Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (17/5): Bảo Bình gặp nhiều trùng hợp; Nhân Mã sẽ gặp may mắn

tử vi ngày mới

Horoscope ngày mới cho biết Bạch Dương không nên chú ý quá nhiều trong hôm nay và Thiên Bình nên cải tiến cách làm việc của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay nên tránh chú ý tới quá nhiều thông tin. Bạn chỉ nên phân tích những thông tin có thể tác động đến cuộc sống của bạn. Bạn cũng nên tránh các cuộc trò chuyện không cần thiết, tán tỉnh quá mức và tham gia vào các trò chơi nhảm. Ngoài ra, hãy nhớ bảo tồn năng lượng, sức lực trong suốt cả ngày này. Một sự kiện bất ngờ có thể sẽ xảy ra vào tối nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này của Kim Ngưu sẽ khá thành công. Bạn có thể sẽ được đề nghị đưa đi đào tạo sâu hoặc tiến gần hơn với công việc mơ ước của bạn. Đối với một số người, thành công của Kim Ngưu sẽ nằm trong cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn có thể khôi phục hòa bình trong một mối quan hệ với một người thân thiết.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử nhiều ý tưởng để làm giàu. Thêm vào đó, thành công trên mặt trận lãng mạn rất có thể sẽ đến với những người độc thân đang tìm kiếm nửa kia của đời mình. Những Song Tử đang trong một mối quan hệ tình cảm nên nhắc nhở bản thân phải kiên nhẫn với người yêu hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên lắng nghe trực giác của bản thân vào hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, tốt nhất là nên giữ lại tinh thần mạo hiểm trong một thời gian. Ngoài ra, có khả năng sự hài hước của Cự Giải có thể vô tình xúc phạm tới một người gần gũi với bạn. Vào buổi tối, những người độc thân có cơ hội cao để gặp một người sẽ dẫn bạn vào một mối quan hệ rất đặc biệt.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vào đầu ngày Sư Tử có thể sẽ phải làm trái với bản tâm để xoa dịu xung đột trong nơi làm việc và tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Để tinh thần được phục hồi tốt, hãy dành thời gian trong bầu không gian tự nhiên hoặc với những người thân thiết nhất với bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một số sự cố như hỏng thiết bị làm việc, mất điện thoại di động, nhưng bạn vẫn sẽ tìm ra được cách để thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối này có thể mang đến một cuộc trò chuyện khó khăn giữa Xử Nữ với người thân hoặc bạn đời của mình nhưng hãy yên tâm vì mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên làm việc thông minh hơn, khôn khéo hơn. Bạn nên sắp xếp rõ ràng công việc của mình và thời gian dành cho mỗi công việc riêng biệt. Đến cuối ngày, bạn có thể sẽ nhận được một số quà tặng hoặc những bất ngờ lãng mạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng nghỉ ngơi vào hôm nay. Bạn có thể để người khác dẫn đầ, lãnh đạo để bạn không cần phải làm việc quá sức. Bên cạnh khối lượng công việc lớn, ngày nay sẽ không có vấn đề gì khác. Điều quan trọng nhất bạn nên chú ý trong ngày này chính là sức khỏe của bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên lo lắng về những vấn đề nhỏ có thể xảy ra vào ban ngày vì mọi thứ sẽ được tự giải quyết trước khi trời tối. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc hoàn thành bài tập hoặc bắt đầu những mối tình lãng mạn. Những Nhân Mã đã có người yêu nên xem xét dành tặng một bất ngờ lãng mạn cho nửa kia.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể làm việc với hiệu quả tốt mà không cần quá nhiều nỗ lực cá nhân. Nếu bạn tận dụng được sự bùng nổ năng lượng này, bạn có thể đạt được nhiều mục tiêu cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể nhận được lời mời hoặc được ghé thăm từ những người thân thiết nhưng đã lâu chưa liên lạc. Ma Kết độc thân được khuyến nghị nên chú ý ăn mặc để gây ấn tượng khi đi ra ngoài vì bạn không bao giờ biết số phận khi nào sẽ mang đến cho bạn một người đặc biệt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày này của Bảo Bình sẽ tràn ngập những sự trùng hợp và những cuộc gặp gỡ đặc biệt theo chiều hướng tích cực. Đến cuối ngày, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ nhiều bạn bè thân thiết cùng người thân để thực hiện ý tưởng mới táo bạo của mình. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian để xem xét những hệ quả trong tương lai từ các quyết định hiện tại của bạn. Nếu một dự án có vẻ thách thức nhưng có tiềm năng sinh lời tốt, hãy cho dự án đó một cơ hội. Ngoài ra khi giúp đỡ người khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của chính mình trước đó. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi