Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (25/1): Kim Ngưu cần lắng nghe trực giác, Xử Nữ có một ngày thoải mái

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bạch Dương cần bước ra khỏi khu vực an toàn, trong khi Thiên Bình có vẻ không hài lòng với mọi thứ xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn cần phải rời bỏ khu vực an toàn của bản thân. Bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc. Đó có thể là máy móc gặp vấn đề, khách hàng khó tính sẽ tìm đến bạn hay bất đồng với đối tác làm ăn. Hãy thật bình tĩnh và bạn có thể khiến bản thân thoải mái bằng những suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, nhớ là tránh xa những đồ có cồn, những thói quen xấu hay những môn thể thao không lành mạnh nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn có thể thành công nếu chịu khó lắng nghe trực giác. Điều này rất quan trọng nên đừng cố gắng làm ngược lại những gì bạn nghĩ để rồi gặp rắc rối. Nửa ngày sau rất phù hợp để bạn thí nghiệm những điều mới. Bạn có thể làm mới cuộc sống cá nhân, thử một vài phong cách ăn mặc mới hay thử hẹn hò với các đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, nhớ là đừng có thử quá đà quá nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn có vẻ gặp khó khăn trong việc giải quyết những vấn đề cần tư duy logic. Nếu bạn tập trung hết mức, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhớ là kiểm tra đáp án thật kĩ nhé. Trong chuyện yêu đương, hẹn hò qua mạng xã hội là không nên nhất là với những ai đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Sẽ có một vài cám dỗ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn đang khá nhiệt tình, nhờ thế mà những điều kì diệu sẽ bắt đầu xảy đến với bạn đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Đừng khoe khoang điều này với bất kì ai nếu không muốn họ ghen tị với bạn. Bạn nên dành cả buổi chiều để xem xét những thành tựu mà mình đạt được. Bạn bè có thể mang lại sự thoải mái cho bạn nên đừng từ chối các cuộc hẹn với họ nhé.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn nên đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc cá nhân. Ở một vài điểm nào đó, mọi thứ sẽ không như những gì bạn nhìn thấy. Chính vì thế, hãy thật bình tĩnh rồi mới đưa ra kết luận nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng ngày hôm nay cho bản thân bằng cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đi đến các salon, mua một vài bộ quần áo mới hoặc làm những điều mình thích là những việc bạn nên làm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ là một ngày khá thoải mái với bạn. Chính vì thế, bạn nên giao tiếp thân thiện với người khác nhiều hơn. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn bằng cách đó. Đến tối, khả năng cao bạn sẽ có một cuộc tranh cãi với người ngoài, chẳng hạn như bảo vệ ở chỗ gửi xe hay nhân viên tại các cửa hàng. Nếu bạn có thể kiềm chế được cảm xúc, mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết. Nhìn chung, bạn không nên phản ứng thái quá với lời nói của những người không đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có vẻ đang không hài lòng với mọi thứ xung quanh. Một vài người bạn có thể sẽ khiến bạn thất vọng hoặc người nhà sẽ không đồng ý giúp hỗ trợ tài chính cho bạn. Bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn vượt qua được những vấn đề này thôi. Đến tối, bạn sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn. Với những ai đang độc thân, đừng từ chối đến tham dự các buổi tiệc tùng hay sự kiện đặc biệt nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn đang có nhiều hành động kì quặc trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp khó khăn đôi chút trong công việc và tài chính. Có vẻ như các bạn đang muốn làm mới cuộc sống hiện tại trong khi chưa có một kế hoạch cụ thể. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và bỏ qua những trải nghiệm không cần thiết. Cơ thể bạn hôm nay có vẻ dễ bị ốm chỉ vì bạn đang quá lo lắng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày quá sức với bạn. Những chuyện thị phi, thất vọng đều có thể xảy đến. Điều bạn nên làm vào lúc này đó là sắp xếp lại mọi việc trong cuộc sống, lên kế hoạch và phân tích những lỗi lầm trong quá khứ. Trong chuyện cá nhân, đừng đặt áp lực lên người khác. Bạn nên đứng ở vị trí người khác một lần để hiểu họ đang nghĩ gì và muốn gì.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sẽ không có nhiều sự kiện tươi sáng hay hoành tráng dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy chán chường bởi những thói quen mà mình vẫn đang làm mỗi ngày. Một người mang đến năng lượng tích cực cho bạn sẽ xuất hiện vào buổi chiều. Hãy để họ điều chỉnh cảm xúc của bạn lúc này. Bạn cũng nên tham gia các buổi tiệc tùng, hẹn hò trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay có vẻ khá là căng thẳng với bạn. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ có một vài cuộc tranh cãi nội bộ với hàng xóm hoặc bị mất đi sự tín nhiệm từ trưởng nhóm. Đến tối, mọi chuyện dần được cải thiện hơn. Bạn bè sẽ trở thành người giao tiếp hộ bạn, giúp bạn gỡ rối khá nhiều tình huống không đáng có.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn không nên phí lời với những người không đáng tin cậy. Hãy cứ để họ khó chịu còn bạn làm những gì bản thân cho là hiệu quả. Bạn có thể sẽ bị vây quanh bởi một số câu hỏi về tương lai. Những Song Ngư còn độc thân có cơ hội gặp người mới. Tuy nhiên, đừng tin tưởng mù quáng bất kì điều gì họ nói nhé. Cái gì cũng cần kiểm chứng lại thông tin cả.

Giúp Tiin sửa lỗi