Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (04/09): Kim Ngưu có cơ hội thành công lớn, Xử Nữ không nên lo sợ không đâu

Nhân Mã nên nói ra mọi suy nghĩ của bạn để giải quyết mâu thuẫn và Cự Giải sẽ có thay đổi lớn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ cảm thấy nhàm chán và chỉ mong đến nhanh cuối tuần. Bạn sẽ cần một cái gì đó mới và thú vị hơn. Bạn cũng có thể sẽ thấy mình hơi cô đơn trong ngày này. Hãy tụ tập cùng bạn bè hoặc kêu gọi họ hàng cùng tổ chức bữa tiệc gia đình với bạn. Ngoài ra, bạn không nên hiểu nhầm về những lời tán tỉnh bâng quơ của người lạ, đôi khi người ta không thật sự có ý như vậy đâu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên mạnh dạn thực hiện mọi ý tưởng hợp pháp của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thành công lớn nếu làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Hãy tự hào về bản thân và tự tin trong công việc mà bạn làm giỏi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể chiều chuộng bản thân bằng món ăn ngọt hoặc một vài món đồ nhỏ xinh cho bản thân ngay trong hôm nay. Có thể đến cuối tuần bạn sẽ quá bận rộn và không thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể sẽ bắt gặp một số địa điểm thú vị trong thành phố quen thuộc của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có thay đổi lớn trong hôm nay và bạn sẽ cảm thấy có đôi chút lạc lõng khi mọi thứ đã kết thúc. Đừng để cảm giác này bám dính lấy bạn vì nó sẽ làm hỏng hết cả những ngày còn lại trong tuần này của bạn. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người từng trải. Đừng ẩn mình, bạn nên xem phim hoặc đi dạo với những người bạn thân thiết để tránh bầu không khí quá áp lực khi ở một mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tốt nhất có thể của thứ Tư này. Số phận sẽ mang đến cho bạn một số sự trùng hợp thú vị và bạn nên ăn mặc phá cách để nắm bắt được cơ hội trong hôm nay. Vào buổi tối hãy nghỉ ngơi trong yên lặng để khôi phục lại năng lượng và chuẩn bị cho ngày mai của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên 'thần hồn nát thần tính'. Nếu không có nguồn tin nào được xác nhận chính thức, bạn chỉ cần ổn định làm tốt công việc của mình là được. Tuy nhiên, bạn không nên can thiệp vào các vấn đề của bạn bè thân vì có thể phương hướng xử lý của bạn sẽ không phù hợp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày cân bằng và bình thường như bao ngày khác. Bạn có thể sẽ liên hệ hoặc gặp lại bạn cũ, giúp gợi nhớ lại nhiều kỉ niệm cũ trong tâm trí của bạn. Đến buổi tối, bạn có thể thoải mái khám phá các phương tiện truyền thông cũ hoặc lướt lại album ảnh với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ gặp nhiều rắc rối trong giao tiếp. Bạn có thể ‘xả' cảm giác tiêu cực bằng cách viết nhật kí, vẽ một bức tranh và chủ động tránh khỏi những tình huống ngột ngạt. Ngoài ra bạn có khả năng sẽ cảm thấy mình đã mắc sai lầm trong chuyện tình cảm. Hãy cứ thực hiện mọi kế hoạch bạn đã chuẩn bị vì biết đâu may mắn sẽ đứng về phía bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên nói ra hết những gì bạn suy nghĩ trong đầu vào hôm nay. Hãy đối diện trực tiếp với vấn đề và thẳng thắn xin lỗi nếu bạn là người phạm sai lầm. Ngoài ra bạn nên cẩn thận trong lĩnh vực tài chính, đừng cho bất kì ai vay tiền mạo hiểm trong ngày này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ không để ý đến một số người đang quan tâm tới bạn. Đừng làm lơ họ nếu bạn không muốn làm những mối quan hệ thân thiết này dần trở nên xa cách. Ngoài ra có thể một thói quen cố hữu của bạn sẽ dừng đột ngột mà không có dấu hiệu trước.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ làm theo cách riêng của bản thân trong hôm nay. Dù thể hiện được sự độc đáo hoặc cá tính nhưng bạn vẫn nên lắng nghe bạn bè và đồng nghiệp khi họ đưa ra những lời khuyên chân thành. Ngoài ra, thứ Tư này không phải là ngày tốt để làm những điều bạn không biết rõ. Nếu buộc phải làm, hãy đi theo trực giác của bạn và bạn sẽ có được một ngày hạnh phúc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Điều quan trọng Song Ngư nên nhớ trong ngày này là hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một vài món quà nhỏ để cổ vũ tinh thần cho chính mình. Đây là thời điểm tốt để bạn trò chuyện, cởi bỏ khúc mắc với gia đình và chơi đùa cùng trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ