Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (28/6): Bạch Dương giao tiếp linh hoạt, Song Tử sẽ xúc động, lỗ mãng

tử vi ngày mới

Thiên Bình nên cởi mở hơn và Bảo Bình sẽ nhận được một món quà tốt đẹp vào ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên hành xử khéo léo khi giao tiếp và thay đổi linh hoạt với mỗi đối tượng trò chuyện riêng. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả mong muốn. Những Bạch Dương độc thân được khuyến khích nên chấp nhận lời mời tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Bạn sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của mình tại những nơi đông người này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận và đừng tin vào những biểu hiện bên ngoài có vẻ chính trực của đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng không nên thiếu quyết đoán khi cần phải đưa ra một quyết định cấp bách. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu phát triển bản thân. Bạn có thể lập một kế hoạch rèn luyện thể chất hoặc suy nghĩ về chế độ ăn uống khỏe mạnh trong mùa hè. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ xúc động làm gì đó mà thiếu suy xét kĩ lưỡng. Điều này có thể xảy ra trong các vấn đề quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới tình yêu hoặc sự nghiệp tương lai của bạn. Trước khi bắt đầu bất kì thứ gì, hãy tự hỏi liệu bản thân bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng này hay chưa? 

Có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu bạn giữ vững nguyên tắc bảo thủ vào hôm nay. Ngoài ra bạn sẽ có những thành công nho nhỏ trong quá trình mua sắm hay trong các cuộc tụ hội thân thiết với bạn bè. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn trong lựa chọn. Bạn không nên nghe theo lời khuyên của bạn bè hoặc người thân vào hôm nay. Tuy nhiên, công việc cuối tuần sẽ mang lại cho bạn một kết quả tích cực và mỹ mãn. Bạn có cơ hội khai thác được một lượng lớn khách hàng mới hoặc nghĩ ra được một ý tưởng tuyệt vời về phát triển kinh doanh. Ngoài ra thứ Sáu này là một ngày xấu đối với các vấn đề tình cảm, lãng mạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có thời gian nhàn rỗi và được đắm chìm trong những tưởng tượng của riêng mình. Mọi công việc của bạn sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến và bạn sẽ được nghỉ ngơi sớm hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch rèn luyện thể chất, cập nhật xu hướng quần áo, dành thời gian cho các thành viên trong gia đình hoặc làm sạch không gian cá nhân của bạn. Nếu còn độc thân, bạn nên tô điểm cho vẻ ngoài rực rỡ và tiếp tục tìm kiếm cho một tình yêu lãng mạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội thành công vào hôm nay. Bạn cũng sẽ gặp được nhiều người bạn mới, trao đổi thiết bị gia đình có lợi hoặc thay đổi thành công hình tượng bên ngoài của mình. Đây là một ngày rất thích hợp dành cho những cải cách cá nhân. Bạn cũng có thể bày tỏ tình yêu với đối tượng thầm mến hoặc trò chuyện về tương lai chung với nửa kia của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ trở nên khép kín với người khác. Bạn sẽ có cảm xúc chán nản khi thiếu sự hỗ trợ từ những người thân yêu hoặc nhận một số tin tức khó chịu. Có lẽ cách tốt nhất để khôi phục lại tâm trạng là tâm sự với bạn bè thân thiết, rèn luyện thân thể và thiền định.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Bạn cũng không nên ích kỉ trong những vấn đề cá nhân. Điều này có thể sẽ gây ra một cuộc xung đột lớn giữa những người thân yêu của bạn. Hãy yêu bản thân, yêu thế giới này và học cách trở thành một nguồn năng lượng tích cực.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể đầu tư mạo hiểm vào những dự án, ý tưởng táo bạo trong hôm nay, miễn là mọi hành động của bạn sẽ không đi ngược lại lương tâm hay đạo đức. Bạn cũng nên chú ý và quan tâm nhiều hơn tới những thành viên cách thế hệ trong gia đình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ trở thành người chiến thắng vào hôm nay. Điều kiện duy nhất giúp bạn đạt được mọi thứ chính là sự tự tin. Vào buổi tối bạn có thể vui chơi lành mạnh hoặc dành thời gian rèn luyện, tập thể dục. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, ngày này có thể mang đến cho bạn một món quà tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được quà tặng có giá trị như đồ trang sức, xe cộ, đồ cổ, bất động sản hoặc những phần thưởng vô hình. Hôm nay cũng là ngày tuyệt đẹp để bạn thử nghiệm táo bạo trong tình yêu. Tuy nhiên, Bảo Bình nên tránh mạo hiểm tài chính và giao dịch lớn vào hôm nay. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tiến độ làm việc chậm hơn so với người khác vào ngày này. Nếu bạn cứ mãi so sánh bản thân với người khác, điều này sẽ gây ra suy nhược thần kinh và khiến bạn bị trầm cảm.

Hãy chăm chỉ, tập trung vào công việc hơn và bạn sẽ có một vài cơ hội thành công tiềm năng có thể xuất hiện cùng một lúc. Ngoài ra, bạn nên giữ nguyên tình cảm hiện tại và tránh các thay đổi khác trong phong cách ăn mặc hoặc không gian sống của bản thân. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi