Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (26/7): Bọ Cạp hãy tự tin thể hiện bản thân, Sư Tử sẽ có một ngày vui vẻ

Bảo Bình nên chú ý tới sức khỏe hơn và trực giác sẽ giúp Xử Nữ giải quyết mọi vấn đề.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên thả lỏng bản thân và cố gắng thoát khỏi những công việc bế tắc và không có hiệu quả ngay cả khi bạn đã đổ một đống sức lực và thời gian vào đó. Bạn có thể đi dã ngoại cùng gia đình hoặc dành thời gian vui chơi bên người thân. Buổi tối sẽ mang đến cho Bạch Dương cuộc gặp gỡ đặc biệt mà bạn đang mong đợi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được một người có mối liên hệ sâu sắc và tích cực với bạn trong cuộc sống tương lai. Ngoài ra bạn nên giữ an toàn trong giao thông và cẩn thận duy trì ngân sách để tránh tình trạng phải vay nợ người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên làm theo trái tim và lắng nghe trực giác của bạn trong những vấn đề cá nhân của ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên lý trí hơn trong phương diện tài chính. Đừng cho người khác vay tiền chỉ thông qua lời hứa mà không có bằng chứng cụ thể như giấy vay nợ,... Tối nay, bạn nên thư giãn và vui chơi vui vẻ với bạn bè thân thiết hoặc người thân.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Người mới quen mà đã bày tỏ tình yêu dành cho Cự Giải sẽ không ở lại lâu trong cuộc sống của bạn. Hãy cảnh giác và tránh mạo hiểm với những hành động khác với thói quen thường ngày của bạn. Bạn có thể dành thời gian ghé thăm một số bạn bè thân thiết hoặc người thân lớn tuổi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ bắt gặp một sở thích mới vừa phù hợp với lịch trình của bạn vừa chiếm được một vị trí yêu thích trong trái tim bạn. Công việc của bạn cũng được dự kiến là suôn sẻ. Bạn nên chịu trách nhiệm cho những gì mình đã làm kể cả là sai vì điều này sẽ giúp cải thiện cơ hội thăng tiến cho bạn một cách đáng kể. Buổi tối này sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo cho sự lãng mạn bất ngờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy lắng nghe cẩn thận trực giác của bạn và tìm kiếm mọi manh mối có thể từ số phận. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cả công việc và cuộc sống gia đình một cách dễ dàng. Vào buổi tối, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và nghỉ ngơi thêm nếu thấy cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày bận rộn. Dù phải làm việc nhiều trong suốt cả ngày nhưng bạn sẽ được những người thân yêu giúp đỡ, hỗ trợ. Buổi chiều là thời điểm tốt để bạn bắt đầu tập thể dục, đọc một cuốn sách hay hoặc trồng một khu vườn nhỏ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên ngại nói ra suy nghĩ của bản thân một cách lịch sự. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng lời khuyên được của những người lớn tuổi chưa chắc đã phù hợp với tình huống của bạn. Bạn cũng không nên vội vàng vào ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể xáo trộn hết thói quen của mình để giữ cho bầu không khí tươi mới. Vào buổi chiều bạn có thể tụ họp với bạn bè hoặc cùng liên hoan thân mật với người thân, họ hàng. Với những Nhân Mã độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt của riêng mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết đừng nên để vật chất làm ảnh hưởng tới những kết nối tình cảm của bạn. Bạn cũng nên dành thời gian để củng cố mối quan hệ yêu thương nhưng hãy cẩn thận với các chủ đề trong cuộc trò chuyện. Tránh mọi thứ có thể châm ngòi và dẫn đến sự ghen tị.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên dành cho bản thân thời gian thư giãn thoải mái nhất có thể. Nếu bạn có thể thả lỏng và điều chỉnh tinh thần tích cực, tình yêu đích thực sẽ tìm đến bạn trong thời gian ngắn. Hôm nay là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện những giao dịch mua bán lớn, đưa ra câu hỏi quan trọng hoặc đi nghỉ mát.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày dồi dào linh cảm sáng tạo. Bạn có thể tạo ra một kiệt tác với nỗ lực tối thiểu trong ngày này. Cũng có khả năng cao là bạn sẽ nhận được một người bạn cũ ghé thăm và tặng quà. Vào buổi tối bạn có thể gặp gỡ bạn bè trong một không gian yên tĩnh.  

Góp ý cho Tiin