Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (27/03): Ma Kết sáng tạo hết nấc, Bảo Bình hãy giữ bình tĩnh

cung hoàng đạo

Cự Giải thu hút ánh nhìn nhờ khí chất đặc biệt và Thiên Bình không nên cố chấp, chống đối mọi người.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là thời gian thích hợp để Bạch Dương chuẩn bị nếu bạn muốn đổi sang một công việc mới. Bạn có đủ yếu tố cần thiết để thành công, đừng do dự. Ngoài ra, nếu bạn đang có tình cảm với ai đó, đã đến lúc bạn nên đưa ra quyết định quan trọng. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc chính thức hóa mối quan hệ hoặc xác định lại hướng đi của mối tình này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phải hoàn thành khá nhiều nghĩa vụ trong cả công việc lẫn gia đình của bạn. Bạn cần có mặt và chú ý tới nhiều hoạt động quan trọng, tuy nhiên đừng lo lắng vì bạn sẽ hoàn toàn có khả năng xử lý được những áp lực này. Bạn sẽ giúp đỡ nhiều người bằng cả lời nói và hành động. Ngoài ra hãy cẩn thận trong vấn đề chi tiêu vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên quá tin tưởng người lạ mới gặp trong hôm nay. Hãy tập trung vào những mối quan hệ tích cực bạn đang có sẵn, tình yêu đích thực sẽ đến vào lúc bạn ít ngờ nhất. Bạn cũng không nên cô lập bản thân trong những buổi tụ hội, gặp mặt bạn bè. Hãy cởi mở và chia sẻ nhiều hơn.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là thời gian hoàn hảo để Cự Giải tận hưởng bầu không khí thư giãn một mình. Bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn nhờ khí chất thư thái, thoải mái của mình. Ngoài ra, bạn sẽ gặp gỡ một người có danh dự và uy tín cao trong công việc, người ấy sẽ nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn. Trong tình yêu, đừng để sự lãng mạn trôi qua một cách lãng phí. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Năng lượng mới sẽ đi vào cuộc sống của Sư Tử trong hôm nay. Bạn có thể cân bằng các vấn đề gia đình với công việc một cách dễ dàng. Tất cả những nghi ngờ của bạn sẽ biến mất và bạn sẽ hành động với niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Cảm xúc của bạn cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng khi dần về cuối ngày. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên tin vào bản năng của mình và để nó dẫn đường cho bạn. Dù người khác có nói gì, bạn cũng nên kiên định đi theo con đường mình đã chọn. Đây là một quyết định khó khăn nhưng bạn sẽ sớm gặt hái được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bạn có thể  lên kế hoạch cho chuyến đi chơi tới nơi kỳ lạ hoặc một cuộc phiêu lưu bất thường để phá vỡ thói quen nhàm chán hằng ngày. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên bướng bỉnh một cách khó hiểu và khăng khăng muốn chống lại những người khác. Bạn phải học cách mở rộng trái tim và tâm trí của mình để đối mặt thành công với những khó khăn, chỉ trích. Ngoài ra, đây không phải là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện một bước tiến quan trọng trong đời sống tình yêu. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Với những Bọ Cạp đã có người yêu, bạn sẽ sẵn sàng để bước sang giai đoạn mới. Nếu bạn còn độc thân, nhiều cơ hội tình cảm sẽ mở ra ngay trước mắt bạn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao và cuộc sống tình yêu sẽ có bước chuyển tích cực. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì công việc bận rộn. Đừng cau có vô cớ với những người thân yêu của mình. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một số điều Nhân Mã đã chờ đợi trong thời gian dài qua có thể sẽ trở thành hiện thực vào hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội để ăn mừng thành công của bạn với gia đình và bạn bè. Nếu bạn đang có người yêu, có lẽ bạn phải sử dụng tất cả sự hiểu biết của mình khi đối mặt với những áp lực do nửa kia gây ra. Hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo vào hôm nay. Hôm nay là một ngày hoàn hảo vì bạn sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh bằng kiến thức và sự hiểu biết của mình về mọi tình huống. Ngoài ra hãy cẩn thận khi đầu tư tài chính, bạn nên phân tích về cả kết quả ngắn hạn lẫn dài hạn của những quyết định bạn định đưa ra. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên tranh cãi kịch liệt vào hôm nay. Mọi thứ sẽ ổn định sớm nếu bạn giữ được bình tĩnh. Đừng để cái tôi của bạn mất kiểm soát. Tốt nhất là hãy cố gắng xóa tan những hiểu lầm và chấm dứt mọi vấn đề một lần và mãi mãi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tầm nhìn rõ ràng về tương lai của bạn hơn vào ngày này. Sự không hài lòng về bản thân sẽ biến mất và bạn sẽ bắt đầu thực hiện những thay đổi để cải thiện sức khỏe, công việc hoặc các mối quan hệ của bạn. Hãy cởi mở với mọi người và bạn sẽ thấy rằng tất cả sự ngờ vực đang dần biến mất. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Góp ý cho Tiin