Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Sáu của bạn (9/8): Nhân Mã nên đơn giản hóa, Cự Giải hãy thay đổi nếu cần thiết

cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ tạo ra hạnh phúc cho riêng mình và Sư Tử không nên bỏ qua lời khuyên của những người thân yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nếu muốn thành công, Bạch Dương cần chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều thay vì chỉ ngồi trông đợi vào số phận. Ngoài ra, bạn nên tách bạch giữa cuộc sống cá nhân và công việc chuyên môn để có thể tập trung tối đa cho mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có khả năng sẽ có mong muốn thay đổi một số thứ trong cuộc sống của bạn như con đường sự nghiệp,... Bạn có thể chọn đi theo và phát triển đam mê của bản thân. Công việc có giá trị sẽ là công việc khiến bạn cảm thấy hào hứng mỗi ngày.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có thể Song Tử đã làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng vẫn không đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Bạn nên đặt mục tiêu từ những thành công nhỏ. Hãy kiên nhẫn, bình tĩnh và chiến thắng sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên ngần ngại thay đổi dù có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và mờ mịt, thậm chí là sợ hãi về một tương lai không rõ ràng. Bạn có thể tham khảo lời khuyên của những người thân lớn tuổi để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất. Đừng lo lắng vì Cự Giải của sau này sẽ cảm ơn chính mình của hiện tại.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên thờ ơ với lời khuyên của bạn bè, người thân vào hôm nay. Đôi khi những người xung quanh chúng ta sẽ nhìn thấy bức tranh tổng thể mà bạn không thể nhìn rõ. Đừng phán xét và đưa ra quyết định quan trọng dựa trên cảm xúc. Vào cuối ngày, bạn nên cởi mởi trò chuyện với bạn bè và Sư Tử sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người mới thú vị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ đặt ra một mục tiêu mới cho bản thân vào ngày này. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ bị người khác kích thích khiến bạn bắt đầu nghi ngờ về khả năng của bản thân để hoàn thành được cột mốc mới này. Hãy cố gắng bỏ ngoài tai mọi lời khiêu khích và tập trung vào công việc của riêng bạn. Bạn cũng nên dành thời gian phân tích những hạn chế của chính mình để lập kế hoạch cải thiện tối ưu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ là người giải quyết chính trong các vấn đề của ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ ưu tiên xử lý các vấn đề của người khác trước công việc cá nhân của bản thân. Tuy nhiên, bạn nên linh hoạt hơn để có được hiệu quả tốt nhất.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên cho những người bạn không tin tưởng vay tiền, đặc biệt là nếu trực giác khiến bạn cảm thấy rằng ai đó có dấu hiệu khả nghi. Hãy để linh cảm dẫn đường bạn vào hôm nay, đừng để tâm trí thuyết phục bạn bằng cách này hay cách khác vì tâm trí của chúng ta thường không đáng tin cậy như những gì chúng ta nghĩ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên phức tạp hóa hơn mức cần thiết một tình huống vốn đã rất lằng nhằng, rắc rối. Hãy làm theo những gì mà bạn nghĩ là tốt nhất. Ngay cả khi đó là một quyết định sai lầm, ít nhất bạn đã làm mọi điều bạn có thể thử. Điều quan trọng là bạn phải giữ vững cá tính bản thân vào hôm nay, đừng giả bộ thành một người hoàn toàn khác chỉ để làm hài lòng ai đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có nhận thức sai lầm rằng các vấn đề của bạn đã tan biến. Đừng để cảm giác sai lệch này làm bạn xao nhãng khỏi những nhiệm vụ cần hoàn thành trong hôm nay. Ngoài ra bạn cũng không nên thỏa mãn với những gì mình đã đạt được hiện tại, hãy đặt ra mục tiêu yên bình lâu dài và cố gắng giải quyết triệt để mọi vấn đề, đừng để những rắc rối của bạn trở thành bom nổ chậm trong cuộc sống sau này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ nối lại liên lạc với những người bạn cũ từ lâu không gặp. Tuy nhiên, bạn nên đánh giá các mối quan hệ và quyết định tránh những người ‘độc hại', chỉ duy trì những mối quan hệ xứng đáng xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành cả ngày này để chăm sóc cho bản thân và hạnh phúc cá nhân. Ngồi thiền và tập thể dục là những cách tốt nhất để bạn giảm bớt căng thẳng từ công việc. Điều quan trọng là Song Ngư phải hiểu rằng chính bạn sẽ là người tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi