Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (02/10): Cự Giải có phong thái chuyên nghiệp, Song Ngư 'hóng' được nhiều chuyện hay

Thiên Bình nên cẩn thận với các tin đồn về cuộc sống cá nhân của bạn và Song Tử sẽ bắt gặp nhiều sự trùng hợp hay ho.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mọi thứ sẽ tăng tốc trong ngày này của Bạch Dương. Bạn cảm thấy có quá nhiều việc phải làm và thật khó để cân bằng công việc với cuộc sống cá nhân của mình trong hôm nay. Hãy thử chia thành từng giai đoạn nhỏ và bạn cũng nên rời xa các ứng dụng xã hội để tránh mất tập trung. Ngoài ra hãy cẩn thận với thái độ khi bạn nói chuyện với mọi người, đừng lên giọng hay cáu gắt vì những thứ không đáng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ bắt gặp rất nhiều gợi ý nhỏ kỳ lạ rằng có điều gì đó đang bí mật diễn ra mà bạn không biết. Mặc dù thấy rất tò mò nhưng bạn không nên để bản thân bị trật bánh khỏi những dự án quan trọng hơn. Ngoài ra hãy cẩn thận với những người bạn nói chuyện vì bạn có thể sẽ vô tình để lộ ra một vài thông tin cơ mật. Đây sẽ là một người thích chơi khăm, vì vậy tốt nhất là Kim Ngưu chỉ nên nói chuyện về những chủ đề an toàn hay thậm chí là nhạt nhẽo trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể đang trùng hợp theo dõi cùng một câu chuyện thông qua nhiều người khác nhau và điều này sẽ vẽ nên một bức tranh toàn cảnh mà chỉ mình bạn biết. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ có cảm giác ai đó đang che giấu một số điều quan trọng đối với bạn. Đừng nản lòng hoặc gây áp lực để họ nói với bạn vì hành động này sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ kết quả nào. Hãy cứ thư giãn theo ý thích của mình và mọi thứ sẽ tự dàn xếp ổn thỏa cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Phong thái chuyên nghiệp của Cự Giải sẽ khiến bạn được chú ý bởi những người quan trọng hoặc được cấp trên khen ngợi. Đầu óc sáng tạo của bạn cũng sẽ được thắp sáng trong hôm nay và giúp cho công việc của bạn diễn ra trôi chảy với hiệu quả cao. Bình thường bạn sẽ làm việc tốt nhất khi không có nhiều người theo dõi nhưng hôm nay là một ngoại lệ và bạn sẽ cảm thấy vui vẻ cùng hạnh phúc khi được công nhận cho sự phấn đấu, nỗ lực của mình.  

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một cuộc trò chuyện mở mang tầm nhìn với ai đó trong hôm nay, có thể là đồng nghiệp hoặc những người liên quan đến công việc của bạn theo nghĩa xa hơn (như người giao hàng, đối tác,…). Bạn sẽ có một góc nhìn mới về công việc mình đang làm và điều này sẽ ảnh hưởng tích cực tới các phương diện khác trong cuộc sống của bạn. Vào buổi tối những hoạt động gây mất tập trung và tràn ngập tiếng cười sẽ giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng tại nơi làm việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự tự tin sẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi kịch tính hay những chuyện mơ hồ trong hôm nay. Không ai sẽ phản đối và dường như mọi thứ đều không phải là vấn đề lớn với bạn. Vào buổi tối, ngôi nhà ấm áp sẽ là nơi bạn có thể thư giãn và thả mình vào một cuốn sách hoặc một bộ phim thú vị mà không cần bạn dùng đến não quá nhiều nữa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ nhận thấy rằng một vài tin đồn về bạn ngoài công việc sẽ dữ dội hơn bình thường rất nhiều. Tốt nhất là bạn nên rời xa khỏi tâm bão và hít một hơi thật sâu. Tại nơi làm việc, mặc dù có thể bạn sẽ không làm việc hiệu quả như mong muốn nhưng ít ra bạn sẽ có một bầu không khí ‘dễ thở'.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có linh cảm rằng có điều gì đó đang diễn ra sau lưng bạn. Tuy nhiên có thể đây chỉ là một phản ứng thái quá đối với các tín hiệu nhỏ không đáng kể. Bạn nên giữ cho mình một tâm trí cởi mở và tránh đi đến kết luận khi chưa có thông tin xác nhận đầy đủ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày ổn định trong công việc của Nhân Mã. Cuộc sống gia đình có thể sẽ căng thẳng hơn một chút vì bạn có thể bị buộc tội về một điều gì đó mà bạn chưa từng làm. Hãy phân tích từng bước một và đừng ‘sửng cồ' ngay từ đầu khi người khác mới nói câu đầu tiên.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ khá tập trung và hoàn thành được nhiều việc trước khi bạn nhận ra đang có xung đột gay dắt diễn ra ở xung quanh mình. Đây là một phẩm tính đáng được tuyên dương của Ma Kết. Ở nhà bạn sẽ cảm thấy bình yên hơn nhiều. Có khả năng một người bạn cũ sẽ gọi cho bạn vào hôm nay và bạn có thể lên kế hoạch dành thời gian cho người ấy vào cuối tuần.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một người gần gũi nhưng không đủ thân thiết với Bảo Bình có thể sẽ đưa ra một nhận xét sắc sảo về bạn khiến bạn nghi ngờ về cách bạn tiếp cận hay nói chuyện với những người khác. Bạn sẽ gặp một số khó khăn khi muốn tập trung vào công việc nhưng mọi thứ sẽ tự ổn định dần về cuối ngày. Hôm nay là một ngày tốt để Bảo Bình đi mua sắm hoặc chăm chút cho bản thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư sẽ đủ chậm hoặc đủ đơn điệu để bạn có thời gian ‘hóng hớt' mọi chuyện xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những mẩu thông tin hấp dẫn khi kết nối những gì bạn nghe được giữa người này với người kia.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ