Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (12/02): Song Tử nên kiên quyết, Cự Giải lôi cuốn giữa đám đông

cung hoàng đạo

Sư Tử nên chú ý nhiều tới sức khoẻ trong hôm nay và Ma Kết sẽ có được may mắn lớn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc ổn định. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng những nỗ lực bạn đang làm là vô ích, hãy nhớ rằng ngày mai có thể sẽ mang đến thành tựu lớn nhất cho cuộc đời bạn. Đừng bao giờ bỏ cuộc. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tập trung vào những gì quan trọng trước mắt và đừng nghi ngờ vô cớ về nửa kia của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên cố gắng thích hết mọi người xung quanh hay ngược lại cố đạt được sự đồng thuận và ưa thích từ họ. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả. Ngoài ra, trước khi phủ quyết một ý kiến nào đó, bạn nên cho mình một chút thời gian để suy nghĩ về nó và dừng phản đối nhanh như vậy. Về vấn đề tiền bạc, bạn cũng nên cẩn thận vì thời điểm phức tạp đang đến gần. Bạn có thể sẽ mất một số chi phí không lường trước được hoặc mất tiền cho một số khoản đầu tư thua lỗ. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên giữ thái độ kiên quyết vào hôm nay và đừng nghi ngờ tất cả những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Bạn cần tập trung và loại bỏ mọi ý nghĩ vẩn vơ để có thể làm việc hiệu quả. Ngoài ra, hãy cố gắng chú ý tới sức khoẻ cùng đồ ăn, thức uống vì bạn có thể có nguy cơ bị viêm họng vào ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Tính cách lôi cuốn sẽ giúp Cự Giải trở nên nổi tiếng trong cả công việc lẫn cuộc sống xã hội của bạn vào hôm nay. Bạn không nên đi đường ngang ngõ tắt trong bất kể việc gì để làm giảm uy tín của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận hưởng sự thoải mái khi không nợ tiền bất cứ ai.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cẩn thận với các vấn đề sức khoẻ liên quan đến lưng vào hôm nay. Bạn có thể thử tập yoga hay pilates để tăng độ dẻo dai cho khung xương của mình. Ngoài ra, nếu bạn định đầu tư trong ngày này, đừng mạo hiểm mà không hỏi ý kiến chuyên gia trước tiên. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần chia sẻ bớt nghĩa vụ gia đình và gánh nặng công việc cho những người xung quanh bạn.Điều này sẽ giúp bạn tránh bị kiệt sức và cảm thấy thoải mái hơn nhiều về mặt tinh thần. Bạn cũng có thể thử một số phương pháp trị liệu xoa dịu như mát-xa hay xông hơi để làm tươi mới tinh thần cho bản thân. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay mọi thứ bạn làm trong văn phòng sẽ mang đến hiệu quả tốt. Vì vậy, hãy cố gắng để tập trung hết công suất của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kiếm nhanh một số tiền mang lại cho bạn chất lượng cuộc sống tốt hơn. Sức khỏe của bạn cũng đang được cải thiện dần. Hãy nhớ chú ý chế độ ăn uống và tập thể dục của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trực giác là một lợi thế giúp Bọ Cạp vượt trội hơn những người khác. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc và điều đó. Bạn cũng nên tránh cố gắng đọc vị hết tất cả mọi người xung quanh bạn. Trong công việc, bạn có thể sẽ được giao cho những trách nhiệm mới mang tính thách thức cao và khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên kiểm soát tính tình nóng nảy của mình. Bạn có thể sẽ 'giận chó đánh mèo' và làm tổn thương những người đáng lẽ bạn phải trân trọng. Ngoài ra một số giấy tờ, thủ tục hành chính lằng nhằng sẽ làm rối tung tâm trí của bạn. Bạn sẽ không có thời gian cho tình yêu vào hôm nay. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đạt được thành công cả trong công việc lẫn tình yêu. Hãy cho phép bản thân tận hưởng ngày này. Bạn sẽ gặp may mắn lớn trong mọi việc mà bạn đảm nhận. Hãy thử nghiệm vận may của mình bằng những trò chơi trúng thưởng nhỏ vào ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên nghi ngờ quá đà trong hôm nay. Bạn sẽ thành công trong công việc và cấp trên sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Hãy cố gắng duy trì phong độ này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm nhờ tình hình tài chính được cải thiện tốt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đang bận rộn làm việc đến mức không có đủ thời gian cho bản thân. Bạn phải học cách chăm sóc bản thân từ ngay hôm nay. Sức khỏe của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không sống chậm lại. Kẻ thù tồi tệ nhất của bạn chính là bản thân và sự cầu toàn của mình. Hãy tận hưởng một cuốc đi dạo hay thư giãn trong bồn tắm thật thoải mái. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi