Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (13/12): Song Tử thu hút giữa đám đông, Kim Ngưu nên quan tâm đến gia đình

cung hoàng đạo

Cự Giải sẽ nhớ nhiều về gia đình trong hôm nay và Bọ Cạp có cơ hội tiếp xúc nhiều chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên lạm dụng sức mạnh thuyết phục của bạn trong hôm nay. Nếu bạn sử dụng tài năng này để thao túng con người hay tình huống nào đó, bạn sẽ nhận phải hồi báo xấu trong phương diện tình yêu. Đừng làm hỏng chính cuộc sống êm ấm của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ được nâng đỡ tinh thần và giúp bạn cảm thấy kiên định hơn về con đường phía trước. Bạn cũng có khả năng sẽ được đắm chìm trong tình yêu vào ngày này. Hãy cởi mở và bớt rụt rè hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có đầy đủ năng lượng để chăm chỉ làm việc vào hôm nay. Nếu chưa có người yêu, bạn có thể sẽ có một mối quan tâm tình yêu mới vào cuối tuần này. Sức thu hút và sự quyến rũ của bạn đang khiến nhiều người đang chú ý. Ngoài ra hãy thành thật với chính bản thân bạn về những gì bạn muốn có được.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng gắn bó với gia đình vào hôm nay. Gần đây bạn không có nhiều thời gian để tập trung vào họ và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy hơi thất vọng về chính mình. Bạn là người cần gia đình để có được hạnh phúc trọn vẹn. Đừng quá khó khăn với bản thân vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu đã có người yêu, Sư Tử có thể sẽ cảm thấy ghen ghét hay muốn chiếm hữu hơn trong hôm nay. Tuy nhiên, đó không phải là cách lành mạnh để bạn thể hiện tình yêu dành cho nửa kia. Nếu cố gắng tránh xa năng lượng tích cực này, những điều ngọt ngào sẽ đến với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy thích thú hơn khi tìm hiểu sâu vào năng lượng tâm linh hoặc tôn giáo xung quanh bạn trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội khám phá ra một mặt mới của bản thân mà chưa ai từng biết đến, ngay cả chính bạn. Hôm nay sẽ là một ngày phù hợp để bạn cải thiện và chăm sóc cho chính mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên điều hướng dư luận hay ám thị hành vi những người xung quanh mình vào hôm nay. Hành động của bạn có thể cải thiện hoặc cũng có thể sẽ cản trở những gì bạn xứng đáng nhận được sau quá trình đã nỗ lực làm việc chăm chỉ. Đừng để bản thân bị cám dỗ vào đường ngang ngõ tắt. Hãy trung thành và tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hãy cho phép bản thân cởi mở hơn vào hôm nay. Bọ Cạp sẽ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những người tài giỏi trong lĩnh vực của bạn. Đừng né tránh cơ hội này. Bạn có thể quay lưng lại với thế giới bên ngoài trong những ngày khác, tốt nhất là không nên làm thế trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng nên tỏ lòng biết ơn đối với những người đang có mặt, đồng hành trong cuộc sống của bạn cũng như những người mới vừa tiếp cận bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự thân thiện của Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn nhiều cuộc phiêu lưu thú vị. Đây sẽ là một trong những ngày bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được giao du với nhiều người và thử nghiệm nhiều hoạt động khác nhau. Bạn nhất định sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người có tầm ảnh hưởng lớn trong hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đã dành nhiều thời gian để giúp đỡ những người mà bạn quan tâm nhất. Khi nói đến bản thân và nhu cầu của bạn, bạn có thể sẽ cảm thấy bị bỏ rơi. Tuy nhiên, một người mới sẽ đến xung quanh bạn trong hôm nay và khiến cho bạn cảm thấy được yêu thương. Bạn xứng đáng có được tình cảm này. Hãy cởi mở và bạn có thể sẽ bắt đầu một cuộc hành trình dài giữa bạn với người đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ bị cuốn vào một cơn lốc tiêu cực trong hôm nay. Bạn có thể mong đợi quá nhiều từ người yêu hay người thân của mình. Hãy để bản thân thư giãn và đừng chui rúc vào đống suy nghĩ linh tinh không lối thoát bạn. Thay vào đó, bạn hãy thuận theo dòng chảy của tự nhiên và biết ơn cho tất cả những điều tốt đẹp đã, đang và sẽ đến với bạn. Bạn càng thể hiện lòng biết ơn thì bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Tử luôn có khả năng thu hút tình yêu. Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy yêu thương dành cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận được tình cảm đến từ bạn bè cùng người thân trong gia đình. Hãy dành thời gian bên những người bạn cảm thấy tin tưởng và biết ơn cho điều này vì có khả năng bạn sẽ bị lợi dụng trong một thời điểm nào đó của vài ngày tới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi