Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (08/04): Thiên Bình can đảm, Bọ Cạp lãng mạn bất ngờ

cung hoàng đạo

Cự Giải không nên buôn chuyện nhiều vào hôm nay và Bảo Bình sẽ có một ngày vui tươi hơn bao giờ hết.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi chút cáu kỉnh vào hôm nay. Đừng để cho các yếu tố bên ngoài kiểm soát cuộc sống của bạn. Nếu bạn còn độc thân, những khởi đầu mới có thể sẽ xuất hiện. Cuộc sống mạng xã hội sẽ thúc đẩy kết nối mạnh mẽ giữa bạn với những người mới quen. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể nói hết những gì bạn suy nghĩ trong hôm nay. Đây là thời điểm tốt để bạn tháo bỏ khúc mắc hoặc hiểu lầm với ai đó và tránh làm những người thân yêu cảm thấy tổn thương. Bạn sẽ nhận ra rằng hòa bình là tất cả những gì bạn cần để có được hạnh phúc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số điều Song Tử không mong đợi có thể sẽ xảy ra vào hôm nay. Dù ngạc nhiên đến đâu thì bạn cũng nên thể hiện thái độ bình tĩnh. Bạn mới là người sẽ quyết định điều gì thích hợp nhất với bản thân chứ không phải bất kì ai khác. Bạn cần phải tập trung vào bản thân ngay bây giờ và tìm kiếm điều mà bạn mong muốn nhất. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ muốn chia sẻ về một tin tức bạn đã hứa giữ bí mật. Hãy cố gắng kiềm chế nhu cầu tám chuyện của mình và tập trung vào những thứ thú vị khác như chuyện tình yêu, gia đình của bạn. Trò chuyện nhiều sẽ giúp bạn kéo gần lại khoảng cách với nửa kia hoặc củng cố thêm cho mối quan hệ thân mật với người nhà. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi lo lắng. Bạn dễ dàng nổi cáu và tranh cãi với những người thân yêu. Bạn sẽ muốn ở một mình để làm tâm trí tĩnh lặng hoặc suy ngẫm về tình hình hiện tại của bạn. Dường như bạn đang ở ngã tư đường và cần quyết định ngã rẽ nào để đi. Đừng lo lắng, những cảm xúc tích cực từ kỉ niệm trong quá khứ sẽ giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện với những người bạn có chung sở thích. Ý tưởng từ người khác sẽ mang đến linh cảm sáng tạo tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tin tức tốt qua email hoặc điện thoại về những mục tiêu mà bạn đã cố gắng hết mình để đạt được. Nhìn chung Xử Nữ sẽ có một ngày vui vẻ và dễ chịu trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có đủ can đảm để khám phá về điều gì đó mà bạn đã nghi ngờ từ lâu. Đừng bỏ qua nó dù bạn có thích hay không, có những thứ bắt buộc bạn phải đối mặt. Điều quan trọng là cách bạn cải thiện cuộc sống của mình sau bất kì biến cố nào. Ngoài ra, hãy dành thời gian chăm chút cho ngôi nhà của bạn vào ngày này. Không gian gia đình ấm áp sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ trở lại. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là một ngày tuyệt vời để Bọ Cạp bắt đầu loại bỏ những thói quen xấu và bắt đầu các hoạt động lành mạnh. Ngoài ra dù bạn là một trong những cung hoàng đạo thực tế nhất, bạn cũng sẽ có chút tinh thần lãng mạn bí ẩn đến mức chính mình cũng không nhận ra. Bọ Cạp sẽ cảm thấy ngạc nhiên với hành động hay lời nói mật ngọt bạn bật ra trong hôm nay. Đừng để cơ hội tình cảm tốt đẹp này trôi qua một cách lãng phí. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên cố gắng ăn nói rõ ràng để người khác không hiểu nhầm lời nói của bạn vào hôm nay. Bạn cũng không nên vì hài lòng với chính bản thân mình hay quá tự phụ mà ngừng cố gắng. Bạn cảm thấy thoải mái khi được thể hiện theo đúng bản chất của chính mình. Chính vì vậy, đừng để sự tự thoả mãn đánh lừa và biến bạn trở thành một người chính bạn cũng cảm thấy xa lạ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tập trung vào gia đình và cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn sẽ nắm bắt lấy bất kỳ cơ hội nào để có thể được ở nhà và thư giãn trong môi trường ấm cúng quen thuộc. Bạn cần khoảng thời gian trống để tạm thoát khỏi một tuần làm việc căng thẳng. Ngoài ra, đừng để thói quen làm nhạt dần tình cảm và phá hỏng mối quan hệ yêu đương của bạn. Hãy quan tâm và thỉnh thoảng tạo kỷ niệm bất ngờ cho nửa kia nhiều hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày vui tươi của Bảo Bình với các hoạt động thể thao lành mạnh hay những trò chơi đơn giản cùng trẻ em và bữa tối vui vẻ bên gia đình. Bạn cũng sẽ có nhiều ý tưởng mới để cải thiện hiệu suất cho công việc của mình. Ngoài ra, đừng nghiêm trọng hoá vấn đề nếu bạn tranh cãi với bất kì ai trong hôm nay. Điều này không đáng phá hỏng tâm trạng tốt đẹp hiện tại của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị sâu sắc. Khiếu hài hước và niềm say mê đối với cuộc sống sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý đặc biệt trong một cộng đồng nào đó. Hãy tận hưởng từng phút trong ngày thoải mái này! Đừng ép buộc bản thân bạn phải đi vào khuôn khổ hay đè nén năng lượng tràn đầy của mình. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi