Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (24/5): Kim Ngưu bận rộn; Bạch Dượng không nên cả nể

Horoscope ngày mới nhìn thấy Song Ngư sẽ tìm được may mắn trong công việc, tài chính và Sư Tử không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ của ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên quá tin tưởng vào những dự án của người quen vì điều này có thể dẫn đến nhiều rủi ro cho thời gian và tiền bạc của bạn.Trong cuộc sống cá nhân, có khả năng bạn sẽ tìm thấy may mắn trong mối quan hệ lãng mạn. Những Bạch Dương độc thân có khả năng gặp gỡ một người đặc biệt vào hôm nay.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ bị chìm ngập trong các cuộc trò chuyện và các cuộc họp. Hãy lắng nghe trực giác của bạn khi bạn phải đưa ra một lựa chọn nhanh chóng. Hôm nay là ngày phù hợp với những thay đổi bình tĩnh và có lịch trình cụ thể như đi du lịch ngắn, tìm việc mới hoặc chấm dứt một mối quan hệ không có kết quả tốt. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày này sẽ xuất hiện khá nhiều xung đột giữa Song Tử với những người khác. Mọi thứ sẽ trở nên rất căng thẳng, vì vậy bạn nên nhớ dành thời gian để làm tâm trạng bình tĩnh trở lại và tâm sự với người mà bạn tin tưởng trước khi cố gắng xử lý hậu quả của những sự kiện này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nghe theo trực giác của bản thân vào hôm nay vì nó sẽ giúp bạn quyết định thứ tự những việc bạn cần làm. Ngày nay rất có khả năng mang lại may mắn cho Cự Giải trong kinh doanh, đặc biệt là cho những người tự làm chủ cho công việc của mình. Ngoài ra mọi chuyện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và không có quá nhiều kịch tính.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào những vấn đề nhỏ trước mắt thay vì chỉ nhìn chăm chăm vào những rắc rối đã kéo dài lâu. Có khả năng một nguồn ý tưởng bất chợt sẽ giúp bạn xóa sạch hầu hết mọi vấn đề cùng một lúc, giải phóng cho bạn có thừa thời gian để kết bạn mới, những người sẽ có ích cho tương lai sựnghiệp của bạn. Chiều nay sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên buông bỏ mâu thuẫn gần đây với một người thân yêu. Nếu bạn không thể tha thứ cho những gì họ đã làm, hãy làm họ áy náy bằng những hành động hảo tâm của bạn, nhưng tuyệt đối không được cho phép xung đột tiếp diễn. Ngoài ra, những người đang tìm việc mới nên cân nhắc làm việc từ những vị trí thấp hơn so với trình độ của bạn nếu đó là lựa chọn khả dụng duy nhất. Đừng lo lắng vì điều này sẽ chỉ là tạm thời và cấp trên có thể sẽ thấy được phẩm chất của bạn rất sớm. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ gặp khó khăn trong việc gặp gỡ đối tượng xem mặt vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong khi đi mua sắm hoặc với những người tự làm chủ công việc kinh doanh của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đối với Bọ Cạp, giao tiếp giữa bạn và quản lý cấp trên tại nơi làm việc có thể sẽ trở nên rất căng thẳng vào hôm nay. Nếu có thể, hãy cố gắng tránh các tình huống mà bạn phải liên lạc, báo cáo trực tiếp với quản lý. Trong phương diện tài chính, mua sắm, tu sửa nhà cửa hoặc trang trí lại nội thất, may mắn sẽ đứng về phía bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hãy nhớ cư xử tự nhiên vào hôm nay, nhân cách đáng mến của bạn sẽ giúp bạn hòa nhập vào mọi hoàn cảnh một cách dễ dàng. Ngoài ra hôm nay cũng có thể sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật cũ từ nhiều năm trước, tuy nhiên bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về điều này. Buổi chiều bạn hãy dành một chút thời gian để thư giãn và phục hồi bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên lái xe khi di chuyển xa vào hôm nay. Hãy nhớ chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe và tránh bất cứ điều gì có thể dẫn đến xao động cảm xúc quá lớn. Bạn nên tập trung mài giũa các kỹ năng chuyên nghiệp, lập kế hoạch cho tương lai và vui chơi cùng bạn bè. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cảnh giác với những người mới quen trong hôm nay. Bạn nên tập trung vào những ý tưởng sáng tạo, dành thời gian cho bạn bè và gia đình hoặc thực hiện các kế hoạch cho tương lai của bạn. Tối nay sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời cho một bữa ăn gia đình hoặc buổi xem phim tập thể với những người thân yêu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có khả năng cao sẽ tìm được một công việc mới tốt hơn, hoặc cuối cùng cũng trả được hết một khoản nợ từ lâu. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy may mắn trong các mối quan hệ tình cảm nếu bạn sẵn sàng cởi mở và mạnh dạn hơn nữa. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ