Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (19/7): Ma Kết hãy giữ vững ước mơ, Bảo Bình có một ngày tích cực

Xử Nữ nên đối diện trực tiếp với sai lầm của mình và Nhân Mã nên cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, ngày này có thể bao gồm một số mối quan tâm liên quan đến tương lai công việc của bạn. Bạn cũng có thể xung đột với đồng nghiệp hoặc căng thẳng với quản lý cấp trên. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải viết thư từ chức vì những vấn đề như vậy. Hãy hạ ‘hỏa', bình tĩnh và suy nghĩ về mọi thứ. Buổi tối hứa hẹn sẽ có bầu không khí tích cực hơn. Bạn sẽ có được niềm vui đặc biệt khi thư giãn cùng gia đình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thật không may khi Kim Ngưu khó có thể giữ được bình tĩnh khi phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ. Điều này sẽ đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái của bản thân. Tuy nhiên, những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp nhiều may mắn và gặp được người đúng với hình mẫu lý tưởng của bạn. Bạn cũng có thể làm quen với người có nhiều mối liên hệ và mạng lưới quan hệ xã hội rộng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ thay đổi kế hoạch của mình nhiều lần vào hôm nay. Bạn cũng có khả năng sẽ cãi vã và khiến mối quan hệ với người thân trở nên cứng nhắc hơn. Đừng để cảm xúc khiến bạn mất đi lý trí. Hãy đi bộ nhàn nhã khi tâm sự cùng một người bao dung, rộng lượng hoặc trò chuyện với một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cố gắng giữ bình tĩnh vào hôm nay. Có thể sẽ có những kẻ muốn gieo rắc sự ghen tị vào đầu bạn và khiến bạn mất lòng tin vào những người chân thành khác. Bạn có thể xin lời khuyên từ một người có nhiều trải nghiệm sống. Hãy nhắc nhở bản thân tuân thủ trách nhiệm của mình trong công việc khi bạn được giao bất cứ việc gì.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử chỉ nên tin tưởng vào bản thân, đặc biệt là những người có kế hoạch quan trọng trong ngày này. Bạn cũng nên thể hiện khả năng của mình qua cả lời nói lẫn hành động. Ngoài ra, Sư Tử có thể sẽ đột nhiên giúp đỡ người hàng xóm lớn tuổi hoặc chuyển một số tiền nhất định cho tổ chức từ thiện hoặc trại trẻ mồ côi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên biện minh, bao biện cho những lỗi lầm của mình. Bạn sẽ đưa ra được câu trả lời đúng duy nhất cho câu hỏi thách thức nhất tại nơi làm việc chỉ khi trung thực với người khác và với cả bản thân. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính và giúp được gia đình thoát khỏi cảnh nợ nần. Trong các vấn đề cá nhân, vận may cũng có khả năng sẽ xuất hiện. Bạn có thể chủ động ‘xuất kích' khi tìm kiếm tình yêu mới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên nhận thay nhiệm vụ và quyền hạn của người khác vào hôm nay. Có khả năng cao là đến một lúc nào đó bạn sẽ mất kiểm soát tình hình chung và điều này sẽ dẫn đến những sự cố khó lường ở cả nơi làm việc lẫn ở nhà. Lựa chọn tốt hơn dành cho bạn là hãy làm việc ở một tốc độ vừa phải và cho phép bản thân nghỉ ngơi, giải trí sau đó.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay không nên chi tiêu nhiều hơn ngân sách lập sẵn của bạn. Nếu bạn vay tiền, đây có thể trở thành một gánh nặng không thể chịu đựng được trong tương lai. Tuy nhiên, phần còn lại của ngày này sẽ trôi qua khá bình tĩnh. Bạn có thể được mời đến một lễ kỷ niệm hoặc bữa tiệc tại nhà của ai đó. Với những Bọ Cạp đã có người yêu, bạn nên tránh để nửa kia ghen tuông và tuyệt đối tránh mọi cám dỗ ở ngoài.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ vào ngày này. Có lẽ ai đó đang cố gắng tìm ra bí mật hoặc chi tiết thông tin cá nhân của bạn. Nguy hiểm cũng có khả năng sẽ xuất hiện trong quá trình giao tiếp qua mạng xã hội. Buổi tối là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một cuộc đối thoại có trách nhiệm với cha mẹ hoặc với đối tượng kết hôn của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên giữ vững ước mơ thành công và giàu có của mình. Chỉ cần khôn ngoan, bạn có thể tính toán các rủi ro và lập một danh sách gồm ưu, nhược điểm trước khi bắt đầu theo đuổi một ý tưởng nghiêm túc. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để vay và cho vay tiền hoặc di chuyển xa.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, hôm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc tích cực. Bạn có thể kết thúc công việc sớm và cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu sắp tới. Ngoài ra Bảo Bình nên tránh những đồ uống có cồn vào tối nay.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên nhớ liên kết mạng lưới các mối quan hệ là một trong những kỹ năng quý giá nhất để giúp cho sự nghiệp của bạn thành công. Hãy trau dồi kĩ năng này nhiều hơn và bạn sẽ nhận được tin tốt sớm hơn mong đợi. Buổi tối này cũng có thể mang đến một vài bất ngờ như một người sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống tình yêu của bạn hoặc một chuyến đi thú vị.  

Giúp Tiin sửa lỗi