Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (13/4): Thiên Bình nên lạc quan, Bọ Cạp ‘vừa có tâm, vừa có tầm’

Horoscope ngày mới dự báo thất thoát tài chính không đáng có của Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Sáu này chẳng ‘chiều chuộng' Bạch Dương chút nào. Bạn luôn phải canh chừng chiếc điện thoại, đợi chờ ‘căn dặn' của sếp. Tuy nhiên, đến cuối ngày, bữa tiệc cùng bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn khá hơn chút đỉnh.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ khám phá ra một chiếc ‘cần câu cơm' mới chỉ bằng việc lướt web hàng ngày. Công việc này có thể giúp túi tiền của bạn thoát khỏi tình trạng ‘viêm màng túi' nhanh chóng. Hơn thế, bạn còn thích mê công việc này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Sáu ngày 13 này, mối quan hệ hôn nhân của Song Tử gặp khá nhiều trục trặc. Tất cả chỉ bắt đầu khi ‘nửa kia' ngó lơ món quà của bạn. Hai bạn cần giải quyết tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Và nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn, tốt nhất bạn nên chắc chắn rằng món quà kia không liên quan đến ‘quỹ đen' của hai vợ chồng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn luôn đợi chờ một cuộc hẹn đặc biệt với vị ‘tiền bối' luôn ngưỡng mộ. Buổi gặp mặt hứa hẹn một vị trí công việc đáng mơ ước. Và đừng quan tâm người khác nghĩ gì về cơ hội đó, bởi những gì bạn có được ngày hôm nay là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên quá khắt khe với nửa kia. Bạn nên chấp nhận cuộc hẹn bị rời lịch của cả hai và cùng sát cánh giúp ‘người ấy' vượt qua quãng thời gian khó khăn này.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Cuộc sống ‘ảo' của Xử Nữ được khá nhiều người ủng hộ. Những khích lệ từ người thân, bạn bè tiếp thêm động lực cho bạn để trở thành một blogger tài năng. Nhưng trước khi ‘chuyển nghề', bạn hãy cân nhắc kĩ thu nhập của mình nhé.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có sự ngờ vực lớn đối với tất cả mọi thứ diễn ra. Điều này thực chẳng tốt với tâm trạng của bạn chút nào. Tốt hơn hết, bạn nên lạc quan và hoàn thành tốt công việc của mình để dành nhiều thời gian cuối tuần hơn cho gia đình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sở hữu tư duy linh hoạt và khá nhạy bén. Phong thái làm việc chuyên nghiệp cho thấy bạn hoàn toàn có đầy đủ phẩm chất của một người lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tầm. Bạn bè và người thân đánh giá bạn rất cao. Và đó là động lực vô cùng lớn giúp bạn không ngừng nỗ lực cống hiến cho xã hội.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối với vấn đề bản quyền. Mọi người cho rằng dự án tốn nhiều tâm sức để hoàn thành của bạn thực chất chỉ là sản phẩm đạo nhái. Việc bạn cần làm lúc này là đòi lại công bằng cho ‘đứa con tinh thần' của mình bằng những bằng chứng cụ thể.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ Sáu này khá ‘chiều chuộng' Ma Kết. Bạn được ưu ái tan sở sớm để chuẩn bị cho bữa tiệc vô cùng quan trọng tối nay. Sự xuất hiện lộng lẫy của bạn tại bữa tiệc khiến mọi người phải thán phục. Và đặc biệt, người bạn hằng mơ về mỗi đêm cũng ‘ngây ngất' với vẻ đẹp lung linh này.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thực chẳng hài lòng với hành động thiếu suy nghĩ của ‘nửa kia'. Anh ấy/cô ấy chính là nguyên nhân khiến ‘quỹ đen' của hai vợ chồng ‘không cánh mà bay'. Nhưng đừng nên quá tức giận về điều đó, bởi số tiền cũng chẳng thể quay lại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư tận hưởng ngày Thứ Sáu tuyệt vời này cùng một người bạn khác giới thầm mến bạn từ lâu. Hãy tỏ ra tự nhiên nhất có thể, và mạnh dạn từ chối nếu không thể đón nhận tình cảm này. Bạn cũng đừng quên cảm ơn họ vì đã ưu ái mình đến như vậy nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi