Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (17/01): Sư Tử hãy kiên nhẫn, Cự Giải nên học cách làm việc nhóm

cung hoàng đạo

Bọ Cạp nên tránh tham gia bàn luận những lời đồn thổi tại nơi làm việc và Kim Ngưu có bước chuyển mình ngoạn mục.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ không phải là ngày tốt nhất trong công việc dành cho Bạch Dương vì bạn có thể sẽ gặp phải một vài bất ngờ khó chịu. Dù mọi thứ không như mong đợi nhưng cuối cùng bạn vẫn sẽ hài lòng với kết quả có được sau một ngày bận rộn giải quyết rắc rối.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thay đổi tầm nhìn nhất định của mình vì có thể bạn sẽ phải chấp nhận một vài thay đổi trong công việc như chuyển vị trí, đi công tác sau năm mới,… Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn sẽ có bước biến chuyển ngoạn mục nhờ những thay đổi này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải làm việc rất chăm chỉ nếu muốn đạt được mục tiêu bành trướng trong năm mới của bạn. Hôm nay bạn có khả năng sẽ phải đối mặt với những vấp ngã trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là giai đoạn mà bạn có thể tìm thấy những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của mình. Đừng để cuộc sống đánh bại bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên học cách làm việc nhóm nếu bạn muốn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Hãy giữ thái độ cởi mở với những thay đổi và với cả lời khuyên của những người xung quanh. Thành công đang chờ đợi bạn nếu bạn có đủ tham vọng và không ngại học hỏi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nếu hôm nay Sư Tử không kiên nhẫn, bạn có thể mất đi cơ hội một cách dễ dàng. Đây cũng không phải là ngày lý tưởng nhất để bạn bắt đầu những hoạt động quan trọng. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng lớn và nhiều quyết định tồi tệ sẽ xuất hiện sẽ dẫn đến việc bạn phải làm việc mệt nhọc hơn để xử lý những hậu quả này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày yên tĩnh trong công việc của Xử Nữ. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào những thách thức mới và phấn đấu cho mục tiêu cá nhân của mình. Bạn sẽ nhận thấy bản thân có nhiều tiến bộ đáng kể ở cấp độ chuyên nghiệp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ tạo cơ hội lớn cho Thiên Bình tiến tới những chân trời mới trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể bắt đầu một giai đoạn chuyên nghiệp mới và được nhiều người có danh dự, uy tín trong ngành nghề đánh giá cao.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một số tin đồn trong công việc ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của Bọ Cạp. Bạn nên dành thời gian xác định rõ ràng quan điểm cùng mục tiêu của mình để tránh làm việc mà không có định hướng rõ ràng, dễ bị phân tâm.  

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể cho phép bản thân mạo hiểm và chấp nhận rủi ro ở mức độ nhất định vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi thói quen nhàm chán và tìm lại cho mình động lực làm việc đang dần biến mất. Điều quan trọng là hãy tập trung vào mục tiêu cá nhân trong giai đoạn này thay vì cuốn theo tham vọng của người khác để tránh bạn phải đưa ra quyết định xấu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tháng đầu tiên của năm 2020 đã mang đến cho Ma Kết nhiều kỳ vọng tốt trong công việc. Điều này giúp Ma Kết có động lực đối mặt với những thách thức mới và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy hơi lạc lõng vào hôm nay. Đừng lo lắng vì đây chỉ là cảm xúc nhất thời và sẽ biến mất nhanh chóng khi bạn trở về với người thân, bạn bè vào cuối ngày.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chừng nào Bảo Bình còn giữ vững thái độ tích cực trước những nghịch cảnh có thể xảy ra tại nơi làm việc, bạn vẫn sẽ có khả năng được đón nhận nhiều cơ hội để tiến bộ trong sự nghiệp. Những nỗ lực trong ngày hôm nay của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong khoảng thời gian tới. Đừng bỏ cuộc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai vào hôm nay. Hãy tập trung làm việc độc lập và sẽ không có căng thẳng nào xuất hiện tại nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể đưa ra nhiều đề xuất tuyệt vời giúp bạn mở rộng sự nghiệp của bản thân trong năm mới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi