Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (16/8): Xử Nữ có nhiều ý tưởng tuyệt vời, Kim Ngưu tâm tình thoải mái

tử vi ngày mới

Song Tử sẽ cực kì năng suất vào hôm nay và Nhân Mã sẽ không có rắc rối nào lớn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ liên quan tới một tình huống xung đột trong công việc vào hôm nay. Hãy dành thời gian loại bỏ mâu thuẫn trước để có thể thuận lợi làm việc trong suốt cả ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận tránh đổ vỡ tình cảm bằng cách quan tâm tới mọi người hơn. Vào buổi tối, Bạch Dương có thể làm những sở thích yêu thích của mình, đi dạo và trò chuyện với bạn bè hoặc đi xe đạp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày nhẹ nhàng, thoải mái về mặt cảm xúc. Điều duy nhất có thể làm thứ Sáu này của bạn thiếu hoàn mỹ là tình trạng thiếu hụt tài chính. Có khả năng bạn sẽ không mua được món hàng mình đã ‘nhăm nhe' từ lâu do tăng giá hoặc phải chi tiêu, trả nợ đột xuất. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian đến thăm một người thân lớn tuổi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có thể hoàn thành cả nghìn nhiệm vụ nếu bạn muốn. Năng lượng cao và một số điều kiện thuận lợi sẽ góp phần vào thành công của bạn trong sự nghiệp. Những Song Tử làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có thể mong đợi vào nguồn cảm hứng tuyệt vời sẽ đến vào buổi chiều. Trong các vấn đề cá nhân, bạn sẽ không có nhiều may mắn lớn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy uể oải khi  làm việc do không được mọi người giúp đỡ thích đáng hoặc thiếu cảm hứng. Vào buổi chiều bạn nên dành thời gian suy ngẫm về tương lai. Ngoài ra thứ Sáu này có thể sẽ có nhiều điều bất ngờ khiến Cự Giải cảm thấy hài lòng với bầu không khí sống động, thú vị.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay một số người không quá thân thiết với Sư Tử sẽ đột nhiên vươn tay trợ giúp bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm quen với bạn mới hay thậm chí với một người mến mộ bạn. Đến buổi tối, bạn sẽ gặp phải một số sự cố khá khó chịu. Hãy tránh ghen tị với người khác hoặc để người yêu của bạn ghen tuông. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý ăn mặc phù hợp với sự kiện mình tham dự.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có được nhiều ý tưởng tuyệt vời về cách tăng thu nhập hoặc một dự án khoa học thú vị. Một số người khác có cơ hội thoát khỏi sự cô đơn bấy lâu nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi tham gia giao thông vì va chạm với một người thô lỗ.  Buổi tối sẽ mang đến cho bạn bầu không khí hẹn hò lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một câu hỏi khó liên quan tới công việc trong hôm nay. Hãy mạnh dạn thay đổi nếu công việc không mang đến cho bạn niềm vui hoặc thu nhập mà bạn mong muốn. Những Thiên Bình trẻ tuổi cũng nên học cách phát triển ý thức độc lập. Ngoài ra những người độc thân sẽ đặc biệt may mắn vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ trải qua một chút nỗi buồn liên quan tới quá khứ hoặc các vấn đề rắc rối khó giải quyết. Trong các vấn đề kinh doanh, bạn nên có thái độ nghiêm túc và nỗ lực. Đừng thô lỗ với cấp trên và cố sáng tạo trong những việc không cần thiết rườm rà. Khi trở về nhà, bạn nên dành thời gian dọn dẹp nhà cửa hoặc thay đổi trật tự không gian nhà.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ không gặp rắc rối lớn vào hôm nay. Thứ Sáu này sẽ trôi qua đặc biệt tốt nếu bạn dành nhiều lời khen cho bạn bè, gia đình cũng như người qua đường với một nụ cười. Những người muốn bắt đầu một cuộc tình lãng mạn hạnh phúc cũng sẽ gặp may mắn lớn. Ngoài ra bạn nên tránh các môn thể thao mạo hiểm, uống quá nhiều đồ uống có cồn và các lớp học lãng phí thời gian của bạn. Bạn cũng không nên tham gia vào các cuộc thảo luận nhảm nhí về các tin đồn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ là nhân chứng tình cờ trong một số trường hợp khẩn cấp. Đây có thể là một tình huống khó chịu trên đường, sự bất đồng của bạn với đồng nghiệp, hoặc một cuộc tranh cãi bạn tình cờ nghe thấy trong căn nhà hàng xóm. Ngoài ra bạn có nguy cơ sẽ gặp phải thời tiết khó chịu nếu đi xa. Hãy chọn loại phương tiện an toàn nhất nếu bạn phải đi du lịch hoặc thậm chí tốt hơn hết là hoãn chuyến đi nếu có thể.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ gặp phải nhiều rắc rối lặt vặt. Trong mọi trường hợp, bạn không nên tranh luận với cấp trên, thỏa thuận bí mật với khách hàng hay đối tác hoặc cố gắng nổi bật giữa đám đông bằng cách ăn mặc xa hoa. Để có được một ngày dễ dàng nhất có thể, hãy tập trung vào công việc của bạn và sau đó nghỉ ngơi cùng những người thân yêu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay nên quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình. Có thể ai đó sẽ cần bạn giúp đỡ về mặt tâm lý hoặc một thành viên lớn tuổi trong gia đình sẽ bị bệnh. Nhìn chung, thứ Sáu này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào. Bạn có thể tổ chức một buổi dã ngoại nhỏ để gắn kết tình cảm mọi người trong nhà hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi