Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (06/11): Ma Kết tình cảm hơn vẻ ngoài, Bảo Bình nên giải phóng cảm xúc

Nhân Mã nên cẩn thận tránh bỏ quên việc quan trọng và Song Tử hãy cởi mở chia sẻ về các rắc rối của bạn trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ chỉ muốn về nhà vào hôm nay. Bạn sẽ cần kết nối lại với những người thân mà bạn đã hơi lơ là trong thời gian gần đây. Cuộc sống thường khiến con người bị cuốn vào những điều xô bồ xung quanh đến nỗi đôi khi chúng ta quên liên lạc với những người có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Hãy cẩn thận quan sát những gì người nhà của bạn đã và đang làm. Họ rất thích kể cho bạn nghe về tất cả về cuộc sống của họ và cũng sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có thể sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra trong thế giới của Kim Ngưu vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy có một số mối đe dọa dường như đang ‘đùa giỡn' với sự kiên nhẫn của bạn. Hãy giữ vững tinh thần vì không phải mọi vấn đề đều quá nghiêm trọng trong thời điểm này. Trên thực tế, bạn có thể đang bỏ lỡ những sự kiện hay hoạt động ý nghĩa vì sự bận rộn của mình. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian cho những người thân yêu nhiều hơn và thể hiện sự đánh giá cao của bạn dành cho họ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ nhận được một cuộc điện thoại quan trọng từ người bạn cũ thân thiết trong quá khứ hoặc từ cha mẹ bạn để thông báo những tin tức tuyệt vời. Bạn rất giỏi trong việc xã giao và duy trì mối quan hệ với mọi người. Ai cũng nghĩ bạn sẽ dành tặng cho họ nhiều lời khuyên đúng đắn. Tuy nhiên, trong hôm nay có thể bạn sẽ là người cần được lắng nghe và tư vấn. Hãy tìm một người khiến bạn cảm thấy thoải mái và tâm sự, chia sẻ về những vấn đề của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi vào hôm nay. Những chuyện nhỏ nhặt như ngủ nhiều hơn bình thường một chút cũng có thể khiến bạn trở nên căng thẳng, áp lực. Bạn ghét cảm giác bị thất vọng nhưng đôi khi bạn sẽ phải hy sinh cảm xúc của mình để thỏa hiệp với ai đó. Hãy thay đổi từ những bước nhỏ và đừng bắt bản thân phải xoay chuyển 180 độ ngay từ đầu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ muốn tự cô lập bản thân và rời xa mớ hỗn độn trong cuộc sống. Không phải ai cũng biết rằng bạn là một người có nhiều suy nghĩ sâu sắc và đôi khi bạn cũng cần phải đối mặt với mặt tối của bản thân. Họ nhìn thấy bạn như một tâm điểm ánh sáng chói lóa và luôn tích cực, vui vẻ nhưng hôm nay bạn sẽ cảm thấy bị che mờ bởi những suy nghĩ áp lực của mình. Hãy dành thời gian để thư giãn và giải phóng những căng thẳng đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thích thú trong việc ‘hóng hớt' drama vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn luôn có điểm mấu chốt của mình và không bao giờ cười trên nỗi đau của người khác. Bạn chỉ là cảm thấy thú vị khi tất cả chúng ta đều có xu hướng trải qua những điều tương tự trong cuộc sống. Hãy cởi mở vào ngày này và có thể sẽ xuất hiện một số người cần bạn trợ giúp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thế giới đã ném cho Thiên Bình một vài rắc rối trong dạo gần đây khiến bạn bận rộn trong việc xử lý gọn ghẽ cuộc sống của mình. Hôm nay là một ngày tốt để bạn kết nối lại với những người bạn mà bạn yêu quý như gia đình. Hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với những tình bạn quý giá này. Bạn có thể tiếp tục và bắt kịp với công việc một lần nữa vào ngày mai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nổi tiếng là người có nhiều bí mật nhưng bạn luôn ‘phơi bày' bản thân một cách chân thành nhất đối với bố mẹ của bạn. Bạn là một đứa trẻ tận tụy và luôn có mặt khi gia đình yêu cầu. Người thân luôn cảm nhận được tình cảm của bạn dù bạn không thể hiện trực tiếp ra ngoài. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn luôn được nhiều người yêu thương và quý mến.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Xã giao không phải là thế mạnh của Nhân Mã nhưng hãy yên tâm, bạn chắc chắn không phải là người tồi tệ nhất. Bạn biết cách giao tiếp nhưng chỉ là đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và khó khăn để bắt chuyện. Ngoài ra, trước khi nghỉ ngơi, bạn nên cẩn thận kiểm tra lại danh sách các nhiệm vụ cần làm để tránh bỏ sót những việc quan trọng của hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số người nghĩ Ma Kết là một cung hoàng đạo vô cảm hay lạnh lùng. Tính cách ngay thẳng của bạn không đồng nghĩa với việc EQ của bạn thấp. Bạn đang thể hiện cảm xúc của mình theo cách trực tiếp và hiệu quả nhất. Đôi khi, bạn cần ‘vùng lên' để cho họ thấy rằng bạn im lặng không phải là lý do để họ tiếp tục nói xấu về bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không thể tiếp tục kìm nén cảm xúc của mình trong hôm nay. Với bất kỳ vấn đề nào đang xảy ra trong bộ não của bạn, bạn không thể áp súc nó lâu hơn nữa. Đừng giữ nó cho đến khi bạn ‘nổ tung', hãy trò chuyện với một người dày dặn kinh nghiệm sống và có thể đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích, thiết thực. Bạn sẽ giao tiếp tốt hơn khi bạn có thể giữ bình tĩnh với tinh thần sáng suốt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải ‘xả' căng thẳng, áp lực hay bất cứ điều gì đang khiến bạn cảm thấy tối tệ. Bạn sẽ tìm được lối thoát cho mình nếu chủ động đi đối mặt và giải phóng áp lực. Hãy lắng nghe trái tim của bạn cùng những lời an ủi ấm áp từ gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi