Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (01/04): Bọ Cạp đa cảm hơn ngày thường, Bảo Bình cuồng công việc

cung hoàng đạo

Song Tử nên sống thật với cảm xúc của mình và Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bồn chồn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ đột nhiên muốn lục lọi lại sổ ghi chép cũ hoặc các bức ảnh cũ để tìm về một ký ức bạn nhớ mang máng trong quá khứ. Điều này sẽ khiến bạn xem xét lại lý do kết thúc một mối quan hệ trước đây.  Đây cũng là thời điểm tốt để bạn nhìn lại xem điều gì đã thay đổi hoặc có thể thay đổi trong cuộc sống tương lai của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ phải trải qua một cuộc đấu tranh nội bộ hoặc xung đột giữa sự nghiệp với các mối quan hệ tình cảm của bạn. Hình ảnh xã hội của bạn có thể gây ra rắc rối cho những người thân thiết xung quanh. Bạn là người thành thật và đôi khi người khác sẽ lợi dụng điều này từ bạn. Những tin đồn xấu xa chỉ có thể được khắc phục bằng cách trò chuyện cũng như dành thời gian để lắng nghe nhau. Tất cả những gì bạn cần là quan điểm đúng đắn và sự hiểu biết sẽ chiến thắng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử luôn có trực giác mãnh liệt, tuy nhiên thường thì bạn có xu hướng ẩn giấu bản thân sau hình tượng thờ ơ hay thái độ hơi thụ động. Trong hôm nay có lẽ tốt hơn hết là bạn nên thể hiện niềm đam mê của mình và cởi mở hơn về cảm xúc của bản thân nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tình cảm tuyệt vời. Hãy nói rõ cho người đó về những gì bạn thực sự và rõ ràng cảm thấy và kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu một tình chất lượng và lâu bền mới hoặc quay lại với tình cũ khó phai. Điều duy nhất bạn cần làm là hãy lắng nghe trái tim của mình. Sẽ rất khó để che giấu cảm xúc của bạn vào ngày này. Bạn luôn sẽ là người chăm sóc và bảo vệ người khác. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Có thể hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy một sức hút mãnh liệt đối với một người mà bạn không quen biết gì cả. Hãy mạnh dạn làm quen và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mình nhận được trong khoảng thời gian tới. Với những Sư Tử đã có người yêu, bạn sẽ muốn được nuông chiều và tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và thư giãn với nửa kia. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tránh trò chuyện về những chủ đề nhạy cảm trong hôm nay. Thay vào đó, những câu chuyện phiếm về thời tiết hay vài lời khen xã giao cho con cái của người đối diện sẽ giúp bạn đạt được hảo cảm của nhiều người. Ngoài ra, có lẽ đã đến một giai đoạn mà bạn cảm thấy rằng mình muốn cam kết nhiều hơn với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng chần chừ thêm nữa vì đây chính là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu của Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thể hiện tình cảm và sự trân trọng của bạn dành cho những người thân yêu vào hôm nay. Bạn có thể chuẩn bị cho họ một bất ngờ rất thú vị. Điều này không chỉ giúp gắn kết mối quan hệ thân thiết mà còn giúp bạn cảm thấy tốt về chính bản thân mình. Ngoài ra đây là thời điểm phù hợp để Thiên Bình trình bày ý tưởng mới của bạn trong công việc và thuyết phục cấp trên hoặc đối tác về tiềm năng của ý tưởng này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Quá khứ có thể trở lại khiến Bọ Cạp trở nên hoài niệm và đa cảm hơn bình thường. Đây sẽ là một trải nghiệm khá thú vị và có lẽ bạn nên bớt suy nghĩ mà hãy tận hưởng hiện tại nhiều hơn. Những gì xảy ra sau ngày hôm nay rất có thể sẽ là một chương mới trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ may mắn hơn bình thường, vì vậy một chương trình khuyến mãi hay một số khoản thu nhập kinh tế bất ngờ có thể sẽ xuất hiện. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được giúp đỡ nhiều trong hôm nay. Nếu bạn có mâu thuẫn với ai đó, bạn có thể giải quyết nó bằng cách thể hiện rõ ràng quan điểm của mình và giải thích cho mọi người hiểu, đừng chỉ khăng khăng về vấn đề đúng hay sai. Ngoài ra, bạn sẽ có một cơ hội khác để trở lại với tình trạng ổn định nếu vừa mới chia tay hoặc bị thất thoát tiền bạc. Đây là một quá trình dễ dàng đối với bạn vì có rất nhiều thiện chí sẽ xuất hiện trong bầu không khí của ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa với bạn bè của mình. Bạn có thể cảm thấy ghen tị nếu bạn thân của mình chú ý đến ai khác nhiều hơn. Bạn có cơ hội để nói về cảm xúc của mình nhưng bạn cũng phải nói cụ thể về chủ đề hay hành động làm bạn không thích trong quá khứ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ hơi bối rối về những điều bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi vì bạn yêu thích công việc và bạn cũng yêu khả năng tổ chức và duy trì kỷ luật của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh trong ngày này và nhàm chán đến mức không biết làm gì. Đừng lo lắng, đây là thời điểm tốt để bạn phát triển sở thích cá nhân hoặc tìm hiểu về một niềm đam mê mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi bồn chồn một chút. Bạn cần phải làm một cái gì đó khác biệt vì bạn cảm thấy buồn chán thực sự. Để bắt đầu, bạn phải tìm kiếm một trải nghiệm mới: cách trang điểm ăn mặc mới, địa điểm mới, ý tưởng mới hay bất cứ điều gì giúp làm mới mẻ bầu không khí xung quanh bạn. Ngoài ra, những ký ức từ quá khứ cũng có thể giúp bạn liên lạc với bạn bè cũ hoặc thử nghiệm điều gì đó bạn từng từ bỏ. Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào trong ngày này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi