Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (09/10): Bọ Cạp suôn sẻ trong mọi việc, Nhân Mã cẩn thận tránh quên quên nhớ nhớ

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc thành công và Bảo Bình nên giữ bình tĩnh hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày bùng nổ trong cảm xúc. Có thể bạn sẽ khó mà khám phá ra được nguyên nhân là gì cho đến khi bầu không khí hưng phấn đã lắng xuống. Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng và chữa lành tâm hồn bạn với những năng lượng tích cực đã được nhận trong xuyên suốt cả ngày.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một mùi hương hoặc cảnh tượng nào đó sẽ mang Kim Ngưu trở lại với ký ức cũ, một thứ mà bạn nghĩ mình đã chôn vùi trong tâm trí từ lâu. Đừng chống lại hồi tưởng này ngay cả khi nó khiến bạn rung động lại một lần nữa. Nếu muốn không bị ảnh hưởng đến lý trí và quyết định mà bạn đã đưa ra, hãy dành thời gian ở nhà để suy nghĩ kỹ về những ký ức, đồng thời tha thứ cũng sẽ là phương pháp giúp bạn có được một lối thoát cho chính mình và bất cứ ai khác có liên quan.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ hơi ồn ào và thật khó để tự nhận biết bạn đang cảm thấy như thế nào. Một số đồng nghiệp có thể sẽ khiến bạn phân tâm hoặc xảy ra xung đột, mâu thuẫn với bạn. Một số phương pháp thư giãn nhẹ nhàng như xem phim, nghe nhạc sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại được cân bằng tâm trạng của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ trở nên hơi nhạy cảm quá đà trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn nên cố gắng bỏ qua hoặc làm lơ đi khi ai đó nói đùa hơi vô duyên với bạn, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới mạng lưới quan hệ xã hội của bạn sau này. Tốt nhất là bạn nên tập trung vào những điều mà bạn đã biết chắc chắn và đừng dành ra quá nhiều thời gian để đi đến kết luận có thể làm tổn thương bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ làm việc với cường độ chăm chỉ cùng tập trung hơn nhiều so với những ngày bình thường. Đây là một ngày tốt để bạn giãn gân giãn cốt và giải phóng năng lượng dư thừa, đặc biệt là nếu có người khác sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Những người bạn cùng cung Lửa sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở nên ngày càng thú vị và hấp dẫn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một cuộc tranh cãi lâu dài của Xử Nữ với người thân hoặc bạn bè thân thiết sẽ được dàn xếp ổn thỏa trong hôm nay. Cũng có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số lời trêu chọc ngượng nghịu từ đồng nghiệp khiến bạn lo lắng. Đừng lo lắng vì bạn sẽ được nhiều người che chở hơn bình thường trong ngày này. Xử Nữ có thể đi dạo một chút hoặc làm điều gì đó giúp bạn xả hơi thoải mái.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hơi đanh đá một chút trong hôm nay do bạn bị làm phiền liên tục khi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. Dù rất khó để không phát cáu nhưng khi bạn về nhà, tâm trạng của bạn sẽ trở lại trạng thái cân bằng. Ngoài ra bạn cũng có thể tâm sự với một người bạn thân để điều chỉnh cảm xúc của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày suôn sẻ. Ngoài ra khi đứng trước ngã tư đường, tốt nhất là bạn nên tin tưởng và tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn trong ngày hôm nay. Bạn bè cùng người thân của bạn cũng sẽ ủng hộ và giúp đỡ cho lựa chọn này của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ bỏ quên một số điều gì đó trong hôm nay. Hãy giải quyết ngay khi bạn nhớ tới. Nhìn chung, đây sẽ là một khoảng thời gian làm việc thoải mái và dễ chịu đối với bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một sự kiện hoặc sự cố bất ngờ sẽ làm nổi bật lên một khía cạnh, tính cách của Ma Kết mà bạn chưa chú ý đến. Phản ứng của người khác có thể xuất hiện khá dữ dội và bạn sẽ tốn kha khá thời gian để giải thích về điều mà chính bạn cũng không hiểu rõ. Đừng quá lo lắng về việc đó vì bạn có thể dành ra chút thời gian để tìm hiểu sâu xa ngọn nguồn của sự việc và từ đó thấu hiểu bản thân hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ là thời điểm tốt để Bảo Bình tìm lối thoát cho những cơn giận của bạn trong dạo gần đây. Nếu không, có thể tâm trạng bực tức này sẽ khiến bạn mất kiểm soát trong một tình huống không phù hợp và điều này sẽ dẫn đến bầu không khí nặng nề cùng nhiều hậu quả khó lường. Bạn có thể làm mới môi trường bằng cách đi xem những bộ phim vui vẻ, hài hước.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ bất ngờ với chính phản ứng cảm xúc của bạn trong hôm nay. Rất có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để nhận ra rằng mình đã hồi phục kha khá từ những vết thương lòng trước. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những hoạt động đông đúc và náo nhiệt giúp bạn làm quen được nhiều người bạn mới vui vẻ, thú vị.

Giúp Tiin sửa lỗi