Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (5/7): Nhân Mã nên tránh tiêu cực, Cự Giải quyến rũ tự nhiên

cung hoàng đạo

Bạch Dương không nên đến nơi đông người và Xử Nữ nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tránh những đám đông lớn vì lợi ích sức khỏe và sự an toàn vào hôm nay. Bạn hãy tập trung vào tận hưởng mùa hè của bạn ở nhà. Nếu không thể, hãy làm việc theo tốc độ của riêng bạn. Ngoài ra bạn nên nhờ một người bạn hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy kiểm tra công việc trước khi gửi báo cáo kết quả.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu chỉ nên quan tâm đến những nhiệm vụ cấp bách nhất và để lại phần còn lại cho những ngày sau. Trong thời gian rảnh, bạn có thể sẽ nhận được một cuộc điện thoại với những tin tức thú vị có ảnh hưởng đến cuộc sống của một người thân yêu. Buổi tối sẽ là thời gian tiềm năng cho sự lãng mạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên lắng nghe trực giác đang ‘kêu' vang trong đầu bạn. Hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo và số phận sẽ đưa bạn đến những nơi có ích cho công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể dùng sự quyến rũ tự nhiên của mình để tìm được đồng minh trong công việc hoặc nửa kia định mệnh của mình. Bạn cũng có cơ hội đạt được danh tiếng cao trong cộng đồng ảo hoặc gây ấn tượng tốt với một người có danh dự, uy tín. Ngoài ra, bạn không nên mua những thứ đồ chỉ đẹp nhưng không dùng được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải hoãn lại những hoạt động giải trí của buổi tối hôm nay. Có thể tất cả thời gian rảnh của bạn sẽ bị một công việc khẩn cấp hoặc sự cố gia đình chiếm mất. Ngoài ra đây cũng không phải là thời gian phù hợp cho những thay đổi phong cách hoặc thay đổi trong không gian sống.

Với những người độc thân, bạn không nên chỉ nói về bản thân quá nhiều khi giao tiếp với người mà bạn đang thầm mến. Những Sư Tử đã có người yêu nên chú ý tới những nguy cơ có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nguy cơ sẽ vô tình tiết lộ một bí mật cá nhân của ai đó thân thiết với bạn. Bạn có thể tránh được điều xấu hổ này nếu cẩn thận trong mọi lời nói của mình. Ngoài ra bạn cũng cần tự kiểm soát bản thân khi đi mua sắm. Đừng để những thứ không cần thiết tiêu tốn hết số tiền tiết kiệm của bạn. Vào buổi tối, bạn nên cảnh giác vì khả năng sẽ có tin tức bất ngờ phát sinh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới vào hôm nay. Khả năng cao trong số những người này sẽ có một người khiến bạn cảm thấy mê say trong tương lai gần. Những người đang trong một mối quan hệ tình cảm nên nên cẩn thận với loại cám dỗ này. Ngoài ra bạn sẽ có phương pháp để tăng một chút thu nhập một chút, có một chuyến du ngoạn ngắn vui vẻ hoặc tận hưởng bầu không khí trong vòng tay của một người thân yêu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày này của Bọ Cạp sẽ xảy ra những bất ngờ khó chịu. Những trải nghiệm tiêu cực này có thể liên quan đến kinh doanh hoặc công việc của bạn. Với sự thận trọng, bạn có thể hóa giải mọi tình huống khó khăn và vào buổi tối, tâm trạng của bạn sẽ trở lại mức trung bình. Bạn có thể dành thời gian một mình, lập kế hoạch cho cuộc sống mới hoặc cố gắng chữa lành tinh thần.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nếu Nhân Mã tin tưởng vào bản thân và tránh những suy nghĩ tiêu cực, công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng trong hôm nay. Đến buổi tối, bạn sẽ có thời gian dành cho sự lãng mạn. Bạn có thể đưa người yêu đi hẹn hò hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm đối tượng tiềm năng nếu còn độc thân.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ có một cuộc trò chuyện khó chịu với một người tự cao tự đại. Ngoài ra bạn không nên tìm kiếm những lời khuyên không thực tế từ nguồn truyền lời hoặc từ trên mạng. Trong vấn đề tài chính, bạn nên chi tiêu hợp lý hơn. Ngoài ra có thể ai đó thân thiết với bạn sẽ vô tình làm tổn thương cảm xúc của bạn.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ gặp may mắn trong các vấn đề chuyên nghiệp vào hôm nay. Những chuyến công tác tẻ nhạt, dự án đáng ghét, báo cáo phức tạp hoặc các nhiệm vụ khó chịu khác sẽ được phân công cho người khác. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải trải nghiệm cảm xúc thất vọng đối với một người thân thiết. Điều này có thể xảy ra trong hoàn cảnh kịch tính và hỗn loạn. Tuy nhiên, dù bất cứ điều gì xảy ra, đừng mất niềm tin vào những điều tốt đẹp.

Khoản bồi thường cho tất cả những trải nghiệm tiêu cực trong ngày này có thể đến với bạn dưới dạng bất ngờ như một câu chuyện tình yêu tự phát, những phiếu khuyến mãi, giảm giá cao khi đi mua sắm hoặc một gương mặt xa lạ mang lại cho bạn hạnh phúc.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi