Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (14/02): Cự Giải mở rộng tầm nhìn, Song Tử nên bảo thủ một chút

cung hoàng đạo

Nhân Mã sẽ nhận được nhiều bất ngờ tích cực trong hôm nay và Song Ngư không nên thoả hiệp sớm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ phải giải quyết nhiều tình huống cùng một lúc trong hôm nay. Nếu bạn có thể giao tiếp hài hòa và thể hiện thái độ tích cực, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. Ngoài ra, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bạn dành cho nửa kia vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều chuyện bất ngờ trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một cái gì đó mới khiến bạn cảm thấy rất phấn khích, tuy nhiên, cảm xúc kích động cũng dễ dàng làm cho bạn mất tập trung. Ngoài ra đừng quên chú ý tới đời sống tình cảm của bạn vào hôm nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc thành công nếu bạn tuân theo nguyên tắc an toàn, thậm chí có đôi chút bảo thủ vào hôm nay. Sự nhiệt tình trong công việc của bạn đang quay trở lại. Trong tình yêu, bạn phải kiểm soát sự bốc đồng của mình. Đừng để bất cứ điều gì thay đổi bản chất con người bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình. Điều này giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và bản thân đủ tài năng để đạt được các mục tiêu cá nhân. Một lực lượng tuyệt vời như đồng nghiệp tốt hay vận may nho nhỏ sẽ đồng hành cùng bạn vào ngày này, tuy nhiên, đừng để sự ghen tị và xu hướng chiếm hữu lấn át lý trí của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trải qua một sự thay đổi nào đó trong công việc. Một giai đoạn sẽ kết thúc nhưng điều đó xảy ra là để bắt đầu một cái gì đó tốt hơn dành cho bạn. Ngoài ra, hãy tận hưởng những gì bạn đang có, oán giận sẽ không dẫn đến bất kì kết quả tốt nào. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày tương đối chậm đối với Xử Nữ, nhưng sự chậm chạp này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để xem xét các chi tiết mà bạn đã bỏ bê. Về tình cảm, hãy thử thay đổi góc nhìn vì có thể bạn đang rời xa một người bạn quan tâm mà không hề hay biết. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày này sẽ mang đến cho Thiên Bình những thay đổi tích cực ở phương diện kinh tế, một tình huống chớp nhoáng sẽ mang lại cho bạn lợi ích sâu rộng. Tuy nhiên, một số bất ổn trong mặt phẳng cảm xúc sẽ bành trướng nếu bạn không biết cách xử lý tinh tế. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ đạt được tiến bộ tích cực trong tất cả mọi hoạt động bạn đã lên kế hoạch. Ở phương diện cảm xúc, bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và đây chính là lúc bạn phải làm rõ vấn đề hay hoà giải hiểu lầm, mâu thuẫn với ai đó. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày của những bất ngờ tích cực dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ làm việc thuận lợi với khả năng nhận được khen ngợi, phần thưởng cao. Cảm xúc của bạn cũng sẽ được kích thích bởi những bất ngờ và mang đến cho Nhân Mã một ngày hài lòng nhất có thể về mọi phương diện. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày tươi sáng trong công việc. Bạn có cơ hội tiếp cận những người quan trọng để trình bày về ý tưởng của mình và toả sáng với sức sáng tạo vốn có. Trong tình cảm, bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc trọn vẹn với nhiều bất ngờ vui vẻ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một hy vọng, tin tức hay một cơ hội sẽ được trao cho Bảo Bình vào hôm nay. Bạn cũng sẽ được một người quan trọng hỗ trợ trong những lúc khẩn cấp. Ngoài ra, bạn không nên tin vào ảo cảnh mà những người khác cố dệt ra cho bạn thấy, hãy giữ vững lý trí của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng sẽ phải thoả hiệp với ai đó vào hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực giữ thái độ tích cực và tiến tới, bạn sẽ có thể chứng tỏ khả năng đàm phán của mình. Dĩ hoà vi quý chính là nguyên tắc dành cho bạn vào ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi