoặc vui chơi để giải phóng cơ thể khỏi tình trạng quá tải cảm xúc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những nốt nhạc vui tươi sẽ xuất hiện trong bản nhạc tâm trạng của Ma Kết. Các vấn đề hiện tại dễ dàng được giải quyết giúp tâm tình bạn vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu có các cuộc họp, đàm phán hoặc ký kết thỏa thuận quan trọng được lên kế hoạch trong hôm nay. Niềm vui sẽ xuất hiện sau khi tất cả những trường hợp này kết thúc. Vào buổi tối, bạn sẽ nhận được một vài bất ngờ từ người quen khi được họ hỏi thăm, tâm sự.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ là một ngày năng suất của Bảo Bình. Bạn nên tìm một người ủng hộ trong các dự án, kế hoạch hoạt động của công việc hoặc quân sư 'quạt mo' trong chuyện tình cảm của mình. Hoạt động nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn. Vào buổi tối bạn có thể sẽ nhận được bất ngờ thú vị hoặc một món quà.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày thứ Sáu này mang đến sự mệt mỏi cho nhiều người thuộc cung Song Ngư. Chỉ sau khi 'hàng trăm' nhiệm vụ kết thúc, bạn mới có thể cảm thấy thoải mái dễ chịu, thậm chí là có cả một cảm giác hòa hợp lại được với thế giới. Vào buổi tối muộn, bạn có lẽ sẽ nói chuyện nghiêm túc với người thân trong gia đình, đó có thể là một cuộc thảo luận về tương lai.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi