Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (08/01): Bọ Cạp thể hiện năng lực nổi bật, Song Tử sáng tạo vượt bậc

cung hoàng đạo

Song Ngư nên nói năng nhẹ nhàng, uyển chuyển vào hôm nay và Cự Giải sẽ thu hút được nhiều người quan tâm nhờ tính cách tích cực của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bạch Dương bắt đầu thay đổi thói quen xấu trong công việc hay cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn. Ngoài ra, về phương diện tình cảm, bạn cần thể hiện suy nghĩ của mình bằng lời nói trực tiếp nhiều hơn để tránh hiểu lầm và gắn kết bạn với người ấy hơn nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một cuộc cạnh tranh có thể sẽ xuất hiện bất ngờ trong công việc của Kim Ngưu vào hôm nay. Bạn sẽ phải làm việc trong môi trường căng thẳng với nhiều cuộc thảo luận, tranh cãi gay gắt. Điều này sẽ gây ra khá nhiều trở ngại và trì hoãn tốc độ xử lý công việc của bạn khiến bạn có một ngày khá ít hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ được 'đền bù' bằng một cuộc gặp gỡ bất ngờ rất có thể sẽ mang đến cho bạn một mối tình dịu dàng mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trí tưởng tượng của Song Tử sẽ mang lại sự năng động và sáng tạo vượt bậc cho công việc của bạn vào hôm nay. Sáng kiến sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề khó khăn còn đang tồn đọng. Ngoài ra, sự tự tin cùng năng lượng mới mẻ của bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm, chú ý. Hãy cởi mở tấm lòng và đón nhận những cuộc trò chuyện thú vị với người lạ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ thể hiện được hết những mặt tích cách tích cực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được cơ hội thành công trong đàm phán kinh doanh hoặc làm quen với người có uy tín, danh dự trong ngành nghề của bạn. Bạn cũng sẽ chấm dứt được những nghi ngờ của người khác đối với năng lực của bạn và sẵn sàng để đương đầu với những thách thức mới. Trong tình yêu, bạn nên cẩn thận để tránh hiểu lầm phát sinh và cũng nên kiểm soát cảm xúc, lời nói của bản thân chứ đừng trút giận vô cớ lên nửa kia của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ khá dễ mất tập trung trong công việc vào hôm nay. Điều này có thể sẽ khiến bạn phải nếm mùi thất bại nho nhỏ. Đừng nản lòng, hãy giữ vững mục tiêu của bạn và mọi thứ sẽ trôi qua nhanh chóng. Ngoài ra, để giảm áp lực từ gia đình, bạn cũng nên mở lòng để tâm sự, trò chuyện thẳng thắn. Bầu không khí căng thẳng sẽ tiêu tan và phục hồi cho bạn những khoảnh khắc dễ chịu tại nhà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng giải quyết vấn đề của Xử Nữ sẽ tăng mạnh trong hôm nay và vận may cũng sẽ đứng về phía bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những công việc, dự án mà bạn muốn thử sức. Trong đời sống tình cảm, có thể bạn sẽ không muốn tiếp tục một mối quan hệ phù du mà thích cái gì đó ổn định hơn vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên giữ vững những nguyên tắc cá nhân trong công việc ngày hôm nay. Hãy đi đúng đường và đừng lựa chọn những biện pháp sai lệch. Ngoài ra, những Thiên Bình có người yêu sẽ có cơ hội hâm nóng mối quan hệ tình cảm của bạn vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể thực hiện được những điều dường như không thể trong công việc. Bạn có nhiều triển vọng thành công nếu tiếp tục nỗ lực và giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, hãy quan tâm tới gia đình nhiều hơn nếu dạo gần đây bạn có lỡ đối xử thờ ơ với họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên vội vàng trong công việc vào hôm nay. Bạn cũng nên kiểm soát tốt tình trạng tài chính của mình để tránh bị chi tiêu quá đà hay tiêu mất khoản tiền tiết kiệm nào đó. Tuy nhiên, bạn sẽ được cảm nhận bầu không khí hài hòa và yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có tầm nhìn xa trông rộng và những gì bạn đảm nhận có khả năng cao đều sẽ thành công. Sự quyết đoán, nhanh chóng giúp bạn nắm bắt kịp cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn không nên chỉ trích bất cứ ai vào ngày này vì điều đó có thể sẽ khiến bạn bị hiểu lầm trong khoảng thời gian dài sau.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình đều sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng một chút cảm xúc u sầu của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên tối tăm. Hãy tìm lại những giây phút hạnh phúc và xác định xem đâu là nhân tố có thể giúp bạn cân bằng lại cảm xúc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ bị đồng nghiệp hay cấp trên chỉ trích vào hôm nay. Bạn sẽ cần phải chú ý và chăm chút nhiều cho các chi tiết nhỏ nếu không muốn mắc phải sai lầm cơ bản. Ngôn từ và giọng điệu dịu dàng cũng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi được buổi phê bình nếu có trong ngày này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi