Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (11/12): Sư Tử không nên gắt gỏng, Nhân Mã thiếu tinh thần hăng hái

cung hoàng đạo

Bảo Bình sẽ cần khoảng không gian cho riêng mình và Xử Nữ có thể chứng minh bản thân cho mọi người thấy.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ tập trung hết sức vào công việc. Bạn đã dự đoán được kết quả mình mong muốn vì vậy bạn sẽ nỗ lực nhất có thể để đạt được nó. Tuy nhiên, ai đó có thể sẽ làm bạn thấy khó chịu và điều này sẽ làm chậm đi quá trình làm việc của bạn. Hãy nhớ rằng đây chỉ là cảm xúc nhất thời, đừng để nó ảnh hưởng sâu rộng đến bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khi mọi thứ dường như không diễn ra theo kế hoạch, Kim Ngưu dễ dàng có xu hướng hơi mất bình tĩnh và hoảng loạn. Việc thể hiện cảm xúc của sự tức giận, thất vọng và thiếu kiên nhẫn là rất dễ dàng nhưng việc giữ bình tĩnh lại đòi hỏi tố chất đặc biệt của mỗi cá nhân. Đừng cho phép bản thân bạn rơi xuống dưới mức trung bình này. Bạn có thể tìm giải pháp hợp lý bằng cách thảo luận với bạn bè, người thân. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khi mọi thứ trở nên nặng nề về mặt tinh thần đối với Song Tử, bạn có xu hướng tự nhốt mình khỏi thế giới bên ngoài hoặc tự đánh lạc hướng bản thân bằng cách giả vờ quên đi phiền não và đi chơi với bạn bè. Hôm nay bạn có thể sẽ có một ngày căng thẳng, hãy tập trung vào công việc để không suy nghĩ nhiều. Đến cuối ngày bạn sẽ biết ơn bản thân khi đã không bỏ 'gánh' giữa chừng. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên để bản thân bị đè nặng bởi bầu không khí áp lực của hôm nay. Bản năng của bạn là đọc hiểu cảm xúc của người khác và điều này giúp bạn truyền đi năng lượng tích cực của chính mình cũng như giúp đỡ người khác trong quá trình này. Tuy nhiên, khi cảm thấy thất vọng, bạn rất có thể sẽ khó chịu và cáu kỉnh đối với tất cả mọi người. Hãy tìm một lối thoát ngay khi bạn cảm thấy 'không thở nổi' trong một môi trường nào đó. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử rất có thể sẽ trở nên gắt gỏng vào hôm nay. Bạn không nên trút giận và xả hết những suy nghĩ bi quan của mình cho mọi người xung quanh. Bạn nên cố gắng đi ngủ sớm vào tối nay để có thể thoát khỏi sự bực bội, tức tối này. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều về những gì đã xay ra, dù tốt hay xấu. Hãy giữ bình tình và nhận xét, đánh giá lại mọi thứ khi bạn đủ lý trí hơn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ nói nhiều về kinh doanh trong hôm nay. Điều này sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước vì bạn muốn chứng minh bản thân cho mọi người thấy. Ngoài ra bạn đang cảm thấy tách rời khỏi cảm xúc để bạn có thể đủ tỉnh táo, giúp bạn tập trung rõ ràng hơn vào những con số hay dự án rắc rối. Đây có thể là một ngày tốt để bạn thực hiện một số nghiên cứu phức tạp vì không phải ngày nào bạn cũng có thể tách bạch logic ra khỏi cảm xúc như ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là một ngày tốt để Thiên Bình tập trung vào việc tự chăm sóc bản thân. Bạn đang cảm thấy hướng nội hơn bình thường rất nhiều và điều này có thể khiến bạn rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ nếu bạn không cẩn thận. Đừng bắt ép bản thân quá mức. Hãy làm những gì bạn có thể và giữ phần còn lại để làm sau. Một số hoạt động thư giãn, giúp Thiên Bình không phải suy nghĩ gì nhiều như thiền định sẽ mang bình yên đến cho thế giới nội tâm của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thích giữ mình hơn vào hôm nay. Hãy dành thời gian để tìm hiểu những gì bạn đang nghĩ và cảm thấy. Điều quan trọng là chúng ta phải suy nghĩ một cách lý trí về cảm xúc thay vì để nó ăn mòn thế giới tinh thần và khiến bạn làm ra nhiều hành động không phù hợp. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tinh thần tự do của Nhân Mã sẽ trở nên ảm đạm hơn so với ngày thường. Bạn sẽ không cảm thấy thích làm việc gì cả nhưng hãy cố gắng duy trì năng suất ngay cả khi tâm trạng bạn đang uể oải, chán nản. Bạn nên thúc đẩy bản thân hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra và điều này sẽ mang đến hậu quả tích cực vào cuối tuần này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên giữ những suy nghĩ đó cho riêng mình vào hôm nay. Nếu chia sẻ chúng với người ngoài, bạn có thể sẽ bị mất bình tĩnh. Nếu người đó không trả lời đúng theo các tiêu chuẩn của bạn, bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để giải thích thêm, thay vào đó bạn có khả năng sẽ 'nổ tung' và làm tổn thương cảm xúc của họ. Đây là điều không ai mong muốn. Hãy tìm cách giải phóng năng lượng nặng nề để bạn vẫn có thể hoàn thành các công việc của ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ cần không gian riêng cho bản thân. Bạn thậm chí còn có xu hướng không thèm để ý đến thế giới bên ngoài vì bạn đang bận giải quyết những suy nghĩ xoay quanh trong đầu mình. Hãy tìm một lối thoát sáng tạo để cân bằng lại tâm trạng và kết nối lại với những người thân yêu xung quanh bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có xu hướng rơi vào thế giới nhỏ bé của riêng mình trong ngày hôm nay. Bạn vẫn sẽ hoàn thành những công việc cần thiết nhưng bạn dường như chỉ hành động theo thói quen mà không chú tâm hay cảm thấy vui vẻ. Trọng tâm chính của bạn đang ở một nơi khác. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn giải mã sự tiêu cực của mình đến từ đâu bởi vì bạn sẽ không bị phân tâm bởi những người khác và bạn thực sự có đủ thời gian để tìm hiểu chính mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi