Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (10/7): Ma Kết nên dùng lời khen nhiều hơn, Song Ngư nhận được tin giật gân

cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử hãy sống chậm lại và Bạch Dương sẽ may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ gặp may mắn trong mọi thứ liên quan đến lĩnh vực tài chính. Bạn có thể nhận được một giải thưởng khuyến mãi, ký được hợp đồng lớn hoặc cuối cùng cũng nhận được công việc bạn đã mong đợi. Nửa sau của ngày sẽ tràn đầy cảm xúc và những điều bất ngờ. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một lời mời đến dự lễ kỉ niệm của ai đó thân thiết và cần thiết tiêu tốn một khoản chi phí phát sinh để mua quà tặng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ mất cân bằng cảm xúc đối với hàng xóm hoặc đồng nghiệp. Những mâu thuẫn, xung đột này có khả năng sẽ xảy ra vào sáng sớm và gây nguy hiểm cho tâm trạng cả ngày của bạn. Hãy quên đi những tình tiết buồn bã càng sớm càng tốt và giải quyết mọi vấn đề tiếp theo bằng một nụ cười. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân trong công việc hoặc nhận được một khoản phí bảo hiểm đáng kể. Ngoài ra ngày này rất thích hợp cho những việc xây dựng và sửa chữa, bạn nên chú ý an toàn cho bản thân khi bắt đầu thực hiện.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cố gắng sống chậm lại vào hôm nay, đừng vội vàng để bản thân bị kiệt sức từ hết việc này đến việc khác. Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với một câu hỏi phức tạp ảnh hưởng tới số phận hôn nhân, mối quan hệ lãng mạn, tình bạn hoặc công việc hiện tại của mình. Bạn cũng có thể gặp phải sự cố, trục trặc với một thiết bị, phương tiện nào đó và bị trễ cho một cuộc họp quan trọng. Tuy nhiên, đến buổi tối, bầu không khí sẽ trở nên bình tĩnh hơn nhiều. Đây là thời điểm thích hợp để Song Tử trò chuyện, xả stress với bất cứ ai hoặc tìm kiếm người yêu tiềm năng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên so sánh cuộc sống của mình với những người khác. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ gặp căng thẳng nghiêm trọng. Tốt hơn hết là hãy suy nghĩ về cách để thành công trong những lĩnh vực quan trọng của cuộc sống của bạn. Bạn nên sử dụng các giác quan của mình để phân tích kĩ càng, hành xử quyết đoán và đặt áp lực nhỏ lên bản thân để có đủ động lực. Ngoài ra có thể một người đã im lặng với bạn trong thời gian dài sẽ quyết định trả lời câu hỏi quan trọng của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá khắc nghiệt với những đồng nghiệp khác vào hôm nay. Hãy nhớ rằng tất cả các bạn đang làm việc để cùng hướng tới cùng một mục tiêu. Buổi tối sẽ mang đến may mắn cho Sư Tử khi ra ngoài mua sắm, bạn sẽ được mua đồ ưa thích với mức giảm giá đáng kể. Trong tình cảm, bạn nên giữ mọi thứ ngọt ngào và đơn giản, tránh xa hoa, phô trương vào ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy tức giận và phẫn nộ mạnh mẽ vào hôm nay. Sự cáu kỉnh của bạn sẽ bị kích động bởi một người mới thay thế cho người cũ trong những vấn đề, dự án quan trọng. Càng về tối, tâm trạng của bạn càng sẽ trở nên tốt hơn. Bạn nên dành thời gian cho bản thân và khôi phục lại cân bằng cảm xúc. Bạn có thể đi dạo, chơi với trẻ em, chăm sóc động vật hoặc thực vật để tâm tình bình tĩnh lại. Hãy loại bỏ những công việc mệt mỏi, gây ra sự căng thẳng không cần thiết cho cơ thể và tập thể dục, thể thao nặng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nguy cơ bị lạc trong suy nghĩ của chính mình trong ngày này. Hãy cố gắng nhìn thẳng hơn hiện tại, tránh lập kế hoạch quá nhiều cho tương lai và tham gia vào những hoạt động mang lại cho bạn niềm vui đặc biệt. Bạn có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng mới, rèn luyện thể chất và phát triển một sở thích mới. Bạn cũng có thể thử sức mình trong những lĩnh vực lạ lẫm hoặc tham gia vào cuộc chinh phục tình yêu kích thích.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Chỉ cần làm việc với khả năng tốt nhất của mình, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng đạt được thành công mong muốn. Vào buổi tối, những người đã có người yên nên dành thời gian cho nửa kia và đảm bảo rằng bạn không giấu diếm gì đối với họ, kể cả là những tình cảm sâu đậm nhất cũng nên được thể hiện bằng cả lời nói chứ không chỉ mỗi thông qua hành động. Trong khi đó, những Bọ Cạp độc thân nên cẩn thận khi gặp một người quen mới trên mạng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khó có được tâm trạng tích cực vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy cực kì mệt mỏi do làm việc liên tục trong thời gian dài. Hãy tận hưởng từng phút giây nghỉ ngơi quý giá của bạn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận khi giao tiếp với những người gặp mặt lần đầu tiên. Đừng thử nghiệm các món ăn kỳ lạ và để chi tiêu tự phát "ăn" hết khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyến khích nên khen ngợi đối tượng trò chuyện nhiều hơn khi giao tiếp với bất kì ai vào ngày này. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu dự định của mình nhanh hơn như việc tiến hành đàm phán kinh doanh thành công hoặc thảo luận về tương lai của gia đình. Vào buổi tối, bạn nên thư giãn, vui chơi cùng những người thân thiết. Ma Kết có thể mạnh dạn đùa giỡn, cười to và tán tỉnh theo tâm ý của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ không hài lòng với ngày hôm nay, có thể do bạn bị mệt mỏi từ vì công việc, thời tiết nóng bức hoặc hoạt động thể chất mạnh. Cho bản thân quyền nghỉ ngơi sẽ là lối thoát duy nhất dành cho bạn. Bạn có thể tập trung vào các công việc gia đình, xem TV, trò chuyện với trẻ em hoặc cùng người nhà đi dạo ngắn. Những Bảo Bình độc thân nên chú ý tới những tương tác lãng mạn trên mạng xã hội.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ nhận được tin giật gân vào hôm nay. Bạn sẽ được tăng chức, tăng lương hoặc tìm được công việc có khả năng thăng tiến cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp phải một số căng thẳng khi làm việc và hãy cố gắng nhanh chóng bình tĩnh lại. Tất cả những khoảnh khắc thú vị của ngày này rất có thể sẽ tập trung tại nhà của Song Ngư. Một người thân nào đó sẽ đưa cho bạn những lời khuyên tình cảm có giá trị hoặc cho bạn một lượng tiền tiêu vặt lớn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi