Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (27/09): Cự Giải không nên dễ nản lòng, Bạch Dương có một ngày nhàn nhã

Thiên Bình có thể khiêu chiến khả năng của bản thân và Nhân Mã sẽ đặc biệt năng động trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là một ngày nhàn nhã dưới ánh mặt trời tươi sáng của Bạch Dương. Bạn có thể thử tham gia vào những hoạt động mới lạ mà bạn chưa từng có cơ hội thử nghiệm trước đây. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tránh xung đột với những người kiêu ngạo và có lòng tự tôn cao. Bạch Dương cũng không nên phân tâm khi lái xe trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong thứ Sáu này, Kim Ngưu sẽ thấy thói quen lâu nay bạn kiên trì sẽ giúp bạn vượt qua được một ngày vất vả. Dù rất muốn ‘vứt bỏ' mọi thứ và chỉ nhảy múa, chơi đùa nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành được những công việc của ngày hôm nay với kết quả khá tốt. Đây không phải là do may mắn mà là nhờ chính những phẩm chất tốt đẹp của Kim Ngưu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trong công việc, Song Tử sẽ nghiêm khắc đối với bản thân còn trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ mỉm cười đến tận mang tai với một tin tức tốt làm rung động trái tim bạn. Bạn có thể sử dụng năng lượng tràn đầy tích cực này để sắp xếp lại đống hỗn độn mà bạn nhìn đã ngán và không muốn động tay vào trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có thể ranh giới giữa công việc và chuyện cá nhân sẽ hơi nhập nhằng vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy đặc biệt được quan tâm và lắng nghe trong hôm nay. Chính vì thế, một tình huống không vừa ý có thể dễ dàng khiến bạn thất vọng hơn bình thường. Nếu có thể cố gắng tiếp tục chăm chỉ làm việc, bạn sẽ vượt qua được thất bại ngay trong một nốt nhạc. Cự Giải cũng có thể ở nguyên trong vùng thoải mái của mình và chỉ bước ra, tiếp xúc với thế giới bên ngoài khi bạn nguyện ý và đã cân bằng được tâm thái của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Trong hôm nay, dù Sư Tử không cảm thấy tràn đầy năng lượng như đã mong đợi nhưng bạn sẽ thoải mái khi được là chính mình. Bạn sẽ thể hiện ra được khí chất tự tin lắng đọng thay vì niềm kiêu hãnh phô trương, hào nhoáng như mọi khi. Nhờ vậy, Sư Tử sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè ở một tầm cao mới và giúp cho bạn nghĩ ra được nhiều ý tưởng mở mang hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tiếp nhận vị trí lãnh đạo. Đừng nhận quá nhiều trách nhiệm về bản thân ngay lập tức, bạn cũng không nên dùng công việc bận rộn để làm mình bị phân tâm, không nghĩ đến những rắc rối sốt ruột trong cuộc sống xã hội. Hãy giải quyết mọi vấn đề ngay khi bạn còn có sức lực. Nếu không, khi kiệt sức về công việc, tâm trí bạn sẽ lại tự động nghĩ về những chuyện cá nhân và lúc đó bạn sẽ phải chịu cảm giác bị vắt kiệt về cả thể chất lẫn tâm hồn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tốt để Thiên Bình thử một số điều nằm ngoài tầm với hiện tại của bạn. Dù có thành công hay không nhưng bạn vẫn phô diễn ra được hết những nét hấp dẫn, quyến rũ của mình và có cơ hội kết bạn với nhiều bạn mới. Tinh thần không ngần ngại thử cái mới cùng mạng lưới quan hệ xã hội rộng sẽ góp phần lớn cho thành công của bạn trong tương lai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hiện đang cảm thấy rất chăm chỉ, tập trung và mĩ mãn với những gì bạn có trong tay. Tuy nhiên, một điều bất ngờ trong hôm nay sẽ đến đánh vỡ tình trạng ổn định của bạn. Đây có thể là một tin tiêu cực trong cuộc sống cá nhân và bạn cần dành ra một chút thời gian để suy ngẫm trước khi đưa ra lời nói hay hành động phản ứng lại. Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ trở thành một người vô duyên nếu không nghĩ kĩ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Là một cung hoàng đạo của nhóm nguyên tố Lửa, Nhân Mã không còn thấy lạ gì khi cảm nhận được dòng máu ‘sôi trào' sự nhiệt huyết bên trong bạn. Trong hôm nay, nguồn năng lượng lạc quan này của bạn có thể đến từ một người bạn cung Thiên Bình. Nhân Mã được khuyến nghị nên dùng sự hưng phấn này cho những chuyến phiêu lưu hơi chút mạo hiểm nhưng đừng dùng nó để quấy rối, tạo kịch tính cho bầu không khí xung quanh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết sẽ trở nên dễ dàng trong hôm nay. Tất cả mọi thứ dường như đều là vừa đủ đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ trở thành người phán xử trong một tình huống phát sinh giữa bạn bè chung. Điều bạn cần làm là loại bỏ ý kiến cá nhân, hãy khách quan và đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới phán đoán của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ dần cảm thấy tự tin khi bạn đã quen với các quy tắc mới, những gương mặt mới hay cảm xúc mới khi bạn chuyển nơi ở hoặc nơi làm việc. Cuộc sống chiêm nghiệm, thoải mái của bạn đã kết thúc và đây là thời điểm thích hợp để bạn suy tính cho tương lai của mình. Hãy cởi mở nhưng phải đúng với đối tượng mà bạn tin tưởng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể nghỉ thêm nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng quay lại với công việc. Dù bạn không hẳn là cảm thấy chán khi đi làm nhưng những việc lặt vặt, xung đột hay ánh nhìn phán xét của người khác luôn làm Song Ngư cảm thấy nặng nề và khó chịu. Nhảy múa hay những hoạt động thể năng vui vẻ tương tự sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi