Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (7/12): Bảo Bình vui vẻ khác thường, Ma Kết cần hoàn thành các công việc cũ

Hôm nay là ngày mà Bạch Dương cần tập trung vào công việc ở công ty, trong khi Kim Ngưu lại có một ngày nghỉ ngơi thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Quan tâm đến công việc mới là ưu tiên số một bây giờ của bạn, cho dù bạn có tỉ thứ việc khác muốn làm. Buổi chiều, hãy túm lấy người yêu hoặc bạn thân để đi giải trí đôi chút và thư giãn.

Màu sắc may mắn của bạn là màu be nhạt và hồng đậm. Con số may mắn là 5 và 15.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày khá thoải mái với bạn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự lãng mạn và sáng tạo. Không những vậy, sức khoẻ hôm nay cũng tốt hơn bình thường khá nhiều. Có lẽ vì thế hôm nay cuộc sống công sở của bạn sẽ thoải mái một cách bất ngờ và bạn có thể thư giãn vào buổi tối ở nhà.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh cô ban và cam phấn. Con số may mắn của bạn là 5 và 24.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy thư thái khi được trở về nhà vào ngày hôm nay. Đến tối muộn, bạn sẽ sẵn sàng cho mọi cuộc vui. Tại sao không gặp một vài người bạn cho bữa tối và tụ tập xem phim nhỉ? Hãy trải nghiệm những điều thú vị tối nay.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá mạ và xám nhạt. Con số máy mắn là 23 và 29.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng bạn cảm thấy muốn được giao tiếp với mọi người bởi sau đấy bạn sẽ cảm thấy muốn thu mình. Đây sẽ là lúc bạn muốn viết thư hỏi thăm hay gọi điện cho ai đó. Đến chiều, bạn sẽ muốn nghỉ ngơi và làm mới lại bản thân.

Màu sắc may mắn của bạn sẽ là xanh quân đội và xanh đại dương. Con số may mắn của bạn là 41 và 48.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay bạn sẽ có cảm hứng tán gẫu với hội bạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên hãy cố gắng xử lý hết đống điện thoại và email trong công việc trước đã nhé. Thay vì cảm thấy mệt mỏi, bạn sẽ có thêm năng lượng khi tham gia vào các buổi tiệc tùng, lễ hội trong dịp cuối năm này. Quên mọi khó khăn phiền muộn đi và hưởng thụ khoảng thời gian tuyệt vời với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Màu sắc may mắn của bạn vàng và xanh nước biển. Con số may mắn là 5 và 14.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể giúp đỡ và định hướng được nhiều người trong hôm nay. Chắc chắn những điều này sẽ tăng thêm điểm cộng cho bạn trong mắt người khác. Chiều nay, bạn nên cho đi một điều gì đó, có thể liên quan đến tài chính hay một món quà nhỏ chẳng hạn.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ thẫm và màu kem. Con số may mắn của bạn là 19 và 28.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay bạn có vẻ im lặng hơn mọi ngày và thậm chí không nói gì suốt cả ngày. Đừng bắt ép bản thân thay vào đó, làm theo bản năng của bạn vì đấy là kim chỉ nam cho bạn suốt ngày hôm nay. Đến tối, bạn sẽ có nhiều năng lượng nhưng đừng vì thế mà làm mọi thứ trở nên quá lố, hãy là chính bạn.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh thẫm và bạc. Con số may mắn là 33 và 39.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay bạn bè sẽ ngốn khá nhiều thời gian của bạn nhưng bạn có vẻ không quan tâm lắm. Không khí cả ngày hôm nay của bạn khá là dễ chịu và thoải mái. Đến tối, bạn sẵn sàng nghỉ ngơi trên chiếc ghế sô pha thân yêu cùng một quyển sách hay. Đây là một cách giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho kỳ nghĩ lễ sắp tới.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh là cây tươi và bạc. Con số may mắn là 24 và 43.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn dần trở thành tâm điểm của sự soi xét mặc dù bản thân không nghĩ vậy. Hãy cố gắng giữ những suy nghĩ cho riêng mình bởi mọi người sẽ quan tâm đến cách bạn ứng xử như thế nào. Một trong số các bạn sẽ gặp vấn đề với ông sếp khó tính, một số khác lại tìm được cách để đạt được ước mơ của bản thân.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ thẫm và xám nhạt. Con số may mắn là 44 và 46.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn cần phải hoàn thành mọi việc trước khi năm cũ qua đi. Thời điểm này, bạn đang có nguồn năng lượng tuyệt vời để hoàn thành mọi công việc nhanh chóng. Một trong số các bạn có thể thích hoàn thành vào phút chót. Hãy thử tìm ra cách kết thúc năm cũ thật sáng tạo để còn chào năm mới nữa chứ.

Màu sắc may mắn của của bạn xám than và xanh sa phia. Con số may mắn là 20 và 44.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Bạn có thể pha trộn một chút công việc với sự thoải mái để giúp mọi thứ hiệu quả hơn. Rất nhiều Bảo Bình hôm nay cảm thấy tưng bừng và vui vẻ khi bước vào ngày mới, cho dù bữa ăn tối nay của bạn không xuất sắc lắm. Đối với bạn, cuộc sống hiện tại đang khiến bạn hài lòng.

Màu sắc may mắn của bạn là nâu da người và xanh lá cây. Con số may mắn là 30 và 45.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy như muốn nổ tung vì công việc và một số vấn đề cá nhân nhưng cũng đừng vì thế mà cãi nhau với người yêu nhé. Đây là thời điểm bạn thấy có nhiều áp lực nhưng vẫn cần phải ủng hộ người yêu chứ. Nếu ai đó cố gắng gây khó dễ cho bạn, hãy cười nhạt, gật đầu và mặc kệ họ.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh dương nhạt và màu san hô nhạt. Con số may mắn là 25 và 34.

Giúp Tiin sửa lỗi