Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (26/4): Cự Giải gặp may mắn lớn, Kim Ngưu không nên cả tin

tử vi ngày mới

Bảo Bình sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp trong khi Bạch Dương không nên nản chí.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên hoảng loạn vì những thất bại tạm thời. Hãy học cách chấp nhận những gì xảy ra trong ngày hôm nay như một loại bài học. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới những người thân trong gia đình hơn. Bạn có thể sẽ được họ hàng xa ghé thăm vào buổi tối.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể hoàn thành rất nhiều thứ trong ngày này. May mắn sẽ đồng hành với bạn trong tất cả mọi chuyện. Điều duy nhất có thể gây ra rắc rối chính là các mối quan hệ cá nhân của bạn. Đừng hoàn toàn dựa vào sự giúp đỡ của người khác dù là người thân thiết nhất với bạn. Có thể một số trong số họ đang nuôi dưỡng âm ỉ niềm đố kị mạnh mẽ và sẽ bắt đầu 'thọc gậy bánh xe' vào công việc của bạn. Buổi tối là khoảng thời gian hoàn hảo cho các buổi hẹn hò lãng mạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy khó khăn khi giao lưu với người thân yêu vào hôm nay. Có thể họ sẽ không thể hiểu được ý tưởng mạo hiểm hoặc không hỗ trợ những kế hoạch, thay đổi cải cách của bạn. Hãy cứ làm những gì bạn cảm thấy hợp lý, tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm trong bất cứ chuyện gì liên quan tới tiền bạc. Hãy giữ vững nguyên tắc 'chậm mà chắc' và đừng lãng phí thời gian cho những người khoe khoang phù phiếm xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ gặp được may mắn lớn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong tất cả những gì liên quan đến tình cảm (kể cả là tình bạn hay tình yêu, tình thân,…), bạn không nên tin vào trực giác của chính mình. Nếu bạn muốn thay đổi thứ gì đó, hãy suy nghĩ cặn kẽ bằng lý trí. Thứ Sáu này thích hợp để bạn làm quen bạn mới, khám phá những địa điểm thú vị và phát triển, mở rộng chân trời của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày khá thành công nhưng chỉ trong một số điều kiện nhất định. Đầu tiên, đừng tin vào những lời tâng bốc đẹp đẽ mà bạn nghe được từ người lạ. Thứ hai, bạn không nên cố tình khơi dậy sự đố kị từ những người chưa đạt được kết quả ấn tượng trong tình yêu hoặc sự nghiệp của họ. Hãy đặt mục tiêu chính và sau đó lập kế hoạch chi tiết cùng hành động chặt chẽ để đi được đến đích. Vào cuối ngày, bạn không nên quên thư giãn bản thân sau một ngày tập trung làm việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có lòng tự trọng cao và điều này có thể dẫn bạn đến với rắc rối, đặc biệt là trong các vấn đề đòi hỏi kiến thức cụ thể, chuyên ngành sâu vào hôm nay. Nhìn chung, ngày này sẽ tốt cho bạn hơn nếu bạn dành thời gian để phát triển bản thân, nâng cao tính chuyên nghiệp hoặc khám phá tri thức mới thay vì làm việc nhóm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của bạn. Bạn có thể thử nghiệm trong tình yêu, tìm kiếm một vị trí công việc mới hoặc mạo hiểm một rủi ro lớn trong lĩnh vực tài chính. Tất cả mọi thứ xảy ra với bạn trong ngày này có khả năng sẽ dẫn bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho các cuộc đàm phán lớn và các cuộc trò chuyện thân mật. Hãy phân bổ nguồn lực hợp lý để tránh bị kiệt sức vào cuối ngày.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy căng thẳng bởi một số câu hỏi trong hôm nay. Tình hình này có thể sẽ liên quan đến việc xử lý bất động sản gia đình hoặc tài chính của bạn. Bạn không nên làm việc quá sức. Bọ Cạp được khuyến nghị nên cố gắng dành ra ít nhất một vài giờ để thoát khỏi cuộc sống hối hả và khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc. Bạn cũng có thể thư giãn bằng cách đọc sách về tâm lý học hoặc tự phát triển bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên theo đuổi đồng tiền một cách mù quáng. Bạn nên tránh các dự án làm giàu kỳ lạ, mạo hiểm hoặc có dấu hiệu bất hợp pháp. Ngoài ra khi làm việc, bạn nên chú ý và làm theo chỉ định của cấp trên sát sao hơn. Bạn nên dành buổi tối ở bầu không khí ngoài trời như đi dạo hoặc đi thăm người thân,…

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày dễ chịu đối với Ma Kết. Có khả năng một vấn đề phức tạp liên quan đến thâm hụt tài chính hoặc việc tìm kiếm công việc mới tử tế của bạn sẽ được tự động giải quyết. Bạn cũng có thể gặp được may mắn nhỏ trong các vấn đề cá nhân. Ngoài ra bạn nên tránh những người kiêu ngạo, tự phụ vì trò chuyện với họ sẽ khiến bạn bị thu hẹp tầm nhìn, trở thành 'ếch ngồi đáy giếng' trong mắt mọi người.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ trở nên nổi danh hơn và có uy tín hơn trong công việc. Trong các vấn đề cá nhân, bạn nên tránh quyết định vội vàng. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để giãi bày cảm xúc, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra những lời hứa có cánh với đối tượng yêu đương tiềm năng. Những Bảo Bình đã kết hôn nên chú ý tới cảm xúc của nửa kia hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay chắc chắn sẽ nhận được một số bất ngờ. Có khả năng một trong những người bạn cũ của bạn sẽ quay lại hoặc bạn sẽ hòa giải, làm hòa với đối tác cũ. Bạn cũng sẽ nhận được may mắn có thể trong các vấn đề công việc. Buổi chiều sẽ mang lại cho bạn một số cảm xúc mệt mỏi hoặc trầm cảm. Bạn nên tránh những cuộc trò chuyện không cần thiết để dành thời gian cân bằng lại cảm xúc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi