Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (21/4): Sư Tử chăm chỉ; Thiên Bình vướng phải tin đồn thất thiệt...

Tận dụng ngày hôm nay để suy nghĩ một cách nghiêm túc về những xích mích xảy ra gần đây trong cuộc sống của bạn nhé Bạch Dương.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tận dụng ngày hôm nay để suy nghĩ một cách nghiêm túc về những xích mích xảy ra gần đây trong cuộc sống của bạn nhé Bạch Dương. Khoảng lặng này sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ vấn đề và lập ra một kế hoạch mới, một hướng đi mới cụ thể hơn cho mối quan hệ cũ. Thành thật với chính bản thân và thừa nhận với mình rằng: không có gì là mãi mãi cả. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rõ ràng hơn về những mong muốn của bản thân là điều bạn cần phải làm lúc này. Hãy nói một cách rõ ràng, rành mạch điều mà bạn đang ấp ủ. Trong trường hợp ai đó bỏ ngoài tai điều bạn nói hoặc tỏ ra thiếu tôn trọng bạn, hãy mạnh mẽ để bảo vệ mình. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thay vì vội vàng, hấp tấp, hãy chậm lại để chiêm ngắm mọi thứ một cách từ tốn nhất có thể, và bạn sẽ khám phá ra nhiều điều hay ho xung quanh nó. Đương nhiên điều này có thể khiến bạn cảm thấy một chút 'tội lỗi', nhất là khi mọi người đang hăng say làm việc, nhưng mỗi người có một cuộc sống riếng mà, đúng không nào?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một chút ngạc nhiên thích thú khi bất chợt ngắm mình trong gương sẽ khiến cho tâm trạng bạn hứng khởi hơn rất nhiều trong ngày hôm nay, thế nên hãy chỉn chu, điệu đà khi ra ngoài nhé. Tự nhắc nhở bản thân về 'giá trị' của chính mình, chính là cách để bạn có một ngày tốt đẹp và ý nghĩa đấy. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một chút nỗ lực sẽ đem lại những thành quả tương xứng, bởi vì sự thay đổi mà bạn có được thực sự giá trị. Hãy nghĩ về những mục tiêu mà bạn muốn đạt đến rồi quyết tâm thực hiện, bạn sẽ thấy rằng đáp án xứng đáng với kỳ vọng như thế nào. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Ngay cả khi rất nỗ lực, Xử Nữ cũng không thể nào khiến ai đó tự tin hơn, ngoại trừ chính họ. Vậy thì ngày hôm nay, đừng bỏ công vô ích, hãy tập trung vào chính bản thân thì hơn. Bạn cố gắng chiều lòng họ, nhưng nếu nó chẳng có tác dụng, vậy bạn cứ cố gắng để làm gì?

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện phiếm đến tai Thiên Bình hôm nay có thể khiến bạn mất thời gian một cách vô ích, nếu bạn tập trung quá nhiều vào nó. Đừng quên bạn còn vô khối công việc khác phải xử lý, thế nên hãy giữ kỷ luật một chút thì hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đây sẽ là ngày tuyệt vời nếu bạn và ai đó cùng tụ tập và chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng. Những tính cách khác biệt có thể đem tới một cuộc thảo luận sôi nổi và thú vị hơn bạn nghĩ đấy. Thậm chí, bạn sẽ phải cám ơn cuộc sống vì đã mang tới cho mình những người bạn tuyệt vời. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tỉnh dậy với một cái đầu không tỉnh táo cho lắm, bạn sẽ phải mất đôi chút thời gian để có thể lấy lại tinh thần hào hứng. Ngoài ra, một thông tin nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn (đương nhiên theo hướng tích cực). Cho mình và 'một nửa' cơ hội để xích lại gần nhau nhé. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đâu là điều khiến bạn đang thực sự lo lắng vậy Ma Kết? Hãy dẹp bỏ những âu lo sang một bên, bởi vì mọi thứ đều cần có thời gian để giải quyết chứ không thể 'một sớm một chiều'. Cho mình một cơ hội để thư giãn cho khuây khỏa nhé. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phung phí tiền bạc chính là sai lầm lớn của Bảo Bình ngày hôm nay, đừng chiều chuộng bản thân một cách thái quá nếu bạn không muốn phải thấy hối tiếc sau này. Giá trị của tiền bạc là bài toán mà bạn cần phải xem xét ngay từ đầu đấy. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây chính là ngày để chia sẻ ý tưởng, cùng nhau lên kế hoạch và học cách lắng nghe đấy Song Ngư. Đừng chỉ 'thao thao bất tuyệt' với bài diễn thuyết của mình mà quên mất việc bạn cũng cần tiếp thu những quan điểm đối lập nhé. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi