Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (23/08): Song Tử nên thử sức bản thân, may mắn đang chờ đợi Cự Giải

Kim Ngưu sẽ trở thành người lãnh đạo tiềm năng trong khi Thiên Bình nên tránh xa mọi tranh luận, cãi vã.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung và ưu tiên cho những công việc cá nhân thay vì ôm đồm việc hộ người khác. Nếu bạn sống tích cực và hình dung rõ ràng mục tiêu của mình, bạn sẽ đạt được những gì mà mình muốn. Hãy bám sát vào niềm tin cá nhân và đừng cho phép bất cứ ai hay điều gì khiến bạn dao động.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng lãnh đạo và tổ chức gọn ghẽ của mình. Bạn nên nghiêm túc thực hiện những nhiệm vụ mà cơ hội này mang đến vì bạn sẽ được dẫn đến những cánh cửa xa hơn cả mong đợi. Trong cuộc sống cá nhân, bạn nên ra ngoài tham gia tụ tập cùng bạn bè hoặc tham gia các sự kiện đông đúc thay vì chỉ ‘ru rú' ở nhà.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ thích ở yên trong vùng an toàn của mình, đặc biệt là gần đây vì bạn nhận thấy mình đưa ra nhiều quyết định nhỏ dựa trên sự thoải mái về cả thể xác lẫn tinh thần. Có khả năng một tình huống phát sinh sẽ yêu cầu bạn mạnh dạn hơn. Song Tử nên thử thách bản thân và đảm nhận một đề xuất hoặc vai trò mới mà bạn được đề nghị. Sự phát triển sẽ đến từ những thay đổi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có kỹ năng đặc biệt chiếm được thiện cảm của mọi người, tạo các mối liên kết và hình thành tình bạn lâu dài. Điều này sẽ giúp mở rộng mạng lưới quan hệ và giúp ích một phần cho sự nghiệp hiện tại của bạn. Ngoài ra, bạn nên chọn những người có tinh thần tích cực và tạo ra bầu không khí thoải mái cho những người xung quanh để kết bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày tích cực và tràn đầy cảm hứng của Sư Tử. Đừng để bất kỳ sự bất đồng dù nhỏ hay lớn nào giữa bạn và những người khác làm bạn tụt hứng. Bạn nên nhớ rằng lòng tốt là điều quan trọng nhất bạn có thể dành tặng cho mọi người vào hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

May mắn sẽ đợi sẵn Xử Nữ trong hôm nay, vì vậy bạn có thể lạc quan và mong đợi những gì ngày này có thể mang lại. Hãy biết ơn những chi tiết nhỏ nhưng giúp cuộc sống của bạn đầy đủ và hoàn thiện. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tình trạng sức khỏe của mình cùng người thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, điều quan trọng trong hôm nay là tránh xa những tranh luận không có lợi cho sức khỏe tinh thần của bạn hoặc chỉ đơn giản là không quan trọng, cần thiết đối với bạn. Bạn nên giữ vị trí trung lập trong những tình huống phát sinh gây tranh cãi hoặc giữa những người thân thiết với bạn. Khi ngăn chặn được năng lượng tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy bản thân hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Có thể Bọ Cạp sẽ không hài lòng với một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Hãy nhìn sâu hơn vào vấn đề để tìm ra nguyên nhân cốt lõi tại sao mọi thứ không diễn ra như bạn mong đợi. Bạn cũng nên phân tích xem mình đang ở giai đoạn nào trong quá trình phấn đấu đến mục tiêu lớn mà bạn đã đặt ra. Hãy bắt đầu chia nhỏ và thực hiện dần các bước làm để bạn có thể đạt được thành công.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên chấp nhận sự thật không may rằng không phải ai cũng đáng tin như chúng ta mong muốn. Đây không phải là một thế giới hoàn hảo. Vì vậy, hãy thận trọng trước khi chia sẻ thông tin cá nhân với những người xung quanh. Bạn nên dành thời gian tiếp xúc đủ trước khi quyết định kết thân với bất kì ai, nhất là đối với đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một mục tiêu mà bạn đã phấn đấu tới trong một thời gian dài đang bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của Ma Kết dù phải trải qua nhiều bất lợi. Điểm yếu lớn nhất của bạn có thể biến thành điểm mạnh lớn nhất trong thời điểm này. Sẽ không có bất cứ giới hạn nào đối với Ma Kết trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chính bản thân Bảo Bình sẽ là người tạo ra sự tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ là người quyết định chính trạng thái tâm lý của mình, đừng mải nghĩ về nguyên nhân, hãy nghĩ về giải pháp. Bạn có thể nhớ về quãng thời gian mà bạn cảm thấy rất tự tin và vui vẻ mỗi khi nhận thấy bản thân bắt đầu suy sụp. Bạn bè thân thiết cũng là một phần quan trọng giúp bạn có được hạnh phúc, đừng xa cách với cả thế giới khi bạn cảm thấy mất phương hướng và chán nản.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là kiểu người thích có kế hoạch. Đây là một điều đáng hoan nghênh nhưng một điều khác cũng quan trọng không kém trong sự nghiệp thành công của bạn là khả năng linh hoạt. Hãy học cách thích nghi với thay đổi và điều chỉnh kế hoạch của bạn để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi