Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (15/3): Kim Ngưu gặp may mắn bất ngờ, Sư Tử có thể hoàn thành tốt mọi việc

Hôm nay là một ngày bận rộn của Xử Nữ trong khi với Song Ngư thì có thể khá nhàm chán.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với nhiều Bạch Dương, thứ Sáu này sẽ bao gồm các chuyến đi ngắn, các cuộc họp nhẹ nhàng và một vài cuộc trò chuyện tán tỉnh. Hôm nay là ngày tuyệt đẹp dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm tình yêu. Nếu muốn, bạn có thể thể dễ dàng tiếp cận với những người đẹp khác giới. Những Bạch Dương đã kết hôn có thể tìm thấy các giao dịch có lời lớn khi bạn đi mua sắm cùng nửa kia của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể gặp nhiều sự cố bất ngờ vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì hầu hết những sự cố này đều sẽ mang đến ảnh hưởng tích cực. Ngoài ra bạn có thể bị căng thẳng ở mức độ nhẹ vì lượng công việc quá tải. Đừng thả lỏng bản thân bằng cách nuông chiều tật xấu của bản thân. Đến buổi tối, mọi công việc của bạn sẽ kết thúc gọn gàng, ngăn nắp. Ngay cả những khía cạnh mơ hồ trong cuộc sống cũng sẽ trở nên rõ ràng (bạn có thể sẽ biết được một bí mật gia đình nào đó).

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nhiều Song Tử sẽ thích các sự kiện trong ngày này. Công việc không gây cho bạn bất kỳ vấn đề nào. Đừng để ý đến những người đồng nghiệp bất cẩn yêu cầu trợ giúp, bạn chỉ nên tập trung làm việc của riêng mình. Bạn sẽ có một buổi tối tích cực với khoảng thời gian vui vẻ bên người thân hoặc được trải nghiệm những cảm xúc kích động, dâng trào khi tham gia một bữa tiệc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên chăm chăm tìm bằng được người phải chịu trách nhiệm cho lỗi lầm trong các sự kiện của ngày này. Mọi thứ có thể xảy ra với bạn hôm nay chính là ro vận xui bạn gặp phải. Đến buổi tối, những rắc rối sẽ chấm dứt (hoặc là giảm bớt đi rất nhiều). Hãy dành thời gian khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc cho cuộc sống bằng việc đi dạo hoặc đi xem một số bộ phim hài nổi tiếng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tiềm năng năng lượng cho Sư Tử vào hôm nay có thể rất cao. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và có những kết quả tốt đẹp. Bạn có thể muốn đạt đến tầm cao mới trong sự nghiệp, chinh phục trái tim của người mà mình đã yêu thầm lâu năm hoặc đánh bại những thiếu sót của chính bạn. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian cho người thân hoặc bạn bè. Những người đang tìm kiếm tình yêu nên ghé thăm một sự kiện giải trí hoặc cởi mở hơn về hẹn hò lãng mạn trên Internet.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày quay cuồng khi phải làm việc theo thời gian của người khác. Bạn có thể phải nhận một nhiệm vụ thực địa hoặc dự án nhóm hợp tác với một đồng nghiệp mà bạn không yêu mến. Ngoài ra, tâm trạng của bạn có thể bị xuống thấp khi bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình, sự hấp dẫn của bạn với người khác giới. Đây là những điều nhỏ nhặt mà bạn không nên lo lắng. Hãy cố gắng giữ một thái độ tích cực trong buổi tối và bạn sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ với những người lạ thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên dựa dẫm vào bất kỳ người cụ thể nào. Họ có khả năng làm bạn thất vọng vào thời điểm không phù hợp nhất và họ sẽ thể hiện hành vi thiếu chuyên nghiệp theo nhiều cách. Ngày này cũng không thích hợp để bạn làm quen, hợp tác với người mới (cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân) hoặc mua sắm nội thất mới. Bạn nên ưu tiên phát triển bản thân vào hôm nay. Bạn có thể tham gia vào một hội cùng chung sở thích, học ngôn ngữ hoặc thử các hoạt động thể chất mới.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, nhiệm vụ chính của ngày hôm nay có thể là tìm kiếm một phong cách mới. Điều quan trọng là bạn phải xây dựng được mục tiêu cuối cùng của mình một cách chính xác. Những Bọ Cạp muốn tạo ấn tượng với người khác không nên quên cá tính riêng. Ngoài ra, bạn phải thể hiện được lòng tự trọng một cách mạnh mẽ trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và kinh doanh. Đừng để bất cứ ai thiếu tôn trọng những ý tưởng đầy hứa hẹn của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể tìm thấy nhiều khoảnh khắc tích cực trong ngày hôm nay. Bạn có thể được mọi người biết đến nhiều hơn hoặc được crush chú ý. Ngoài ra, dù Nhân Mã thường quen với việc không thể hiện bản thân nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy mong muốn giành được vị trí lãnh đạo trong nhiều sự kiện của ngày này. Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực chuyên môn của mình, đặc biệt đối với những người không quen làm việc nhóm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, ngày này có khả năng cao giúp bạn mua hàng thành công và quen biết được nhiều người hữu ích. Hãy lịch sự với tất cả mọi người mà bạn gặp trong hôm nay, ngay cả với những người có ngoại hình kém hơn bạn mong muốn. Hãy mạnh dạn tin tưởng giác quan của bạn và thử nghiệm những điều mới. Những Ma Kết nghi ngờ sự chân thành trong mối quan hệ tình cảm có thể thử thách tình yêu của bạn, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để biết được sự thật cay đắng. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày khá năng suất. Điều cần thiết là bạn phải thể hiện sự khéo léo khi giao tiếp với người thân và đồng nghiệp. Một trong những người này có thể trở thành sự trợ giúp lớn nhất để bạn có thể hoàn thành công việc theo đúng lịch trình. Ngoài ra, bạn cũng nên có tầm nhìn xa và tin tưởng vào trực giác của mình. Những người gần gũi với bạn có thể có những bí mật mà họ chưa sẵn sàng tiết lộ. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho bản thân và tạm quên đi những vấn đề chưa được giải quyết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy một chút nhàm chán với sự đơn điệu của ngày hôm nay. Thứ Sáu này sẽ bao gồm các công việc thường ngày và những lo lắng bất tận liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Bạn không nên giữ thái độ bi quan. Công việc và cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều nếu bạn có thể mỉm cười với chính mình và cả thế giới. Buổi chiều là thời điểm thích hợp để bạn có thể thử tán tỉnh hoặc hẹn hò lãng mạn với đối tượng tiềm năng. 

Giúp Tiin sửa lỗi