Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (18/1): Kim Ngưu tâm trạng thất thường, Thiên Bình bất mãn và khó chịu

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bạch Dương nên tránh tham gia vào các phi vụ tranh chấp, còn Xử Nữ cần sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn nên tránh tham gia vào các phi vụ tranh chấp. Sự thật sẽ khó được chứng minh cho dù đã có đầy đủ bằng chứng và lý lẽ. Bạn sẽ gặp thành công nếu để tâm đến việc phát triển và đưa ra nhiều ý tưởng mới. Hôm nay, bạn có thể thay đổi nội thất trong nhà, tạo ra và thử nghiệm một vài phong cách mới. Bạn cũng nên lưu tâm hơn đến vấn đề tài chính vì khả năng cao sẽ có một vài tình huống không chắc chắn sẽ xảy đến.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tâm trạng của bạn sẽ lên xuống một cách thất thường. Bạn cần phải bình tĩnh lại bởi bạn còn phải thuyết trình và gặp một số người quan trọng trong ngày hôm nay. Đến chiều, bạn có thể thiết lập được một vài mối quan hệ mới. Với những Kim Ngưu độc thân, những cuộc gặp này sẽ giúp bạn tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, với những ai đã có người yêu, hãy hạn chế tán tỉnh thôi nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ muốn lưu giữ cả ngày hôm nay trong tâm trí bạn. Nhiều điều kì diệu sẽ xảy đến. Đừng quên đưa ra lời cầu nguyện của bản thân nhé. Vào thời điểm này, bạn nên tự túc trong mọi công việc liên quan đến sự nghiệp, quan hệ làm ăn hay tài chính. Đừng liều lĩnh thực hiện những bước đi táo bạo hay chấp nhận những dự có tính rủi ro cao.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn đang bị tiêu cực xâm chiếm. Tất cả chỉ về vấn đề làm việc nhóm. Bạn sẽ vẫn phải duy trì vai trò hiện tại, quên đi những ý tưởng của mình và làm việc dưới trướng người khác. Gia đình là nguồn an ủi duy nhất của bạn vào lúc này. Đừng ngại ngần mà chia sẻ vấn đề của bạn với họ nhé. Điều này sẽ khiến cho tâm trạng của bạn được cải thiện nhiều đấy.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn đang không có tâm trạng làm việc vào lúc này. Bạn có thể hứng lên và đi du lịch không cần lên kế hoạch bất kì lúc nào. Nếu bạn vẫn phải đi làm, hãy cố gắng nghĩ về những điều tích cực. Khả năng cao bạn sẽ thành công trong việc tìm được phương hướng làm ăn cũng như hợp tác trong công việc. Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho người mình yêu. Bạn có thể dùng một chút rượu và một vài món ăn tốt cho sức khỏe để lấy lại tinh thần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một vài chuyên gia. Khả năng cao là đồ đạc trong nhà bạn sẽ hỏng, ôtô cần phải sửa hoặc thậm chí là bạn bị ốm nên cần phải được thăm khám ngay. Đến cuối ngày, bạn có thể nhận được một điều bất ngờ từ người thân. Đó có thể là thứ mà bạn ao ước và mong muốn bấy lâu. Những Xử Nữ cô đơn có vẻ muốn yêu đương trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không khí của ngày hôm nay có thể khiến nhiều Thiên Bình bất mãn và khó chịu. Bạn xảy ra bất đồng với người thân hoặc tranh cãi với đồng nghiệp. Nửa cuối ngày trôi qua sẽ nhẹ nhàng và không có vấn đề gì. Bạn nên dành khoảng thời gian này để đi mua sắm vì có thể mua được một vài thứ hữu hiệu cho cuộc sống và lên đời được tủ quần áo.

 Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi trong ngày hôm nay. Mọi chuyện của bạn đều khá thuận lợi khi được giám sát bởi một người sếp đáng kính. Vội vàng là không nên trong chuyện tình cảm. Bạn hãy thử tránh khỏi các cám dỗ mà bạn sẽ gặp trong nửa ngày tới và nên bỏ qua những suy nghĩ về chuyện yêu đương nếu không bạn sẽ khá mệt mỏi đấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn có vẻ rất quan tâm đến các vấn đề gia đình. Chỉ có bạn là đủ khả năng đưa ra kế hoạch, đánh giá thiệt hại và tìm được người xử lý mọi vấn đề. Đến tối, bạn sẽ trở nên lãng mạn bất ngờ, hãy rủ người yêu đi xem phim hoặc đi ăn đi nhé. Những Nhân Mã cô đơn sẽ tìm thấy sự bao dung từ người yêu cũ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn sẽ chằng phải lo lắng chuyện gì trong ngày hôm nay. Điều duy nhất khiến bạn không vui đó là sức khỏe của bạn đang không tốt, lý do là bởi bạn đang không được thoải mái cho lắm. Bạn đang muốn đi mua sắm hoặc mua một vài thứ qua mạng. Bạn nên cố gắng thoát khỏi những u ám trong chuyện tình cảm, sẽ chẳng có ai an ủi tâm hồn bạn vào lúc này đâu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trong các chuyến đi ngắn bạn thực hiện ngày hôm nay, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn. Bạn có thể tìm được người hỗ trợ cho ý tưởng mới của mình, làm quen với nhiều bạn bè mới và thậm chí là nhận sự giúp đỡ từ một người ở trong bộ máy chính trị. Bạn nên tránh tham gia các hoạt động giải trí xa xỉ nếu không muốn nhịn đói, ăn mì tôm cả tháng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ có một vài cuộc tranh cãi nho nhỏ trong gia đình. Cuộc sống bên ngoài đang chiếm quá nhiều thời gian và công sức của bạn, hãy làm mọi thứ để cân bằng lại. Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nếu hôm nay bạn không ở nhà. Bạn nên tham gia vào các chuyến đi ngắn ngày, thăm thú di tích lịch sử, văn hóa. Với những ai thích văn hóa thì nên tham gia vào các hoạt động sáng tạo và tự phát triển bản thân.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi