Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (21/02): Bảo Bình cởi mở, Cự Giải không nên ham việc

cung hoàng đạo

Kim Ngưu không nên tin vào tình yêu sét đánh và Thiên Bình sẽ có bước tiến nổi trội trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một bất ngờ tại nơi làm việc sẽ mang đến hy vọng tiến bộ cho Bạch Dương vào hôm nay. Trong cuộc sống gia đình, bạn có thể sẽ thay đổi một số điều nhỏ nhặt nhưng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, hãy cẩn thận lời nói và hành động của mình trong ngày này vì có thể bạn sẽ mất đi mối quan hệ với một người quan trọng nào đó. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đó là thời điểm kinh tế tốt nhất của Kim Ngưu, bạn nên tận dụng cơ hội để chi tiền cho những gì bạn thích nhất. Trong tình yêu, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai đi thoáng qua, điều này có thể sẽ không mang lại kết quả tốt. Cuộc sống gia đình và tình bạn của Kim Ngưu vẫn duy trì tình trạng ổn định.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp dành cho Song Tử. Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập bất ngờ và mua được món đồ mình thích bấy lâu nay. Hãy cởi mở và bạn sẽ toả sáng hết mình vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay nên cố gắng đừng để sự căng thẳng 'cắn nuốt' tâm trí bạn. Hãy làm việc bình tĩnh, có kế hoạch và dừng lại một chút để nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ. Một ngày chỉ có 24 giờ và bạn không thể cống hiến toàn bộ ngày này cho công việc được. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đây là thời điểm tốt để Sư Tử bắt đầu thực hiện dự án bạn đang nung nấu ý tưởng. Hôm nay sự quyết tâm sẽ giúp bạn vượt lên mọi đối thủ cạnh tranh khác. Trong với tình yêu, tốt hơn hết là bạn không nên cố tình tìm kiếm bất cứ điều gì và hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên cố gắng buông bỏ những ám ảnh trong quá khứ. Bạn không nên dằn vặt bản thân về những quyết định sai lầm đã qua. Hãy nỗ lực bắt đầu một giai đoạn mới. Đừng sợ hãi tiến về phía trước. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một dự đoán chính xác trong công việc sẽ giúp Thiên Bình đạt được sự tiến bộ nổi bật. Hôm nay là ngày bạn nên dành cho mạng lưới quan hệ xã hội, đây sẽ là phương tiện tốt giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ gặp may mắn lớn trong hôm nay. Bạn có thể thử sức thực hiện bất cứ điều gì mà bạn chưa từng làm trước đây vì mọi thứ sẽ tự động phù hợp với bạn. Hãy nhớ tận dụng mọi cơ hội trong ngày này bởi vì nó có thể sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa trong khoảng thời gian sắp tới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên lắng nghe những người thân yêu của bạn vào hôm nay. Họ hiểu biết bạn và luôn muốn dành điều tốt nhất cho người thân của mình. Gần đây có thể bạn đã trải qua một chuỗi ngày tồi tệ nhưng ai đó sẽ xuất hiện và mang hy vọng đến cho bạn vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể đang không làm tốt nhiệm vụ của bạn tại trường học hay nơi làm việc. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã chạm đáy, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu 'lên hương' vào hôm nay. Hãy vượt qua giai đoạn này với sự lạc quan và cố gắng tạm thoát khỏi các vấn đề chuyên nghiệp bằng cách giao lưu, trò chuyện nhiều hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có tâm trí cởi mở và dễ dàng tiếp nhận mọi tình huống. Chính vì vậy, bạn nên  nắm lấy cơ hội này để thử làm những việc mà bạn không thường làm. Tình trạng kinh tế của bạn cũng sẽ tăng trưởng tốt. Bạn có thể có vận may nhỏ trong các trò mua hàng hay bốc thăm trúng thưởng trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Việc thực hiện mọi thứ một cách nhanh chóng và chạy đua trong công việc sẽ không mang lại hiệu quả cho Song Ngư vào hôm nay. Vì vậy, bạn nên cố gắng chậm lại một chút và suy nghĩ kĩ các bước làm trước khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đừng quên đó là trụ cột cho cuộc sống tinh thần của bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi