Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (20/4): Sư Tử đừng quá lo lắng, Bọ Cạp nên tích cực

Horoscope hôm nay còn báo hiệu một ngày vui chơi ‘thả ga’ của Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh xa những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Những đối thủ của bạn sẽ phải dè chừng nếu bạn bắt tay vào dự án nào đó. Đặc biệt, nếu đã có kế hoạch về một buổi ra mắt hay thuyết trình quan trọng, bạn nên tìm cho mình một người đồng hành đáng tin cậy và hết mình ủng hộ thay vì một ‘hiền tài' nhưng chẳng có tiếng nói chung với bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày mới của Kim Ngưu không quá bận rộn, nhưng cũng chẳng quá ‘hiền hòa'. Cuối ngày, công việc tại cơ quan sẽ chẳng thể níu chân bạn về với ‘nửa kia'. Hai bạn vẫn sẽ cùng tận hưởng buổi tối ấm áp và hạnh phúc bên nhau sau ngày dài làm việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử khá may mắn và dành kết quả cao trong các cuộc thi thể thao. Bạn chẳng ngại ngần ăn mừng cùng với đồng đội cho đến tận khuya. Nhưng đừng quên thông báo với ‘người ấy' nhé, vì họ có thể sẽ rất lo lắng cho bạn. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự thành công trong công việc của ‘nửa kia' như tiếp thêm sức mạnh và lòng tin đối với mối quan hệ của hai bạn. Cả hai sẽ có một bữa tối lãng mạn và đầy ý nghĩa tại nơi quen thuộc, từng in dấu những kỉ niệm không bao giờ quên của mối tình đẹp đẽ. Nhưng đừng quên chia sẻ phút giây hạnh phúc này với những người thân yêu nữa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn quá lo lắng về buổi ra mắt bố mẹ người yêu của ‘nửa kia'. Thậm chí, từng chi tiết trong trang phục, tóc hay giày đều khiến bạn chăm chút tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Và kết quả vượt ngoài mong đợi khi mọi người đều rất ‘ưng' bạn. Tương lai của cả hai nhờ đó cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực trong nháy mắt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ bị mắc kẹt giữa gia đình và bạn bè chí cốt. Cả hai đều cần sự giúp đỡ của bạn, nhưng bạn chẳng thể phân thân làm hai. Lúc này bạn nên cân nhắc thật kĩ và giải thích cho mọi người hiểu trước khi đưa ra quyết định nhé. Mọi người sẽ đều thông cảm và tôn trọng quyết định của bạn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Vẻ lộng lẫy của Thiên Bình trong buổi tiệc ngày hôm nay khiến bao ánh mắt phải trầm trồ, chú ý. Tuy nhiên, hãy để bữa tiệc diễn ra đúng theo mục đích của nó, và bạn có thể thưởng thức không gian ‘dễ thở' hơn bên ngoài ban công cùng một người bạn dễ mến.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không mấy vui vẻ, thậm chí cực kì khó chịu vì bị một người bạn khác giới cho ‘leo cây'. Bạn không nên quá phẫn nộ vì điều này. Thay vào đó, hãy chuyển sự chú ý sang một thú vui khác hoặc một người bạn dễ thương ngay bên cạnh để cảm thấy cuộc đời vẫn cứ đẹp tươi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhờ lời hứa giúp đỡ với một người bạn mà Nhân Mã có cơ hội được trở về quê hương sau quãng thời gian đằng đẵng xa nhà. Mọi thứ thật khó khăn, nhưng tình người ở đây như tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành sứ mệnh. Hãy vững tin vào khả năng của bạn thân, và bạn sẽ nhanh chóng hái được ‘quả ngọt'.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày hôm nay gợi nhớ đến những tổn thương sâu sắc của bạn và người ấy. Căng thẳng giữa hai bạn khó có thể biến mất nhanh chóng. Nhưng hãy làm điều gì đó giúp ‘nửa kia' yên lòng hơn nhé, bởi họ là nơi con tim bạn thuộc về.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để Bảo Bình thỏa sức mua sắm. Hầu như mọi cửa hàng giảm giá đều có hóa đơn của bạn. Cuối ngày, bạn sẽ có một bữa tiệc vui ‘hết nấc' cùng bạn bè và người yêu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hoàn thành xuất sắc công việc trong ngày của mình. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ anh bạn đồng nghiệp sớm kết thúc ngày dài làm việc. Anh ấy sẽ rất biết ơn vì sự nhiệt tình của bạn, và không do dự mời bạn một bữa ra trò.

Giúp Tiin sửa lỗi