Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (25/10): Xử Nữ suy nghĩ bất thường, Sư Tử hạnh phúc trong tình yêu

Thiên Bình sẽ mở rộng được mạng lưới xã hội trong hôm nay và Song Ngư rất giỏi trong việc 'nhất tâm nhị dụng'.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có trí tưởng tượng khá tích cực về một đối tác công việc hoặc đối tượng tình yêu tiềm năng. Dù những mối quan hệ này sẽ làm bạn mất tập trung nhưng với tâm trạng bay bổng của ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp và làm việc mà bạn không muốn làm trước đây. Đến cuối ngày bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, việc bước tiếp mà không quay ngang quay dọc là điều quan trọng nhất trong hôm nay. Bạn sẽ bị lôi cuốn vào những câu chuyện phiếm xung quanh trong khi bạn đang việc với rất nhiều áp lực để hoàn thành công việc đúng hạn. Vì vậy, đừng để bị phân tâm nếu không bạn sẽ phải nhận lấy quả đắng không mong muốn. Ngoài ra bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ với nhiều tiếng cười cùng các cuộc trò chuyện, tâm sự thoải mái.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng nghi ngờ mọi thứ xung quanh bạn trong hôm nay. Bạn sẽ thực sự muốn về nhà thư giãn với thú cưng của mình mà không cần phải suy nghĩ, lo lắng không đâu. Hãy tìm đến một lối thoát sáng tạo vào buổi tối để chấm dứt tâm trạng uể oải, chán nản hiện tại của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải nghỉ làm và chăm sóc cho một người thân trong gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp ít rắc rối hơn nếu bạn dành thời gian sau giờ làm việc để đến thăm người đó thay vì dành ra cả ngày. Ngoài ra hãy tâm sự với bạn bè hoặc một nhà trị liệu chuyên nghiệp về những cảm xúc hiện tại của bạn, đừng để mọi thứ dồn nén đến mức tận cùng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ trải qua cảm giác vui vẻ đến mức tự dưng cười khúc khích với một mối tình mới hoặc về một người khiến bạn cảm thấy đặc biệt trong dạo gần đây. Sẽ rất khó để bạn tập trung vào công việc. Khi mặt trời xuống núi, bạn có thể lên kế hoạch tụ tập đông vui cùng bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có rất nhiều suy nghĩ và hành động không thực sự phù hợp với cách hành xử ngày thường của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi sự trì hoãn và lười biếng. Tốt nhất là đừng để tâm trí của bạn chạy ‘lang thang' hoặc bạn có thể làm những công việc ít áp lực hơn để hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất hào hứng khi gặp lại bạn cũ trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện được mối quan hệ và mạng lưới xã hội của mình. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch xã giao thận trọng vì bạn sẽ cần phải chú ý tới một vài trách nhiệm khẩn cấp của mình trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đôi khi Bọ Cạp sẽ có hứng thú đột nhiên với một chủ đề nào đó và bạn sẽ nghiên cứu và đi sâu vào những lĩnh vực này để thỏa ‘cơn' ham tìm tòi, học hỏi của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng cả tin vào mọi lời nói của người khác để tránh rơi xuống bất kì ‘hố' lừa đảo nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang có góc nhìn qua lăng kính màu hồng về một ai đó. Bạn sẽ không thấy bất cứ điểm bất thường nào về người đó dù cho người khác có nói gì đi chăng nữa. Đây có thể là một đối tác, bạn bè hay đồng nghiệp luôn tỏ ra hoàn hảo nhất.  Hãy cẩn thận và xem xét kĩ lưỡng hơn những người xung quanh bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ gặp khó khăn trong tập trung nhưng đây là điều bạn cần thiết vượt qua trong hôm nay. Hãy tham gia vào một hoạt động ngoài lề và tốn nhiều sức lực, mồ hôi để bạn bị cuốn vào hoạt động cùng người khác mà không còn thời gian để nghĩ về cách vượt qua. Hôm nay cũng là một ngày tốt để Ma Kết liên lạc tình cảm lại với bạn cũ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ gặp được tri kỉ từ đám đông những người lạ trong hôm nay. Bạn sẽ hài lòng với cuộc trò chuyện đầu tiên và hai người sẽ phát triển tình bạn đồng cảm, thấu hiểu khó có được. Ngoài ra, có thể bạn sẽ tranh cãi nhẹ với người thân nhưng đừng lo lắng vì vụ việc này sẽ lắng xuống rất nhanh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cảm thấy mơ mộng và dễ bị phân tâm là điều xảy ra khá thường xuyên đối với Song Ngư đến mức bạn phải thích ứng và trở nên khá giỏi trong việc phân chia mọi thứ để không gặp khó khăn gì khi cần tập trung vào việc cần làm. Hôm nay sẽ là một ngày thiên về tình bạn hơn là tình yêu, đừng bày tỏ tình cảm của bạn với crush vào ngày này.

Góp ý cho Tiin