Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Năm của bạn (13/02): Nhân Mã thuận lợi trong tình cảm, Bảo Bình nên mở lòng hơn

cung hoàng đạo

Cự Giải không nên áp đặt người khác và Kim Ngưu hãy quyết đoán hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những cam kết nghiêm túc luôn là điều khiến hầu hết mọi người đều sợ hãi. Tuy nhiên, sự trách nhiệm tận tâm luôn là thứ giúp Bạch Dương trở nên nổi bật. Hãy cố gắng thư giãn và nghỉ ngơi nhiều nhất có thể vào hôm nay. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn toả sáng hết mình rồi vụt tắt chỉ trong chớp mắt. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ thiếu quyết đoán và do dự trong vấn đề tình cảm. Bạn cũng đang có xu hướng thiếu quan tâm đến người thân trong gia đình. Đừng quá phấn khích về công việc mà quên mất những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu được khuyến nghị nên cẩn thận đồ ăn uống để tránh bị đau họng. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên ngần ngại thể hiện tình cảm với cha mẹ vào hôm nay. Trong các vấn đề kinh tế, bạn sẽ có cơ hội gặt hái những lợi ích lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chứng minh những khả năng bạn đang có với cấp trên của mình. Hãy làm việc với tất cả tài năng của bạn trong ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nếu Cự Giải có ý định áp đặt ý chí của mình lên tất cả mọi người xung quanh, rất có thể bạn sẽ bị dần cô lập một mình. Tuy nhiên, mọi tình huống căng thẳng sẽ được bạn hoá giải dễ dàng nhờ sự kiên trì và mưu trí của mình. Ngoài ra, có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào ngày này. Hãy nhớ giữ bình tĩnh với những điều bất ngờ xảy ra nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng căng thẳng trong tâm trí của mình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm nhận rõ và tận hưởng sự độc lập về kinh tế mà bạn luôn muốn bao lâu nay. Bạn cũng sẽ có nhiều kỳ vọng tốt trong công việc. Đừng ngần ngại chia sẻ những giải pháp bạn nghĩ ra cho cấp trên hay trong một công việc không liên quan đến bạn. Điều này sẽ thể hiện tài năng của Sư Tử cho mọi người thấy. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng về tình trạng tài chính của mình vào hôm nay. Sự cố chấp và ỷ lại vào vốn kiến thức hiện có sẽ ngăn cản bạn tiến bộ trong công việc. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cởi mở tầm nhìn của mình, giao du với bạn bè mới,...

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên tiếp tục duy trì mối quan hệ theo thói quen mà thiếu đi tình yêu. Bạn cũng nên lưu ý để tránh đi những điều không thích hợp trong tương lai ngay từ lúc mới tiếp xúc. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những khóa học thú vị và có ích cho sự phát triển chuyên nghiệp của bạn. Điều này giúp Thiên Bình có tâm trạng tốt và cảm thấy hài lòng với ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội cải thiện đáng kể các mối quan hệ tình cảm của bạn với người thân hay người yêu của mình. Nền kinh tế của bạn đang được duy trì tốt, hãy cho phép nuông chiều bản thân một chút vào ngày này. Ngoài ra bạn nên chú ý tránh làm việc liên tục trong nhiều giờ. Tinh thần của bạn sẽ được làm mới bằng các phương pháp thư giãn nhẹ nhàng như nghe nhạc, xem phim,...

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên cố gắng hết sức để làm tan chảy trái tim của người bạn thương mến. Một chi phí bất ngờ có thể sẽ gây ra sự bất ổn trong tình trạng kinh tế của bạn. Ngoài ra đây là thời điểm thuận lợi nếu bạn muốn thay đổi công việc. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe vì quá nhiều căng thẳng có thể gây ra vấn đề về dạ dày.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nếu Ma Kết đang suy nghĩ về việc kết thúc mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Ngoài ra chi tiêu ít hơn sẽ là một phương pháp tiết kiệm tốt sẵn có. Ban sẽ có một ngày rất yên tĩnh ở nơi làm việc. Hãy kiểm soát chế độ ăn uống của mình chặt chẽ hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiều nghi ngờ sẽ tan biến nếu Bảo Bình mở lòng với người khác. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu đầu tư. Những vấn đề công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Ngoài ra hãy cẩn thận khi thời tiết thay đổi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên nghĩ rằng bạn luôn luôn đúng. Hãy cân nhắc kĩ ý kiến của mọi người xung quanh vào hôm nay. Làm việc gọn gàng cũng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc ủa bạn. Ngoài ra, đừng để bản thân bị phân tâm bởi những điều lặt vặt, hãy tập trung vào nhiệm vụ của riêng bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi