Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (20/03): Nhân Mã không nên phô trương, Thiên Bình bị nhận xét phiến diện

cung hoàng đạo

Xử Nữ không nên giữ lời nói trong lòng vào hôm nay và Cự Giải nên cố gắng tích cực hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương nên mạnh dạn, dũng cảm và sẵn sàng tận dụng nhiều cơ hội sẽ sớm đến với bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ có bất đồng với người thân hoặc trong lĩnh vực tình cảm cá nhân. Bạn cũng nên tiết kiệm nếu muốn thực hiện được chuyến đi trong mơ. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một trong những thời điểm nhạy cảm nhất của Kim Ngưu, bạn có thể dễ dàng cảm thấy bị tổn thương hoặc ủ rũ vì những thất bại. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đừng để cảm xúc chi phối bạn. Bạn cũng nên suy ngẫm kĩ trước khi đưa ra quyết định hiệu quả trong ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên bớt nghi ngờ và chấp nhận hiện thực hơn. Bạn có thể thử thay thế cái nhíu mày đó bằng một nụ cười và mọi thứ ngay lập tức sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Tinh thần sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức chuyên nghiệp nào sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong công việc của ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tài năng của mình hơn nữa vào hôm nay. Điều quan trọng nhất là bạn không cảm thấy tích cực và mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến. Phần thưởng sẽ trở nên ngọt ngào hơn nếu bạn cố gắng hết sức để nỗ lực và phấn đấu. Dần dần, công việc của bạn sẽ được coi trọng hơn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có đủ tự tin để thử sức trong lĩnh vực mới hoặc ghé thăm những địa điểm mới. Nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn ở phía trước. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu và học cách tránh xung đột với cấp trên. Bạn cũng nên dành chút thời gian để tập thể dục giúp nâng cao cả sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thẳng thắn và thể hiện cho người khác biết bạn đang muốn gì. Bạn cũng nên chấm dứt những mối quan hệ không mang lại điều gì tích cực. Trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên. Ngoài ra hãy cẩn thận với những vấn đề sức khoẻ liên quan đến cổ họng. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên để ý tới lời nói phiến diện của người khác đang nhận xét về bạn. Một thái độ lạc quan là điều cần thiết trong những ngày tới. Ngoài ra hãy cẩn thận vì các vấn đề kinh tế có thể sẽ phát sinh trong suốt cả ngày. Đừng để bạn thân bị mắc kẹt tại một chỗ. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên sẵn sàng đối mặt với những thách thức nằm ở phía trước. Các hoạt động liên quan đến công việc của bạn trong hôm nay sẽ tốn nhiều thời gian nhưng bạn sẽ cảm thấy phấn khích vì nhiều thay đổi thú vị đang diễn ra. Cơ hội thăng tiến của bạn được tăng lên. Ngoài ra hãy nhớ nghỉ ngơi nhiều hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có đủ năng lượng và tài năng để làm bất cứ điều gì trong hôm nay. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để bạn phô trương. Hãy tập trung vào chính bản thân và tránh tham gia tám chuyện nhảm nhí cùng những người xung quanh. Bạn nên cố gắng làm chủ tâm trí của mình nếu không sức khỏe tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy hết sức nhàm chán khi phải nghe theo chỉ đạo và không được chủ động công việc của mình trong hôm nay. Hãy cố gắng thể hiện thay vì chỉ nói. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Ngoài ra đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư tiền bạc. Những Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội để phát triển tình cảm vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những gì xảy ra trong vài ngày tới sẽ chứng minh rằng Bảo Bình đã đúng và những người khác đã sai. Trong lúc này bạn nên tập trung vào bản thân vì bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển chính mình. Hãy biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Ngoài ra Bảo Bình được khuyến nghị nên tránh xa tình yêu vào hôm nay vì điều đó sẽ làm phức tạp cuộc sống của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tất cả những gì Song Ngư cần trong hôm nay là một sự thay đổi tức thì để học cách không lãng phí tài nguyên của chính mình quá nhiều, đặc biệt là thời gian và tiền bạc của bạn. Ngoài ra nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể nhanh chóng tiêu hết ngân sách lập sẵn và gặp khó khăn về tài chính. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày làm việc ổn định. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi