Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (13/11): Nhân Mã tinh thần trách nhiệm cao, Bọ Cạp không nên thao túng người khác

tử vi ngày mới

Xử Nữ ngăn nắp và có tổ chức, Thiên Bình là người kể chuyện hấp dẫn bẩm sinh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều quyết tâm để hoàn thành hay đạt được mục tiêu của mình vào hôm nay. Vận may và bản chất 'cuồng' công việc của bạn cũng đóng góp một phần vào những thành công tiềm năng này. Bạn đang rất hào hứng với một dự án mới, hãy tiếp tục giữ tinh thần nhiệt huyết này và những món quà sẽ tiếp tục đến với bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang được kêu gọi đắm mình vào công khiến tư duy của bạn được kích thích mãnh liệt. Việc đánh lạc hướng tâm trí của bạn khỏi các vấn đề cá nhân giúp bạn có hiệu suất cao hơn ngày thường rất nhiều. Hãy cứ tiếp tục bận rộn và thúc đẩy bản thân về phía mục tiêu cuối cùng. Sự thất vọng trước kia sẽ trở thành lợi thế và động lực để bạn cố gắng. Những mối liên hệ hữu ích cũng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trên con đường phấn đấu sự nghiệp của bạn vào hôm nay. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ muốn thả lỏng một chút vì bạn đã làm việc kiệt lực trong thời gian qua. Không có gì sai khi ăn mừng nho nhỏ cho những thành tích của mình và hãy cho phép bản thân bị phân tâm với một người mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Một người bạn mới sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì con người thường chưa bao giờ đặt quá nhiều kỳ vọng vào họ như đối với những người thân thiết xung quanh chúng ta. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay nên chuẩn bị sẵn sàng để bắt gặp những người có thể đang che giấu bản thân hoặc không nói ra toàn bộ sự thật đối với bạn. Tốt nhất là bạn nên dừng vai trò đứng ra kêu gọi mọi người, hãy nghỉ ngơi và đừng quan tâm quá nhiều đến chuyện xung quanh vào hom nay. Ngoài ra bạn cũng nên giữ bình tình khi có xung đột hay mâu thuẫn ý kiến với những người xung quanh. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên cảnh giác trong việc nói lên suy nghĩ của bạn. Bạn có thể không quen với việc suy nghĩ kĩ trước khi nói nhưng tốt nhất là bạn nên tránh 'chõ mũi' vào việc của người khác trong hôm nay. Hãy chạy trên cuộc đua của riêng bạn. Bạn sẽ có những suy nghĩ và mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, đừng để bị phân tâm bởi cuộc sống của mọi người. Bạn có nhiều thứ quan trọng để hoàn thành hơn là bị lạc trong những kịch tính đang diễn ra hàng ngày xung quanh bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cực kỳ ngăn nắp và có tổ chức là những phẩm chất đáng quý của Xử Nữ. Bạn sẽ bước vào ngày hôm nay với một mục đích và động lực để hoàn thành công việc và tự tin nói lên suy nghĩ của bạn. Bạn thường giữ kiến thức và ý kiến cho riêng mình vì bạn thấy chia sẻ chúng là một hành động thừa thãi, không cần thiết. Hãy chọn những người sẵn sàng lắng nghe để chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn là một trong những cung hoàng đạo nói chuyện ngọt như mía lùi. Bạn thích phóng đại các chi tiết để che giấu những suy nghĩ chân thực của mình. Hãy tập trung lắng nghe vào hôm nay. Sẽ có rất nhiều cuộc trò chuyện có ý nghĩa xảy ra xung quanh bạn và bạn sẽ chắt lọc được nhiều điều bổ ích từ đó. Tuy nhiên, hãy nhớ sắp xếp thứ tự ưu tiên phù hợp, đừng bỏ bê công việc hiện tại của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đối với mọi người trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận để không lạm dụng sức mạnh này. Nếu sử dụng quá đà, nó có thể sẽ phản tác dụng và 'cắn' ngược lại bạn. Bạn là nngười có tính trực giác cao và gần đây vận may đang ưu ái bạn rất nhiều. Vì vậy, đừng để mọi thành quả đổ bể chỉ vì bạn chưa đủ cẩn trọng. Hãy làm việc siêng năng theo nguyên tắc đạo đức của chính mình và chẳng mấy chốc bạn sẽ có cơ hội nghỉ ngơi về tinh thần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày này sẽ yêu cầu Nhân Mã có trách nhiệm. Hãy nhớ đến đúng giờ cho dù bạn chỉ đơn giản là đi chơi với bạn bè hoặc có hẹn với bác sĩ. Bạn sẽ nhận được một vài điều làm bạn hài lòng nếu khởi đầu ngày này từ sáng sớm, đừng ngủ nướng hay nằm lỳ trên giường. Trong một cuộc trò chuyện, Nhân Mã có thể cảm thấy không muốn chia sẻ hết nhưng tốt nhất là bạn nên làm ngược lại. Đây là thời điểm sao Thủy nghịch hành và bạn được khuyến khích nói một cách tự do và trung thực hơn một chút.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng kín tiếng hơn bình thường vào hôm nay. Bạn không phải im lặng như hũ nút nhưng rất khó để bạn chủ động bộc lộ điều gì đó cho người khác biết. Đừng nghi ngờ bản thân, đây sẽ là lý do khiến bạn trở nên dè dặt hơn mọi khi. Ma Kết có thể dành chút thời gian dọn dẹp gọn gàng không gian sống hoặc bàn làm việc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ những năng lượng tiêu cực và có một khởi đầu tươi mới vào ngày kế tiếp. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể tâm sự cởi mở với bạn bè thân thiết của bạn vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận tránh đau đầu vì 'tám chuyện' quá nhiều. Nếu không có ai rảnh để lắng nghe bạn, bạn cũng có thể viết ra những suy nghĩ của mình và thành thực với bản thân. Điều này sẽ giúp bản cảm thấy vững chãi và bình tâm hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể kiểm soát mọi công việc trong ngày này của bạn và không gặp phải bất kì chướng ngại nào. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lắng nghe trực giác và bản tâm của mình một chút khi cảm thấy có gì đó sai sai, đừng quá tự phụ vào khả năng của bạn trong hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng nên dành một chút thời gian để suy ngẫm về những ý tưởng đặc biệt đang nổi bật nhất trong đầu óc mình. Thế giới vật chất sẽ theo sau khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần của mình. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi