Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (13/09): Bảo Bình có được người lắng nghe tuyệt vời, Cự Giải có vận may lớn

Ma Kết không nên xa cách dần với những người thân yêu của bạn và Thiên Bình nên tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực cho ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi thiếu sắc sảo và bớt hoạt ngôn trong hôm nay nhưng bạn vẫn sẽ biểu đạt được rõ ràng ý tưởng của mình cho mọi người xung quanh hiểu. Điều này sẽ giúp bạn thở dài nhẹ nhõm. Ngoài ra đây không phải là thời điểm tốt để Bạch Dương chia sẻ cảm xúc hoặc bộc lộ những giây phút yếu lòng trước mặt bất kì ai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên nhớ hành động có trọng lượng hơn nhiều so với lời nói. Những gì bạn làm sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bạn và có cái nhìn chính xác hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nói ra suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách khéo léo trước khi có nguy cơ vô tình bộc lộ ra cho người khác bắt được nhược điểm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cơ hội chứng thực rằng suy nghĩ trong mấy ngày qua của bạn là chính xác, dù bạn đang rất mong muốn điều ngược lại. Có thể bạn sẽ cảm thấy cần được yên lặng một mình để tự ‘chữa lành' cho bản thân trước khi sẵn sàng đối mặt với ai đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày tốt để Cự Giải bày tỏ cảm xúc của mình dành cho ai đó. Ngoài ra, ngày này cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để được học hỏi kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể thử vận may của mình trong các chương trình khuyến mãi, trò chơi may rủi,…

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bị người khác nhận ra là một người nhạy cảm và sâu sắc dù bạn không hề muốn có kết quả này. Đừng ngại hay thậm chí là sợ ảnh hưởng tới hình tượng cao lãng của bạn, bạn có thể sẽ kết thân được với nhiều người có uy tín, danh dự trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có những suy nghĩ trong sâu thẳm Xử Nữ mà có thể ngay cả chính bạn cũng không nhận thức được sẽ trồi lên mặt nước vào hôm nay. Hãy lắng nghe theo bản năng và bạn sẽ học được một số điều hữu ích như làm thế nào để cân bằng hoặc kiềm chế cảm xúc,… Bạn có thể yên tâm vì đến cuối ngày mọi rắc rối sẽ tự tháo gỡ một cách kỳ diệu.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội biết được một bí mật từ quá khứ. Bạn có thể sẽ cảm thấy muốn trò chuyện cho ra nhẽ với người đã từng thương tổn bạn, tuy nhiên đây là điều cực kì thiếu sáng suốt trong hôm nay. Hãy tập trung vào những hoạt động, những người mang lại năng lượng tích cực cho bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp thường là người bí ẩn và biết về mọi người nhiều hơn những gì người khác biết về bạn. Bạn sẽ thấy bất ngờ với những gì bạn khám phá ra được trong hôm nay. Đến tối Bọ Cạp có thể tụ  tập vui vẻ và chia sẻ những phát hiện thú vị của mình cùng bạn bè.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành thời gian quan tâm đến những tình bạn lâu dài của bạn. Những người bạn mới quen trong hôm nay có thể sẽ có mục đích không thuần hoặc cố tình tiếp cận để tìm ra điểm yếu của bạn. Hôm nay là ngày không tệ để bạn mạnh dạn và không sợ mắc sai lầm, miễn là bạn biết cách học tập và phát triển từ chính những sai lầm này.           

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy bị xa cách nhưng trong thực tế chính bạn là người đã rời xa những người thân yêu xung quanh mình. Nếu bạn thấy ngại ngùng khi bắt chuyện lại, hãy bắt đầu từ bước nhỏ như nhắn tin hoặc gọi điện gián tiếp. Đây cũng là thời điểm tốt để Ma Kết làm quen với bạn bè mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với những người nói nhiều như Bảo Bình, sẽ thật tuyệt nếu bạn tìm được người sẵn sàng nghe bạn nói. Trong hôm nay, chính bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi bạn thoải mái chia sẻ cảm xúc, những gì bạn suy nghĩ trong thời gian gần đây với một người lạ mới quen. Hãy nhớ giữ giới hạn rõ ràng và đừng bộc lộ quá nhiều chi tiết về đời sống cá nhân của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bản năng của Song Ngư sẽ hoạt động mạnh trong hôm nay. Bạn có thể tin vào trực giác của mình và tâm sự với một số người lạ có vẻ đáng tin. Những người thân thiết xung quanh rất dễ dàng đoán ra tâm tư của bạn, vì vậy họ đều không phải là đối tượng thích hợp để bạn thổ lộ những suy nghĩ thầm kín nhất của mình trong ngày này. 

Giúp Tiin sửa lỗi