Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (12/6): Bạch Dương không nên tranh cãi nhiều, Bọ Cạp hãy quan tâm người thân hơn

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và Cự Giải được khuyến khích hãy vui chơi thỏa thích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay nên tránh những cuộc giao tranh bằng lời nói. Hãy vị tha và bớt tự phụ hơn trong cả lời nói lẫn hành động. Những hành động giúp đỡ tốt đẹp của bạn trong ngày này sẽ mang lại cho bạn nhiều hồi báo tốt. Buổi tối được dự đoán là khoảng thời gian hoàn hảo cho sự lãng mạn của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ không đủ nguồn tài chính để mua món đồ mà bạn cần gấp vào hôm nay. Hãy tránh vay nợ vì bạn sẽ được những người thân yêu giúp đỡ thoát khỏi khó khăn. Ngoài ra, hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua trong một bầu không khí ấm áp và thân thiện. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải liên tục điều chỉnh các kế hoạch sẵn có dành cho ngày này. Hôm nay sẽ trôi qua bình tĩnh hơn nếu bạn cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi và giải trí thụ động tại nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể đi tham quan trong thiên nhiên hoặc tụ họp với bạn bè để thư giãn đầu óc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyến khích vui chơi thỏa thích vào hôm nay. Bạn càng mạnh dạn, cởi mở thì cơ hội hạnh phúc tình cảm đến với bạn càng cao. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải giúp đỡ một người thân sống ở xa. Vào buổi tối, bạn sẽ gặp phải rắc rối và cãi vã với một số người lạ. Đừng để những xung đột này leo thang thành những cuộc đụng độ gay gắt và làm hỏng một ngày tốt đẹp của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên bắt đầu thực hiện những ý tưởng táo bạo của mình vào ngày này. Có thể những người làm việc cùng bạn sẽ không hiểu hoặc không đánh giá cao những ý tưởng này. Lựa chọn đúng đắn dành cho bạn là hãy chú ý đến việc nghỉ ngơi và phát triển những kế hoạch này sau. Nếu bạn còn độc thân, hôm nay sẽ mang lại cho Sư Tử nhiều cơ hội để gặp được người bạn đời lý tưởng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ được một người thân thiết ghé thăm và thậm chí tặng một món quà giá trị vào hôm nay. Tâm trạng tiêu cực của bạn có thể ảnh hưởng tới hành vi của bạn nhưng hãy cố gắng đừng cư xử quá thô lỗ với những người quan tâm đến bạn. Nếu bạn là người hướng về gia đình, bạn không nên quên rằng các mối quan hệ đều dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Với những Xử Nữ còn độc thân, bạn nên tránh gần gũi với những người đã kết hôn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên im lặng trong hôm nay. Quan trọng là bạn phải khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc, tìm hiểu bản thân rõ hơn để ngày này không trở nên khó chịu. Điều này cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc nghề nghiệp. Hãy tránh can thiệp vào các 'drama' xung quanh và cố gắng để có một ngày bình tĩnh nhất có thể.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian cho những người thân yêu hơn. Hãy biểu hiện rõ ràng sự quan tâm và tình cảm vì không phải ai cũng có thể nhìn nhận ra sự chú ý thầm lặng của bạn dành cho họ. Ngoài ra bạn có nguy cơ sẽ bội chi vào tối nay, vì vậy hãy tránh đi mua sắm nếu có ai rủ rê bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày thoải mái của Nhân Mã. Ngày sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch đã lập trước của bạn. Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn trong các sự kiện vui chơi, tụ tập. Ngoài ra bạn có thể sẽ có bất đồng ý kiến với cha mẹ hoặc người thân nhỏ tuổi trong gia đình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tạm thời bỏ qua những vấn đề chưa được giải quyết và tận hưởng những tia nắng của mặt trời mùa hè. Nếu bạn không thể thoát khỏi công việc, hãy tập trung vào mục tiêu và tránh để bản thân bị xao nhãng. Buổi tối là khoảng thời gian tốt cho các buổi hẹn hò lãng mạn, lời bày tỏ tình yêu hoặc buổi đi dạo với người thương dưới bầu trời đêm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, hôm nay sẽ mang đến cho bạn vô tận rắc rối. Có khả năng cao là bạn sẽ có nhiều khách thường xuyên ghé thăm, các cuộc gọi điện thoại liên tục và những yêu cầu hỗ trợ vô lý của người khác. Nếu muốn, bạn có thể tắt điện thoại của mình, thoát khỏi Internet và mạng xã hội để dành thời gian riêng cho bản thân vào lúc thích hợp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chuẩn bị đầy đủ kỹ năng trong công việc của mình vì có thể bạn sẽ bị cấp trên khảo sát đột xuất. Ngoài ra, bạn không nên 'buôn' chuyện quá nhiều và dính líu đến các tin đồn. Nếu bạn còn độc thân, hãy ra khỏi nhà và làm quen với bạn bè mới nhiều hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi