Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (18/10): Thiên Bình tương tác hữu dụng, Sư Tử có một ngày tích cực

Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn tới người thân và Kim Ngưu nên giải quyết các vấn đề gia đình trước.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ khám phá ra một sở thích mới. Bạn có thể sẽ theo đuổi phong cách thời trang mới, tham gia vào một hình thức sáng tạo kỳ lạ, thử nghiệm táo bạo trong tình yêu hoặc phá vỡ quan điểm cố hữu của ai đó. Vào buổi chiều muộn, bạn sẽ quan tâm tới đời sống thực tế hơn. Đây sẽ là thời gian phù hợp để làm việc nhà, bổ sung nguồn thực phẩm hoặc cập nhật tình hình người thân của bạn trong dạo gần đây.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ không có cảm xúc phập phồng gì nhiều trong hôm nay. Bạn được khuyến nghị nên ưu tiên giải quyết các vấn đề trong gia đình trước. Bạn có thể cần giúp đỡ một người thân già trong gia đình, chăm sóc con của họ hàng hoặc thực hiện nghĩa vụ với bạn đời của mình. Ngoài ra ngày này cũng sẽ mang đến cho bạn một số chuyến đi ngắn hoặc những cuộc tụ họp thân thiện.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày rất thoải mái về cảm xúc. Những người muốn đạt được danh tiếng và sự quan tâm, chú ý của công chúng được khuyến khích phát huy tài năng của mình (về ý tưởng, sản phẩm, v.v.) với sự trợ giúp của mạng xã hội. Trong phương diện tình yêu, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi nhàm chán trong mối quan hệ hiện tại. Những người độc thân nên tìm kiếm đối tượng ở phạm vi rộng mở hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nhiệm vụ chính của Cự Giải trong ngày này là tìm kiếm những người cùng chí hướng với bạn. Đề nghị này đặc biệt phù hợp với những người muốn bắt đầu kinh doanh riêng hoặc có kế hoạch khởi động một dự án phát triển sáng tạo cá nhân. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy khá lười biếng khi màn đêm buông xuống và chẳng muốn đi ra ngoài vui chơi chút nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày tích cực của Sư Tử mặc dù có đôi lúc bạn sẽ bị lạc hướng với một vài suy nghĩ lộn xộn. Một khi đã bắt đầu nhìn thẳng vào cảm xúc của mình, bạn sẽ khó có thể thoát khỏi mê cung này để đưa ra kết luận cuối cùng. May mắn thay vì sẽ xuất hiện nhiều người bạn thân thiết có tâm trạng tốt và ảnh hưởng tích cực để kéo bạn ra khỏi tâm trí vướng mắc hiện tại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sau một ngày làm việc ổn định, Xử Nữ sẽ muốn đến thăm gia đình hoặc bạn bè đặc biệt thân thiết với bạn. Bạn cũng nên quan tâm nhiều tới những người lớn tuổi xung quanh. Rất có thể một ai đó sẽ đưa tặng bạn lời khuyên quý giá cho thời điểm hiện tại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều tương tác xã hội hữu ích trong hôm nay. Bạn sẽ gặp nhiều người thú vị và tài giỏi trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Hãy thoải mái tận hưởng bầu không khí vừa thư giãn vừa bổ ích của ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ cảm thấy tốt đẹp và ấm áp. Những người bạn tích cực xung quanh sẽ mang đến buổi gặp gỡ vui vẻ, nhộn nhịp. Những hạnh phúc bạn chia sẻ trong ngày này sẽ được đáp trả bằng sự vui mừng chân thành. Bạn sẽ có nhiều suy nghĩ sâu sắc về những điều trong cuộc sống mà bạn từng coi là điều hiển nhiên và những người đã giúp đỡ bạn. Khi về nhà một số cảm xúc hoài niệm sẽ nảy lên trong tâm trí bạn khi nhìn thấy tấm ảnh cũ hoặc kỉ vật cũ của những ngày xa xưa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một điều thú vị gì đó đang đến với Nhân Mã trong hôm nay vì vậy đừng quá nản lòng nếu mọi thứ đang có vẻ chậm chạp. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới hoàn toàn với những người lạ thú vị hoặc một nơi hoang sơ, ít người đặt chân. Đây là một ngày để Nhân Mã kết bạn và tận hưởng chính mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong ngày hôm nay mặc dù bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn khi phải tập trung vào công việc. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự tin với bản thân. Ngoài ra hãy cẩn thận kiểm tra trước khi rời nhà vì có khả năng bạn sẽ để quên một số vật phẩm cần thiết. Nhìn chung trong ngày này bạn sẽ khám phá được nhiều mặt tính cách khác nhau của bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ tìm được nhiều thông tin có lợi cho bạn trong công việc. Nhiều con đường nhỏ sẽ xuất hiện và mỗi quyết định của bạn sẽ dẫn đến các cơ hội khác nhau. Hãy đi theo trực giác và bạn sẽ biết đâu là điều tốt nhất cho bản thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có xu hướng muốn ở nhà thư giãn và ngủ nướng. Bạn có thể dành buổi tối để viết lách hoặc làm một cái gì đó mà bạn thích. Bầu không khí yên bình sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và cảm hứng riêng. Ngoài ra có thể bạn sẽ nghĩ về một vài ký ức buồn trong quá khứ, đừng trốn tránh vì bạn có thể đối mặt và vượt qua điều này một cách dễ dàng.

Giúp Tiin sửa lỗi