Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (19/4): Ma Kết nên hành xử khéo léo, Bảo Bình có nhiều triển vọng tiềm năng

tử vi ngày mới

Xử Nữ nên tránh để bùng nổ cảm xúc vào hôm nay trong khi Bọ Cạp sẽ được thư giãn thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên vội vàng đưa ra quyết định vào hôm nay. Đầu tiên, bạn nên phân tích mọi thứ - ngay cả cảm xúc và cách nhìn của bạn trong mọi chuyện. Có thể một trong những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng tới quyết định của bạn và điều này sẽ dẫn bạn tới một kết quả đáng buồn. Có lẽ bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thành viên gia đình lớn tuổi hoặc những bạn bè có nhiều kinh nghiệm sống. Vào buổi tối bạn nên thư giãn hoàn toàn bằng những hoạt động giải trí nhẹ nhàng tại nhà.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu khó có thể cưỡng lại nhiều sự cám dỗ trong ngày này. Bạn có thể phá vỡ chế độ ăn kiêng hoặc tiêu hết một khoản tiền lớn mà bạn đã tiết kiệm để dùng cho việc quan trọng khác. Ngoài ra, một số Kim Ngưu cũng sẽ bị cám dỗ trong phương diện tình yêu. Nếu bạn đang trên bờ vực sắp lừa dối nửa kia của mình, bạn nên dừng lại và suy nghĩ lại về những gì đang xảy ra.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ có quyết định tuyệt vọng vào hôm nay. Đây có thể là một hành động chứa đầy chủ nghĩa phiêu lưu có khả năng sẽ kéo theo một số hậu quả tiêu cực. Đừng để mất kiểm soát bản thân. Ngoài ra, bạn không nên tin tưởng những người đã từng lừa bạn nhiều lần và đừng bỏ qua những lời khuyên bạn nhận được từ người thân lớn tuổi. May mắn sẽ đến với bạn trong các giao dịch mua bán nhỏ và các chuyến đi ngắn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày này có thể khiến Cự Giải mệt mỏi vì ‘guồng quay' công việc liên tục. Bạn có thể sẽ nhận được tin tức gây sốc liên quan tới một người thân thiết với bạn. Có thể sau khi nhận được tin này, bạn sẽ phải điều chỉnh kế hoạch cho tương lai. Những người có thể điều chỉnh tâm trạng bình tĩnh sẽ đạt được thành công trong công việc hoặc trong quá trình học tập. Ngoài ra bạn nên tránh mua hàng và hẹn hò qua mạng vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian để tìm hiểu chính mình vào hôm nay. Hãy bình tâm chấp nhận sự thật rằng bạn đã không thể đạt được sự hoàn hảo trong mọi thứ, khi đó cuộc sống sẽ ngay lập tức trở nên bình tĩnh và dễ dàng hơn nhiều. Những Sư Tử không thể vượt qua chủ nghĩa hoàn hảo nên điều chỉnh cuộc đấu tranh tâm lý của bạn. Ngoài ra bạn không nên chơi thể thao quá sức hoặc bỏ qua những triệu chứng bệnh vặt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm xúc bùng nổ là điều chống chỉ định cho Xử Nử trong thứ Sáu này. Dù cho bất cứ điều gì xảy ra xung quanh bạn, hãy kiểm soát bản thân. Trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì, bạn nên nghĩ kĩ trước đến hiệu quả. Vào buổi chiều, bầu không khí sẽ thay đổi tốt hơn. Bạn có thể có mong muốn dọn dẹp không gian cá nhân của mình hoặc cuối cùng cũng quyết định loại bỏ những thứ đồ mang kỷ niệm cũ. Vào buổi tối, có thể một người khiến Xử Nữ có cảm xúc mâu thuẫn sẽ bất ngờ ghé thăm bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên mải miết tạo dựng các mối quan hệ mà quên không phát triển bản thân, tập trung trong công việc. Hãy hoãn lại những cuộc giao tiếp không liên quan tới công việc hiện tại cho đến tối. Thời gian trong ngày nên được dành cho các vấn đề khẩn cấp. Bạn có thể tìm được tài liệu quan trọng, khắc phục thâm hụt tài chính hoặc đạt được thành công trong quá trình thuyết trình về một số dự án của bạn. Buổi tối sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho chiến thắng của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể thư giãn một chút vào hôm nay. Trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều. Bạn có thể gặp phải một chút rắc rối, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy thành công ở những phương diện chính như tình bạn, tình yêu và gia đình. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn tới tình trạng tài chính của mình, tiết kiệm là tư duy tốt nhất đối với bạn trong quá trình mua sắm.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể nhận được nhiều điều bất ngờ mang ý nghĩa tích cực. Có lẽ những người độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ định mệnh. Đối với những Nhân Mã mơ ước muốn chinh phục sự nghiệp, bạn có thể gặp được một người có danh dự, uy tín mang lại trợ lực lớn cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ khám phá về những thứ mà bạn cứ ngỡ rằng đã mất từ lâu. Điều duy nhất có thể khiến bạn buồn trong ngày hôm nay chính là ký ức về những thất bại trong quá khứ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên cư xử khéo léo nhất có thể vào hôm nay. Rất có thể bạn sẽ vô tình xúc phạm ai đó. Đừng từ chối giúp đỡ cho những người già, trẻ nhỏ hay những người yếu hơn hoặc kém thành công hơn bạn. Bạn càng làm nhiều việc tốt trong ngày này thì càng may mắn. Ngoài ra bạn chỉ nên dành buổi tối cho chính mình. Hãy nuông chiều bản thân bằng những liệu pháp thư giãn như mát-xa hoặc đi spa chăm sóc sắc đẹp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay có thể mong đợi vào nhiều triển vọng dài hạn. Điều quan trọng là bạn phải học cách suy nghĩ rộng hơn và sâu sắc hơn so với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh của bạn. Trong cuộc sống cá nhân, bạn có thể xua tan nỗi buồn với sự giúp đỡ của một cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ hoặc một món quà thú vị từ nửa kia của bạn. Những Bảo Bình đang tìm kiếm tình yêu nên cởi mở hơn về những mối quan hệ lãng mạn qua các mạng xã hội.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày hôm nay có vẻ đơn điệu đối với Song Ngư. Để tránh nhàm chán, bạn nên tận dụng sự sáng tạo của mình nhiều hơn kể cả trong những công việc tầm thường như dọn dẹp nhà cửa hoặc mua sắm. Ngoài ra bạn nên giao tiếp thường xuyên hơn với những người có thái độ lạc quan. Điều này sẽ giúp tâm trạng của bạn tích cực hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi