Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (13/2): Bảo Bình chú ý sức khỏe, Bạch Dương không nên khuất phục trước những lời van xin

tử vi ngày mới

Hôm nay, Cự Giải có một ngày dễ dàng và thoải mái, Song Tử lại có thể trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên khuất phục trước những lời van xin của những người 'ký sinh' trong cuộc sống của bạn. Có khả năng cao họ sẽ cố gắng ngồi lên cổ và kiểm soát bạn để đòi hỏi tiền bạc hoặc tài sản. Hôm nay Bạch Dương cũng có thể sẽ nghe đến một vài tin đồn về một người gần gũi với bạn. Bạn không nên tin tưởng những thông tin chưa được xác minh dù nghe kể y như thật đến mức nào đi chăng nữa. Vào buổi tối, bạn nên đến trung tâm giải trí yêu thích để chơi trò chơi hoặc đi mua sắm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ bị tự tin thái quá vào hôm nay. Điều này có thể giúp bạn có tinh thần chiến đấu để đạt được thành công trong sự nghiệp hoặc cạnh tranh vượt trội với đồng nghiệp, đối thủ. Tuy nhiên, sự tin tin quá mức này dễ có ảnh hưởng tiêu cực tới các mối quan hệ cá nhân của bạn. Để trung hòa được ảnh hưởng không tốt này, hãy hành động nhẹ nhàng, khéo léo và không nên khiêu khích, buộc tội người khác bằng những cụm từ dồn ép. Ngoài ra, hôm nay là ngày tồi tệ để bạn thử chơi một môn thể thao mạo hiểm hoặc bất cứ thứ gì liên quan tới cờ bạc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày 'thiên biến vạn hóa'. Một số hoạt động trong kế hoạch từ trước của bạn sẽ thất bại vì nhiều lý do không thể tránh. Đừng trách mắng bản thân vì thất bại, lo lắng cũng chỉ là lo lắng suông khi vấn đề đó là không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Hãy kiên nhẫn vì đến buổi tối, kế hoạch của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, càng về cuối ngày bạn càng tăng cao hiệu quả trong các buổi hẹn hò. Nếu còn độc thân, Song Tử có thể chuẩn bị bản thân thật lóa mắt để hấp dẫn nhiều người theo đuổi vào tối nay. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày không hề khó khăn đối với Cự Giải. Nhiều mục tiêu của bạn sẽ rất dễ dàng đạt được với sự hỗ trợ của người thân lớn tuổi hoặc từ cấp trên. Tuy nhiên, bạn không nên hoàn toàn dựa vào sự trợ giúp của người khác. Hãy tiến tới mục đích với một thái độ nhiệt tình mà không quá ỷ lại, thành công của bạn có thể sẽ lớn hơn nữa. Ngoài ra Cự Giải nên hạn chế lời nói của mình để tránh tai họa từ vạ miệng mà ra.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một số Sư Tử sẽ thiếu tự tin vào khả năng của chính mình. Có lẽ nguyên nhân của sự bi quan này sẽ là một sự cố khó chịu mà bạn phải trải qua vào buổi sáng. Cũng có thể là do bạn nghe được về hình tượng xấu của bản thân trong mắt người khác khiến bạn đặt câu hỏi về phẩm chất, sự hấp dẫn của mình. Hãy để bản thân thả lỏng. Bạn không cần phải chứng tỏ mình là người tốt nhất trong mọi thứ ngày hôm nay. Thái độ khiêm tốn sẽ được đánh giá cao bởi những người khác giới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên từ chối lời khuyên từ những người thân yêu. Có lẽ sự thật do họ nói ra sẽ có vẻ cay đắng, nhưng điều quan trọng là bạn phải tháo đôi kính mộng mơ màu hồng của mình ra và đánh giá khách quan mọi việc xung quanh. Phần lớn ngày hôm nay của bạn hứa hẹn sẽ khá thoải mái. Bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, đừng cho phép bản thân bị nhụt chí và đừng từ bỏ việc tìm kiếm những người cùng chí hướng. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một đồng minh trong mọi lĩnh vực cuộc sống của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày này tương tự như một chiến thắng đối với Thiên Bình. Có khả năng cao bạn sẽ đạt được thành công trong công việc chuyên môn. Điều này giúp bạn có một cuộc hẹn quan trọng với chuyên gia trong ngành để tư vấn về sự phát triển trong sự nghiệp tương lai của bạn. Ngoài ra Thiên Bình sẽ cảm thấy yên bình trong xuyên suốt cả ngày hôm nay. Bạn có thể hâm nóng tình cảm với gia đình bằng cách xem lại những kỉ niệm cũ và nếu bạn còn độc thân, bạn không nên phớt lờ cảm xúc của đối tượng tiềm năng hiện tại. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể làm bất cứ điều gì vào hôm nay. Ngay cả những vấn đề phức tạp và tẻ nhạt nhất của bạn cũng sẽ được thực hiện và cho ra những kết quả tuyệt vời. Những rắc rối trong công việc và tranh chấp gia đình có khả năng cũng sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Vào cuối buổi chiều, bạn có thể cảm thấy hơi bất ổn về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ trôi qua rất nhanh ngay khi bạn nghỉ ngơi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với nhiều Nhân Mã, hôm nay sẽ là một ngày dài và tẻ nhạt. Rất có thể bạn phải làm những việc gây kích thích hoặc căng thẳng thần kinh. Điều này xảy ra có thể do bạn thiếu hiểu biết về một người thân, bất đồng ý kiến với một trong những đồng nghiệp thân thiết nhất hoặc cảm giác bất mãn khi gặp khó khăn từ phía đối tác. Buổi tối hứa hẹn sẽ trôi qua trong yên bình. Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc bằng cách tham gia vào các môn thể thao hoặc đi dạo trong không khí trong lành.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên hạn chế đảm nhận vai trò cố vấn. Vào ngày này, người mà bạn quyết định dạy dỗ, chuyển giao kinh nghiệm, kiến ​​thức và chuyên môn cho sẽ trở thành một người bất cẩn hoặc một người cực kỳ vô ơn. Ma Kết chỉ nên chú ý và giúp đỡ những người thực sự quan tâm tới bạnCó một cơ hội rằng bạn có thể giải quyết thành công một tranh chấp tài sản từ lâu hoặc tranh chấp về thừa kế trong hôm nay. Ngoài ra, ngày này có thể giúp bạn đưa ra một số ý tưởng sáng tạo liên quan đến tài chính.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình được khuyến nghị nên dành thời gian để quan tâm tới sức khỏe của mình. Bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia y tế hoặc làm một số xét nghiệm rõ ràng. Ngoài ra sẽ không còn vấn đề gì lớn trong phần còn lại của ngày hôm nay. Nếu bạn đủ sức khỏe để làm việc, bạn sẽ có một vài thành công nho nhỏ nhờ sự hỗ trợ của một đồng nghiệp khác giới. Buổi tối nên được dành trong yên lặng, Bảo Bình nên cách ly với những nguồn thông tin không cần thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những cảm xúc cao mà Song Ngư được trải nghiệm trong ngày hôm nay sẽ không thường xuyên xuất hiện. Bạn làm mọi việc với thái độ và tinh thần tích cực, cầu tiến. Chỉ cần với một nụ cười tươi, bạn có khả năng đạt được thành công trong kinh doanh và đàm phán. Bạn thậm chí có thể giao tiếp với một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Đây là thời điểm tối ưu để mở rộng tài chính, làm ăn một phi vụ lớn hoặc mua hàng với số lượng cao. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi