Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (14/2): Xử Nữ háo hức đón Tết

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ khá hào hứng trước những hoạt động náo nhiệt trước Tết...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương yêu cầu sự tôn trọng từ những người xung quanh. Nếu là người có tiếng nói trong gia đình, bạn cũng yêu cầu điều đó ở các thành viên còn lại. Không gì có thể so sánh với niềm hạnh phúc của Cừu ở thời điểm hiện tại. Bạn đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm qua. Tết Âm lịch đã đến rồi, Bạch Dương hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cảm xúc của Kim Ngưu khó lòng được bộc lộ. Bạn cảm thấy biết ơn khi có gia đình ở bên, đi đến đâu cũng được mọi người chào đón. Một số Kim Ngưu đến tận hôm nay vẫn chuyên tâm kiếm tiền. Bạn cho rằng càng vào những dịp đặc biệt, tiền kiếm ra càng dễ nên chỉ cần chăm chỉ là được. Làm gì thì làm, bạn đừng quên gia đình vẫn chờ mình đoàn tụ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nhất thiết phải làm điều gì lớn lao. Một vài hành động quan tâm tuy nhỏ của bạn cũng đủ khiến người thân vui lòng. Mục đích của Song Tử nhiều khả năng sẽ đạt được trong ngày thứ Tư này. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy mạnh tay đầu tư tiền bạc, thời gian cho khâu nguyên liệu, thực phẩm ngày Tết để có một cái Tết ấm no, lành mạnh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách nhìn nhận cuộc sống của Cự Giải những ngày gần đây thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tất cả là nhờ bạn chăm qua lại, tương tác với những người trẻ tuổi giỏi giang, tràn đầy nhiệt huyết. Trong hôm nay, Cự Giải sẽ thấy mình đứng ra đảm nhận trọng trách của tập thể. Đừng lo lắng hay tự ti, khả năng lãnh đạo, điều hành nằm sẵn trong máu bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu thấy mệt hoặc đơn giản là nản, Sư Tử hãy mạnh dạn từ chối những lời mời mọc, tiệc tùng của bạn bè. Bạn còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm, bản thân Sư Tử cũng cần được chăm sóc để chuẩn bị đón Tết. Cùng ngày, giữa bạn và 'người ấy' có nguy cơ xảy ra xung đột. Trong tình huống này, bạn được khuyên nên lánh đi chỗ khác rồi khi bình tĩnh hãy quay lại giải quyết.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư khá hào hứng trước những hoạt động náo nhiệt trước Tết. Một số thông tin nhận được trong hôm nay có thể làm bạn bị nhiễu, vậy nên hãy nhớ cẩn thận suy xét trước khi quyết định hay kết luận điều gì. Hiện tại Xử Nữ nhìn cuộc sống bằng lăng kính đa sắc. Những điều thú vị, những niềm vui bé mọn đến với bạn mỗi ngày.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình khiến nhiều người nể phục khi luôn giữ được sự bình tĩnh ngay trong những tình huống căng thẳng. Chưa hết, bạn còn là một người không chịu khuất phục cường quyền. Một số thời điểm trong ngày, Thiên Bình cảm thấy bế tắc khi không có ai lắng nghe mình tâm sự. Bạn có thể xem xét tham gia một khóa học ngôn ngữ hay kỹ năng mềm mới để mở rộng hiểu biết.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp của ngày hôm nay giữ tâm vững như bàn thạch bất chấp có bị người khác chê trách, dè bỉu. Rất nhiều tin tức từ nơi xa sẽ đến với bạn trong ngày thứ Tư tuần này. Bọ Cạp cảm thấy hài lòng khi lúc nào cũng có 'người ấy' cạnh bên. Giữa ý tưởng và hiện thực là một khoảng cách rất xa, bạn hãy làm từng bước chắc chắn, chậm rãi để không mắc lỗi lầm nào quá lớn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn có cách để người khác nghe theo ý kiến của bạn. Đương nhiên bí quyết này bạn chỉ giữ cho riêng mình, không bật mí với ai. Giáp Tết, lượng công việc dồn lên vai Nhân Mã khá lớn. Dù là một người có trách nhiệm nhưng bạn cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc, ưu ái bản thân. Nếu mệt, tốt nhất bạn hãy bày tỏ với những người khác để được thông cảm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết ở thởi điểm hiện tại vô cùng đa nghi. Bạn không tin ai hay bất kỳ điều gì khi chưa có chứng cứ xác thực. Yoga và thiền định là những hoạt động Ma Kết được khuyến khích tham gia trong ngày thứ Tư này. Một đôi lúc bạn có hơi mơ mộng, thiếu thực tế khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, bản thân bạn biết rõ mình thực sự là ai và cần phải làm gì để hạnh phúc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cảm nhận rõ rằng cuộc sống của mình thiếu sự cân bằng. Bạn dễ thấy chán nản, bồn chồn vì những việc cỏn con. Mối quan hệ giữa Bảo Bình và những người cao tuổi rất tốt. Đây cũng sẽ là những người giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này. Một chuyến viếng thăm bất ngờ của bạn cũ vào nửa cuối của ngày sẽ khiến bạn vui mừng khôn xiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư muốn chia sẻ sự hài hước và mang tiếng cười cho mọi người xung quanh. Tư duy của bạn chưa bao giờ bị bó hẹp và đây có thể là một ưu điểm lớn. Năm mới sắp đến, nhiều Song Ngư đang quyết tâm thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Sự tốt bụng của bạn sẽ được mọi người xung quanh tán thưởng nhưng bản thân bạn chẳng để tâm tẹo nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi