Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (29/11): Nhân Mã nên thực tế hơn, Sư Tử không nên bốc đồng

tử vi ngày mới

Kim Ngưu nên chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu làm gì đó và Xử Nữ sẽ sẵn sàng hoàn thành mọi việc được giao.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy dư thừa năng lượng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn chuyển giao những năng lượng này vào công việc. Bạn có thể làm nên nhiều điều to lớn chỉ bằng lời nói của mình trong ngày này. Bạch Dương vốn là tài năng bẩm sinh trong kinh doanh, vì vậy khi bạn có được khả năng giao tiếp trôi chảy, bạn có thể làm mọi điều mà mình muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày Kim Ngưu nên dành thời gian để lập kế hoạch thay vì thực hiện chúng. Những ngày tiếp theo sẽ là ngày quan trọng cho nên bạn sẽ không muốn để xảy ra bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Hãy chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bất cứ điều gì. Ngoài ra, bạn có thể thảo luận về kế hoạch của mình với người mà bạn tin tưởng. Họ có thể sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích cho bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên tập trung lại vào công việc của mình vào hôm nay. Bạn có những ý tưởng tiềm năng và cơ hội sẽ không chờ bạn đến tận ngày mai. Hãy nhớ lại mục tiêu phấn đấu ban đầu của bạn. Bạn có thể viết ra giấy tiến độ của mình để có được cái nhìn trực quan nhất. Ngoài ra, việc nói về giấc mơ của bạn với mọi người đôi khi cũng sẽ là một động lực cùng áp lực vừa phải thúc đẩy bạn tiến về phía trước.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên dành ngày này ở thế giới ngoài kia, đừng gói ghém mình trong những không gian cũ kĩ, quen thuộc. Hãy cho bản thân bạn được tiếp xúc với những cơ hội mới. Bạn luôn quan tâm về những người khác nhưng bạn nên đặt bản thân mình ở vị trí ưu tiên vào hôm nay. Bạn sẽ có khả năng dễ dàng trò chuyện với bất kì ai, đừng để cơ hội cởi mở và giao lưu này vuột qua mất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên hành động bất chấp hậu quả. Nếu bạn cư xử ích kỉ, thế giới cũng sẽ khiến bạn gặp gỡ và giao lưu với những người ích kỉ tương tự. Bạn sẽ đi được xa hơn nếu kiểm soát được hành vi của mình, đừng tin tưởng vào số phận tươi đẹp mà muốn làm gì cũng được. Bạn mới chính là người xây dựng nên cuộc sống cho bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thức dậy và cảm thấy tươi mới vào hôm nay. Bạn có đầy đủ năng lượng cùng tâm trí sẵn sàng để ‘nhảy' vào công việc. Hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều điều kì diệu nếu bạn vẫn giữ được thái độ làm việc tích cực này, đặc biệt là nếu bạn giúp đỡ người khác nhiều. Đừng lãng phí vận may này!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội gặp gỡ vài người có cùng chí hướng với bạn, nếu bạn nghiêm túc với hướng đi của mình. Hãy nhớ điều quan trọng là nói phải đi đôi với làm. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu bản thân sâu hơn và thành thật với chính mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể áp dụng những kiến thức bạn có được vào hôm nay. Bạn đã sẵn sàng để hoàn thành những dự án quan trọng. Đừng nghĩ quá nhiều, hãy để trực giác chỉ đường cho bạn thông qua giai đoạn tiếp theo. Thế giới này rất rộng lớn nhưng bạn vẫn có thể tìm được một vị trí nhỏ cho riêng mình nhờ việc lắng nghe bản thân.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có vài viễn cảnh mơ mộng đối với cuộc sống của bạn. Một vài trong số đó có tiềm năng trở thành sự thật nếu bạn tin tưởng vào chính mình. Tuy nhiên, đừng để những giấc mơ quá viển vông làm bạn thất vọng, nản lòng khi chúng bị phá vỡ. Bạn nên cân nhắc kết quả mình đạt được trước khi thử thực hiện bất kì ý tưởng nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ muốn có không gian riêng dành cho một mình bản thân vào hôm nay. Bạn luôn có nhiều người thân yêu xung quanh và tình yêu thương trong những ngày qua của họ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn và đạt được những gì mình muốn. Bạn sẽ muốn tập trung vào công việc trong ngày này để có hiệu quả cao nhất khi đang có sẵn nguồn thúc đẩy lớn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thời gian với gia đình dù có bao nhiêu đi chăng nữa cũng là không đủ đối với Bảo Bình. Bạn thích cảm giác hoài niệm về tuổi thơ với người thân, tâm sự nhẹ nhàng về hiện tại,... Gia đình sẽ tiếp sức năng lượng từ bên trong cho bạn. Họ sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn đi lên con đường đúng đắn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hãy tận hưởng khoảng không gian bạn đang được trao tặng. Song Ngư sẽ có một ngày không phải nghĩ gì hết, vô ưu vô lự và có thể dành thời gian làm mọi điều bạn muốn. Ngoài ra, bạn nên liên lạc với bạn bè thân thiết và cập nhật tình hình gần đây của nhau. Họ sẽ mang đến cho bạn sự quan tâm cùng yêu thương chân thành nhất. Hãy cư xử tốt bụng và thế giới sẽ hồi báo lại càng tốt cho bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi