Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (04/12): Nhân Mã cân bằng cuộc sống tốt, Thiên Bình không nên làm việc quá sức

tử vi ngày mới

Kim Ngưu là bậc thầy của sự kiên trì trong khi Song Tử có tài giao tiếp bẩm sinh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có quyết tâm vững chắc hơn hầu hết những người khác. Bạn có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời và những nguyên tắc đạo đức làm việc phù hợp. Hôm nay sẽ là ngày bạn thức dậy với một tâm trí sẵn sàng để thành công, miễn là bạn nhớ áp dụng tất cả những gì mình đã học được.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là bậc thầy của sự kiên trì với phương châm thực hiện từng bước một, chậm mà chắc. Khi nói đến thời gian, bạn chắc chắn không nản lòng hay uể oải dù làm việc tốn bao nhiêu lâu đi chăng nữa. Bạn luôn việc chăm chỉ và trả giá gấp mười lần người khác. Tuy nhiên, hãy nhớ tôn trọng chính mình trong quá trình này. Đừng làm việc quá sức và dành thời gian chăm sóc, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Giao tiếp linh hoạt là một tài năng tự nhiên của Song Tử. Tuy nhiên, làm việc bền bỉ có thể không phải là đặc điểm mạnh nhất của bạn. Bây giờ là thời gian để bạn thực sự tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Dù mọi thứ sẽ trở nên khó khăn nhưng bạn nên nhớ lại tại sao bạn đã bắt đầu. Ngay cả trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cũng không nên từ bỏ khi xuất hiện một chút xung đột hay khúc mắc. Thấu hiểu và bình tĩnh, kiên nhẫn là những thứ giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng vào hôm nay. Bạn rất giỏi trong việc lựa chọn vì bạn biết cách cân nhắc đúng đắn mọi ưu và khuyết điểm có thể có. Bạn chỉ cần hành động nhanh chóng vì cơ hội không đợi bất kì ai cả. Bạn cũng có thể tham khảo với người thân hay bạn bè thân thiết để tránh đưa ra quyết định bốc đồng sẽ khiến bạn hối hận sau này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Niềm đam mê đã được khơi dậy và Sư Tử đã sẵn sàng để chinh phục mọi đỉnh cao mà bạn muốn. Bạn đã tìm ra con đường tốt nhất có thể để hoàn thành các mục tiêu gần đây và áp dụng tất cả những gì bạn đã chuẩn bị. Trong cuộc sống cá nhân, bạn cũng sẽ cảm thấy như có động lực hơn bình thường. Mọi thứ đang thay đổi nhanh và bạn hoàn toàn thích ứng được với những hoàn cảnh, môi trường mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cẩn trọng và luôn tỉ mỉ tới từng chi tiết. Hãy mang theo tính cách này trên hành trình kinh doanh của bạn. Trực giác sẽ giúp bạn tiến xa trong cuộc sống, đặc biệt là khi liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Nó sẽ giúp bạn đánh giá những người khác chính xác hơn. Hôm nay hãy cố gắng trau dồi vốn kiến thức của bạn. Những bước đi đầu tiên luôn đóng vai trò quan trọng trên cả con đường dài.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên quên mất nhu cầu của chính bạn trong suốt chặng đường cố gắng vươn tới thành công. Nếu bạn đẩy bản thân quá xa khỏi giới hạn của mình để nhất định phải đạt được mục tiêu, bạn sẽ bị đốt cháy và tiêu hao rất nhiều sức khỏe về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải nghỉ ngơi lâu dài hoặc thậm chí là phải bỏ hoàn toàn con đường ban đầu. Hãy dành thời gian hôm nay với bản thân vào hôm nay, uống nhiều nước và nhớ rằng thành trì vững chãi không thể xây dựng xong chỉ trong một ngày. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Miễn là Bọ Cạp thực sự gắn kết với mục tiêu cá nhân của mình thì bạn sẽ đạt được chúng. Bạn tin vào bản thân và có khả năng những phá vỡ ranh giới người khác đặt ra cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của những người từng trải để kết hợp với quan điểm của mình và có được kết quả tốt nhất. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã rất giỏi trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn. Bạn đã thư giãn tinh thần đủ trong những ngày qua và bây giờ là lúc để quay trở lại một lần nữa và bắt đầu một số dự án mới. Bạn là một người chăm chỉ khi bạn đặt cả tâm trí và trái tim của mình vào đó. Nhiệt huyết của bạn vẫn ở nguyên đó, chỉ cần đừng quên mang theo lý trí khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết luôn suy nghĩ kĩ dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Tài sản lớn nhất của bạn chính là sự quyết tâm. Bạn biết bạn có thể đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống nhờ sức mạnh nằm trong tâm trí của bạn. Nếu bạn có thể kiểm soát tâm trí của mình, bạn cũng sẽ có thể kiểm soát được cuộc sống của bạn. Hôm nay là ngày Ma Kết nên mở rộng đầu óc và tầm nhìn của mình bằng cách cởi mở hơn với những quan điểm, ý tưởng khác lạ mới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên ngại đặt câu hỏi. Điều này đôi khi khiến bạn gặp rắc rối nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn sẽ hấp thu lượng kiến thức nhanh chóng trong thời gian hỏi đáp hơn là chỉ học lý thuyết thuộc lòng. Bạn sẽ thành công nếu đã sẵn sàng áp dụng những tri thức này vào công việc. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy bạn đang khác xa so với hình mẫu bạn muốn trở thành, bây giờ chính là lúc để thay đổi. Bạn là người duy nhất có thể làm điều này. Dù lời khuyên từ bạn bè hay người thân sẽ giúp bạn xoay chuyển theo hướng tốt nhưng chính bạn mới là người thực sự có thể tạo ra sự thay đổi. Hãy bắt đầu nhiệm vụ của bạn trong ngày hôm nay bằng cách thực hiện những bước khó khăn đầu tiên tiến về phía trước.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi