Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (2/8): Bạch Dương nên lạc quan, Kim Ngưu không nên phân tâm

Song Tử không nên đưa ra lời khuyên cho người khác vào hôm nay và Ma Kết đừng dây dưa với những người đã lộ rõ bản chất dối trá xung quanh bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Vào ngày này Bạch Dương chỉ nên nghĩ về những điều tốt đẹp. Bạn nên tránh mọi suy nghĩ ảm đạm và tiêu cực. Thứ Sáu này là một ngày tốt để làm việc nhà, hội họp nhỏ và chăm sóc trẻ em hoặc người thân lớn tuổi trong nhà. Ngoài ra bạn cũng nên dành chút thời gian đi dạo bên ngoài nhà, hãy làm những điều khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên cố gắng hết sức để không bị phân tâm khỏi kế hoạch của mình. Sự quyết tâm này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong công việc và được người quản lý hoặc sếp tổng chú ý. Ngoài ra bạn nên liệt kê và bắt đầu những hoạt động có lợi cho sức khỏe thể chất.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay không nên đưa ra lời khuyên cho bất kì ai, ngay cả khi một người bạn thân thiết nhờ bạn giúp đỡ. Trong các khía cạnh khác trong cuộc sống cá nhân, hãy tin tưởng trực giác và đi theo bản năng đầu tiên của bạn ngay cả khi những bản năng này có vẻ không hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên tránh cách tiếp cận này trong các vấn đề chuyên môn hoặc tài chính. Hãy xem xét và phân tích cẩn thận trước khi tham gia vào bất cứ dự án phiêu lưu nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những vấn đề khó nhằn của Cự Giải sẽ biến mất một cách kỳ diệu vào hôm nay. Một số Cự Giải sẽ dàn xếp được tranh chấp thừa kế hoặc thành công trong các vấn đề pháp lý như kiện tụng. Những người khác sẽ giải quyết xong xung đột hoặc chiến thắng trong cuộc tranh cãi với hàng xóm từ lâu trước kia. Tuy nhiên, bạn có khả năng sẽ phải chịu đựng ai đó khó chịu tới ghé thăm hoặc bị kẹt xe trong thời gian dài.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tiến tới một bước để xác định tương lai của mình. Bạn có thể chọn thay đổi con đường sự nghiệp vì hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội để có được một công việc mơ ước. Cũng có thể Sư Tử sẽ khẩn trương khi có thay đổi cá nhân lớn như việc chia tay với người yêu. Chẳng có gì là đáng sợ hãi vì mặc dù những thay đổi này có thể là khó khăn đối với bạn nhưng đều sẽ giúp cho cuộc sống bạn trở nên tích cực và tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đi theo một khuôn khổ cứng nhắc do sếp, người thân hoặc hoàn cảnh sống đặt ra cho bạn. Để giữ bình tĩnh, hãy cố gắng tìm những điều nhỏ nhặt nhưng tích cực xảy ra xung quanh bạn. Đến buổi tối bạn sẽ có bầu không khí dễ chịu hơn. Bạn sẽ được người bạn thân nhất ghé thăm, gặp gỡ một người sẽ thay đổi tích cực cuộc sống của bạn hoặc mua được một thứ gì đó khiến bạn hạnh phúc với giá ưu đãi cao.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên cẩn thận để tránh bị quá mệt mỏi. Có khả năng khi bạn đang cố gắng quản lý công việc, cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ bị rối loạn. Đừng quên làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Thứ Sáu này là thời gian tốt nhất dành cho gia đình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên tránh tham gia quá nhiều hoạt động thể chất vào hôm nay. Những người có gia đình nên dành thời gian cho bạn đời hoặc con cái của bạn. Bạn có thể đi dạo trong công viên, lên kế hoạch dã ngoại với những món ăn nhẹ ngon miệng hoặc chỉ đơn giản là ở nhà chơi game vui vẻ cùng nhau. Ngoài ra Bọ Cạp không nên chi tiêu cho những món đồ không cần thiết.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có thái độ chán nản vào hôm nay. Rất nhiều vấn đề sẽ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy như đang phát điên. Những rắc rối này sẽ rời khỏi cuộc sống của bạn sớm hơn nếu bạn tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên từ gia đình. Ngoài ra ngày này không phải là ngày để thổ lộ tình cảm hay thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán lớn nào.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tránh những kẻ nói dối hay lừa đảo đã lộ rõ bản chất trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ duy trì lý trí, logic và sự thận trọng trước mọi hành động khả nghi của người khác. Vào buổi chiều, Ma Kết có thể sẽ muốn kết thúc công việc sớm để nằm dài thư giãn. Đừng đầu hàng trước sự thúc đẩy này vì nó sẽ dẫn đến những tổn thất không đáng có. Bạn nên đợi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ của mình trong ngày để có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày này sẽ khiến Bảo Bình suy nghĩ nhiều về số phận và định mệnh. Một số người sẽ chọn cách củng cố các mối quan hệ cá nhân của mình trong khi một số người sẽ bắt đầu tập trung hơn vào lĩnh vực tài chính và lập kế hoạch để tiết kiệm cũng như tìm kiếm những nguồn thu nhập mới. Trong hạnh phúc cá nhân, bạn nên thận trọng trong các cuộc thảo luận nghiêm túc. Ngoài ra hãy tránh mọi hoạt động khiến bạn kiệt sức về cả thể chất hay tinh thần.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, điều quan trọng nhất trong hôm nay sẽ là thiết lập mối quan hệ với một người phức tạp mà bạn gặp khó khăn khi giao tiếp. Đây có thể là một khách hàng tiềm năng hoặc cha mẹ của người yêu của bạn. Bạn có thể dành thời gian một mình để thư giãn và thả lỏng khỏi sự căng thẳng thần kinh trong suốt cả ngày này.  

Giúp Tiin sửa lỗi